STT một chút tâm trạng buồn của những ngày cuối đông

STT một chút tâm trạng buồn của những ngày cuối đông Mùa đông đang đi nốt quãng còn lại, cái tiết trời đỏng đảnh, ẩm ương khó chiều này nhiều khi cũng dịu dàng đến thế! Có lúc ửng nắng, rồi òa mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang. Mặc dù cuối đông nhưng đâu đó...

Mùa đông đang đi nốt quãng còn lại, cái tiết trời đỏng đảnh, ẩm ương khó chiều này nhiều khi cũng dịu dàng đến thế! Có lúc ửng nắng, rồi òa mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang.

Mặc dù cuối đông nhưng đâu đó vẫn len lỏi mỗi ngày từng cơn gió, xuýt xoa cảm nhận vị lạnh thấm dần và lan tỏa trong từng tế bào thịt da. Một mùa đông nữa lại sắp trôi qua…

Những ngày cuối đông, bao lo toan bộn bề của cuộc sống dường như lắng lại. Lòng người chùng xuống, muốn buông bỏ hết những toan tính bon chen, những so đo đố kị, những vướng bận băn khoăn.

Hà Nội những ngày cuối đông, trôi chảy vào lòng người bao xúc cảm. Em thả hồn mình vào dòng người hối hả qua lại, bỗng thấy nhớ quá những cái siết tay, những cái ôm và bao sẻ chia ngày ấy. Thế là nhận lấy hết những rét mướt của cơn gió mùa, em gom lại mong muốn đổi lấy đôi phút ấm áp xa xưa mà lang thang qua từng con đường nhỏ.

Cảm xúc về mùa đông qua những status chọn lọc hay nhất

Đông sắp đi qua, bỏ lại sau lưng những cơn gió mùa tê tái và em sẽ khép lại những ngày buồn ủ rũ, cô đơn. Những ngày cuối năm tất bật, em sẽ cố gắng dọn sạch mọi thứ muộn phiền, sẽ nhặt lại những niềm tin để vững bước đi trên con đường đầy gió và nắng xuân

Những ngày cuối đông, người ta bận yêu thương, bận nhung nhớ, bận giận hờn, còn tôi bận... cô đơn. Những ngày cuối đông, mưa vẫn chưa ngớt, từng giọt, từng giọt ướt hết trên vai ai... một mình

Khi cơn mưa gọi rét kéo về, những não nề của tâm hồn không hiểu từ đâu ùa tới. Hóa ra, nỗi buồn thương và cô quạnh của một thời xa vãng vẫn còn đó. Nỗi buồn của những ngày cuối đông, những ngày cuối năm…

Những ngày cuối đông, sương muối bàng bạc, mưa phùn giá buốt… dễ làm người ta thấy cô đơn. Có phải vì những chông chênh trong lòng mà ta thêm da diết về những điều đã cũ!.

Một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ được gợi nhớ! Cơn mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!

Đông sắp tàn, mây lãng đãng ngao du về miền vô định để cho gió đợi chờ, mong nhớ, ngóng trông. Em tiếc cho những ngày qua cứ vấn vương những hoài niệm xa xôi rồi lặn lội mơ hồ trong những nỗi buồn cũ kỹ, để vụt mất bao yêu thương, bỏ qua bao niềm vui cuộc sống.

Thả kỉ niệm trôi theo gió cuối đông, gói nỗi nhớ gửi vào vùng băng giá, đóng nỗi buồn ngủ yên nơi tuyết phủ, còn nơi đây ta sống với vô ưu.

Đông đi mang theo một chút đượm buồn, nó khiến con người ta bồi hồi nhớ lại những ký ức đã qua. Đồng thời, mùa đông cũng nhắc nhở chúng ta một năm sắp qua đi, những chuyện muộn phiền hãy để nó trôi vào quên lãng và bắt đầu một mùa mới vui tươi hơn, ấm áp hơn.

Lời kết: Những ngày cuối đông, chuẩn bị đón một mùa xuân mới, hy vọng mọi nỗi buồn sẽ dừng lại ở đây, mong yêu thương lan tỏa để niềm vui rộn ràng nơi nơi.

Có thể bạn muốn xem