STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em Dù xung quanh em bao nhiêu chàng trai, dù tình yêu của em trao đến ai. Anh vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng lại, mình hẹn hò nhau đi. Hay là… mình hẹn hò đi em. Để những ngày sắp tới sẽ không còn buồn nữa. Mình sẽ cùng nắm...

Dù xung quanh em bao nhiêu chàng trai, dù tình yêu của em trao đến ai. Anh vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng lại, mình hẹn hò nhau đi.

Hay là… mình hẹn hò đi em. Để những ngày sắp tới sẽ không còn buồn nữa. Mình sẽ cùng nắm tay đi dạo phố. Chứ chẳng phải ngồi nhà ước trời nắng, trời mưa.

Trời lạnh rồi, mình hẹn hò và yêu nhau đi em nhé. Hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng cảm thấy thật bận rộn. Yêu nhau để cả hai không còn cảm giác cô đơn mỗi khi gió đông về.

Tháng hai rồi mình hẹn hò đi em, cùng dắt tay nhau qua những ngày vô vị. Bỏ lại sau lưng những ánh nhìn đố kị của lũ bạn già ế mốc ế meo.

Mình hẹn hò đi em, nơi em sống và làm việc vốn từ lâu đã thật nhàm chám. Em lặp lại làm gì, những bộn bề sáng đêm. Cuộc sống của chúng ta, nếu có thêm một người để trải lòng, quan tâm và chia sẻ thì hẳn sẽ rất tuyệt.

Cảm nhận những Stt về sự bình yên: Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

Hẹn hò đi, để chạm thử ngón tay lên một bàn tay. Cảm giác ấy sẽ thật lạ, nếu ánh nắng ngày hôm đó vừa kịp hắt qua ô cửa.

Mình hẹn hò đi em, để được như những cặp tình nhân khác. Để mỗi khi đi đâu em có anh đi cùng, được cùng anh trò chuyện mỗi ngày, được cùng anh đi dạo trên các con phố hay chỉ đơn giản là đi giải ngố Hồ Tây, nơi em vẫn thường lang thang những khi em buồn.

Em ơi mình trốn làm hẹn hò đi thôi. Đi cà phê phố nhìn dòng người hối hả. Một góc đường 2 đứa ngồi nắm tay bình yên bên nhau lúc cuối chiều.

Yêu thương nhé em! Anh sẽ nắm tay em thật chặt, và chúng ta sẽ cùng nhau bước qua mùa đông đầy lạnh giá này, trao cho nhau những niềm vui và hạnh phúc, yêu thương và mật ngọt.

Đông đến rồi mình hẹn hò đi em, kẻo lại thêm một mùa bàn tay lạnh. Gió mùa về mà có ai bên cạnh, rúc vào nhau ấm áp biết nhường nào...

Người yêu à, mình hẹn hò nhé. Con đường hạnh phúc bị tắc một chút thôi, anh mang tình yêu đến đây, chờ anh!

Tháng 5 về rồi, mình hẹn hò đi em để cùng anh lang thang quán xá, đi một mình nhiều rồi, giờ đi hai mình chắc sẽ vui hơn em ạ.

Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. Yêu nhau để những buổi cuối tuần, em không còn cảm thấy cô đơn trong căn phòng rộng lớn, không cafe một mình và sẽ không còn phải nhìn về một nơi nào đó xa xăm.

Đông đến rồi mình phải hẹn hò ngay, kẻo trôi qua hết những ngày lạnh giá. Để lâu hai đứa lại thành già quá, tiện gió về mình vội vã yêu đi!

Lời kết: Dù sao đi chăng nữa, chúng ta sẽ có một lúc nào đó kết bạn với cô đơn, một người vốn chẳng thân nhưng cứ níu chặt lấy ta qua ngày qua tháng. Và khi quãng thời gian ấy đủ lâu thì chuyện tình với cô đơn cũng nên kết thúc? Mình cùng nhau hẹn hò nhé!

Có thể bạn muốn xem