Stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa

Stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa Người ta vẫn thường hay nói rằng:"Cuộc đời dài như vậy, có trăm ngàn ngã rẽ, ắt sẽ có người phải rẽ trước. Có người chung đoạn đường dài, có người chia tay đoạn đường ngắn. Có người trở thành xa lạ, có người sẽ gặp lại nhau. Chưa đi...

Người ta vẫn thường hay nói rằng:"Cuộc đời dài như vậy, có trăm ngàn ngã rẽ, ắt sẽ có người phải rẽ trước. Có người chung đoạn đường dài, có người chia tay đoạn đường ngắn. Có người trở thành xa lạ, có người sẽ gặp lại nhau. Chưa đi đến cuối con đường cũng khó mà biết người đó có cùng ta mãi mãi?

Em từng nói với anh, nếu có kiếp sau, anh hãy là em, còn em sẽ là anh nhé! Rồi chúng mình sẽ lại gặp và yêu nhau. Nhưng anh ơi, nếu thật sự có kiếp sau, chúng mình đừng gặp lại nhau anh nhé! Em không nỡ để anh yêu em bi lụy như em đang yêu anh.. 

Anh à, mình dừng lại tại đây Người nhé! Xin lỗi vì không thể cùng anh bước tiếp con đường này. Em phải ra đi trước rồi,kiếp này lỗi hẹn cùng nhau. Hãy cứ bước tiếp con đường của mình người nhé! 

Những Stt viết cho em cô gái tuổi 23 loay hoay tìm lối đi cho riêng mình

Nhân duyên chúng ta đến đây thôi.Chúng ta phải đi tiếp theo con đường của mình. Nếu còn nhớ đến nhau thì xin hãy giữ lời những gì đã từng hứa.Xin hãy là xương rồng kiên cường và bền bỉ bước tiếp người ta nhé. Đừng để trái tim người phải đau lòng vì một bông hoa cúc trắng như em. Em sẽ đến nơi có nhiều bông hoa cúc dại màu trắng. Sẽ bay theo cơn gió thổi, sẽ mỉm cười với những người em gặp trên đường em đi.

Nếu có kiếp sau, anh nguyện làm một hạt mưa, thay thế giọt nước mắt đau thương, lướt qua đáy mắt em.

Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang.

Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên cạnh em không phải là anh nữa rồi."

Tôi vẫn nghĩ vận mệnh vốn chỉ là một vòng tròn khép kín. Những gì cho đi sẽ được nhận lại. Những điểm bắt đầu sẽ quay về kết thúc. Xoay, xoay, xoay mãi...

”Qua cầu Nại Hà, anh nhất định sẽ không uống canh Mạnh Bà... Để kiếp sau... vẫn nhớ... Kiếp sau sẽ lại... đi tìm...”

Kiếp sau?

Thôi em phải dừng tại đây thôi, bình an anh nhé, chàng trai có nụ cười đẹp nhưng lại có đôi mắt buồn vô tận. Em chỉ là cơn gió mà thôi nên sẽ bay đi thật nhẹ nhàng như ngày em bước đến bên anh. Nếu có kiếp sau chúng ta sẽ gặp lại như lời hứa.

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Nếu như có kiếp sau, chúng ta tình cờ gặp nhau ở góc đường nào đó, vậy em hãy xoay người bước đi, đừng để anh nhìn thấy em. Bởi nếu để anh nhìn thấy em, anh sẽ đem em giữ chặt bên mình, buộc em phải yêu anh.

Anh thật sự hy vọng có kiếp sau, bởi vì, kiếp này sao đủ để anh yêu thương em.”

Em chẳng hối hận với những điều mình đã làm và cho dù có kiếp sau thì em cũng vẫn yêu anh như thế, nhưng nhất định em sẽ cố gắng làm người đến trước để chiếm lấy trái tim của người mà mình yêu thương.

Giờ có trách móc, có hối hận, có nuối tiếc thì mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Và bản tính của một đứa con gái Ma kết đầy kiêu hãnh như em , thì không đời nào có chuyện quay lại và xin lỗi. Nhưng nếu có kiếp sau, thì xin hãy cho em được yêu anh thêm lần nữa.

Anh chỉ tiếc kiếp này đã không yêu em sớm hơn.” 

“Vậy kiếp sau? Kiếp sau anh sẽ lại yêu em chứ?” 

“Kiếp sau, anh sẽ yêu em ngay lần đầu tiên, anh hứa.”

Em đang khóc một mình, anh có biết không? Khóc mà phải cắn chặt môi mình lại, khóc vì ông trời đã cho hai đứa mình gặp nhau nhưng không thể ở bên nhau . Nếu có kiếp sau em sẽ không để cho anh chạy thoát khỏi em đâu.

"Nếu có kiếp sau,kiếp sau ta sẽ vì nàng mà sinh, không đọc nhiều sách vở, không để ý đến ánh mắt thế nhân,chỉ vì nàng một người dũng cảm.Kiếp sau,chúng ta sẽ lại cùng nhau đều là nữ tử."

"..Thấy không anh, làm gì có kiếp sau. Người ta còn phải trả biết bao nhiêu duyên số ở từng kiếp người, đừng để ta nợ nhau thêm kiếp nữa.

Thấy không anh, làm gì có kiếp sau. Làm gì có mãi mãi. Chỉ có một người cho một lần yêu duy nhất và một đời là đủ.

Thấy không anh, làm gì có kiếp sau.

Mà nếu có… chắc gì đã nhận ra nhau!"

Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

"Liễu Địch, nếu chúng ta có kiếp sau, nếu kiếp sau đời cho tôi một đôi mắt sáng, tôi sẽ đứng ở bến xe

này – đợi em."

Em không biết trên đời này có luật nhân quả hay không, nhưng nếu có thật thì em không muốn trả nợ anh kiếp này đâu, và càng muốn anh hận em nhiều hơn, để em mang nợ anh...có như thế thì nhất định, kiếp sau mình sẽ lại được yêu nhau

Nếu quả thật có kiếp sau, em hứa em sẽ là vợ của anh, sẽ là mẹ của những đứa con ngoan của chúng ta. Em hứa , em sẽ đợi cho đến khi anh cầu hôn em. 

Nếu quả thật có kiếp sau, xin hãy cho em được gặp lại anh. Anh chỉ cần yêu em như kiếp này. Em hứa những điều trên sẽ được thực hiện. Và còn nhiều nhiều lắm những điều bí mật sau nữa. Chỉ cần kiếp sau được gặp lại anh, em hứa, em sẽ không buông tay anh ra thêm lần nào nữa. Em sẽ ôm anh thật chặt, giữ anh thật chắc.

Chỉ cần có kiếp sau, chỉ cần mình được gặp nhau thêm lần nữa....em hứa , em sẽ không rời xa anh thêm lần nào nữa! 

Anh à, em vẫn muốn hỏi anh một câu và mong anh hãy trả lời em thật lòng.

Nếu có kiếp sau, anh sẽ yêu em chứ?

Anh nhìn cô và chỉ biết im lặng nhưng thật ra trong lòng chỉ muốn nói với cô rằng:" Không phải chờ đến kiếp sau mà ngay tại kiếp này anh đã yêu em rồi".

Lời kết: Người ta thường nói hẹn gặp ở kiếp sau nhưng có ai biết thật sự kiếp sau còn tồn tại không ? Hẹn một mai cũng chỉ là dỗ dành con tim đang nuối tiếc, đang đau khổ, an ủi, vỗ về nó hãy biết đợi chờ, nhưng các bạn ạ, hãy trân trọng hiện tại, trân trọng nhưng gì ở kiếp này để mỗi phút giây trong cuộc đời được trọn vẹn.  

Có thể bạn muốn xem