Stt mang tên “ Nỗi đau của cô gái trong cuộc tình tay ba”

Stt mang tên “ Nỗi đau của cô gái trong cuộc tình tay ba”  Em đã từng hận anh, hận đến tận cùng tâm can. Nuôi mộng trả thù vì những đau thương mà em gánh. Trong bộ phim mang tên cuộc đời này, người thứ ba, suy cho cùng thì cũng chẳng có gì đáng trách, nếu anh không "làm người tốt", hào...

 Em đã từng hận anh, hận đến tận cùng tâm can. Nuôi mộng trả thù vì những đau thương mà em gánh. Trong bộ phim mang tên cuộc đời này, người thứ ba, suy cho cùng thì cũng chẳng có gì đáng trách, nếu anh không "làm người tốt", hào phóng phân phát tình cảm cho thiên hạ thì đâu người ta có là kẻ chen ngang hạnh phúc đâu anh?  

Phần em, em mặc kệ nỗi đau thắt nơi ngực trái để nhường anh cho yêu thương khác, ấm áp hơn em không phải chỉ vì thương người thứ ba, mà còn vì em, em thương em, bản thân em xứng đáng tìm được những niềm yêu chân thành hơn thế.  

 Người ta đã xứng đáng tốt hơn em

Người ta đã yêu anh rất chân thành

Người ta đã cướp mất trái tim anh ra khỏi cuộc đời của em... ừ thì là định mệnh

Thế sao anh vẫn còn ngọt ngào khi ở bên em

Giữa dòng đời em vẫn không sao đâu anh đừng lo 

Thời gian qua tôi sống như người vô hồn, mọi người nghĩ rằng tôi không hay biết gì, nhưng thật ra, tôi đã biết tất cả. Mối tình đầu của anh đã quay trở về, và tôi, lại trở thành người ngoài cuộc.

Cũng....có lúc em bị trầm cảm vì 1 cú sốc như vô hình

1 người em quen cướp anh đi mất...liệu rằng em có thể bình tĩnh

 Có người thứ ba, mới nhìn thấy vết nứt âm thầm…trong tình yêu của chúng ta, mà trước nay em tự lừa gạt rằng nó thật hoàn hảo. 

Vẫn biết rằng anh tốt vs em...nhưng anh lại yêu 1 người khác

tình yêu tam giác là 3 mũi dao...biết như vậy mà vẫn đổi chác...sao

Có thể anh cho em khùng....và...chia tay em trong dứt khoát

Nhưng em sẽ cấm anh làm em đau....tạo vết thương bên trong thể xác..này 

Em cấm anh nói yêu em...khi đang trong vòng tay người khác

Và em cấm anh nhìn vào em bằng đôi mắt đen ko còn cảm giác

Em cấm anh đi bên nó mà lúc nào cũng nghĩ đến em

Đối với tư cách 1 người đi trước giá trị của em vẫn hơn 1 lần 

 “ Nếu như ngày trước anh nói tình yêu của chúng ta là chân thành thì giờ đây cô ấy cũng chỉ là một phép thử…để xem sau cùng, liệu tình yêu này đã đủ sâu đậm? đủ để vượt qua mọi cơn bão tố mai sau. Nếu anh muốn bỏ cuộc, em tuyệt đối không níu giữ, cố chấp buộc anh bên mình.   

Em không phải thánh nữ để chúc anh và người đã cướp mất anh  hạnh phúc, nhưng em vẫn mong anh sống thật tốt, để nhìn rõ xem em sẽ hạnh phúc hơn anh như thế nào, sống tốt hơn anh như thế nào và yêu người đàn ông khác như thế nào.”  

Tận hưởng niềm vui bên một người khác xin đừng nhìn em và buồn lòng

em chỉ mong muốn vô tình gặp anh ở nơi con đường ta từng bước

Nhưng em sẽ cấm anh đi bên ai bước qua số phận em từng cược 

 Chỉ khi cô ta xuất hiện, tôi mới hiểu được tình yêu mà anh dành cho tôi nó “to lớn” và “vĩ đại” như thế nào. Thật lòng ư? ngọt ngào ư? Hứa hẹn ư? Hạnh phúc ư? Hóa ra tất cả giả dối, là phù phiếm, là lừa gạt. Hãy trả lại niềm tin cho tôi. 

Con trai  thật quá tham lam, đã có một người, lại cứ muốn thêm người thứ 2, thứ 3 nữa. Rồi một ngày, anh sẽ chẳng còn ai ở bên cạnh đâu. Cô gái chân thành như tôi, không còn cách nào níu giữ anh nữa rồi. 

Em đã nhầm. Hóa ra mọi thứ trên thế gian này đều có thể thay đổi, kể cả tình cảm con người. Em thương em, và tội cho cô gái đó nữa, rồi đến một ngày cô ấy cũng như em thôi. 

Anh vốn không biết tình yêu là gì. 

 Tôi không trách cô ấy, vì yêu một người vốn không có lỗi. Nhưng tôi không thể tha thứ cho anh vì anh đã cướp đi tất cả tình yêu, lòng tin và bao hi vọng trong tôi. Anh đã biến tôi thành con ngốc trong suốt thời gian qua. Giờ thì tôi không cần một kẻ lừa dối như anh nữa, cho cô ta hết đấy. Đi đi. 

 Em và cô ấy cuối cùng cũng có một mảnh tình như nhau cả. Cùng thở chung bầu trời cùng suy nghĩ về những đậm sâu anh đem lại. Em và cô ấy là hai người khác nhau nhưng người sau kẻ trước, người bước đi còn người sẽ ở lại và tiếp tục sau này. Vậy nên em đã thôi cho phép mình nhung nhớ về anh nữa. Vì một lần tổn thương đã là quá đủ nhiều. 

Chuyện tình yêu của em không phải giống tiểu thuyết nó đơn giản đặc biệt chỉ là chuyện tay ba.

Là một người đi qua còn hai người ở lại.

Là một người bật khóc còn hai người cười tươi.

Là một người không vui còn hai người hạnh phúc.

Là một người đôi lúc nhớ hai người hôm nay...

"Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không?"

Hãy trả lời câu hỏi của em một cách thật lòng...

Ngoài người mà anh luôn nói là mãi yêu..còn một người nữa...

Người đó đã biết hay chưa đã biết bên anh đã có em chưa? 

Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người chen chân vào mối quan hệ để gánh lấy cái tiếng "người thứ 3" - tất cả họ có thể đều mang những nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng... 

 - Cảm ơn người thứ 3... 

đã xuất hiện đúng lúc... để ta biết rằng tình cảm người dành cho ta như thế nào... có lẽ chỉ như gió thoảng mây bay !

- Cảm ơn người thứ 3...

đã mang người rời xa ta...để ta có cơ hội đến với 1 người khác xứng đáng hơn.

- Cảm ơn người thứ 3.

đã giúp ta bớt chút thời gian lãng phí... để dành tình cảm chân thật của mình cho 1 người không đáng  

Hạnh phúc của tôi, không phải do cô ấy cướp đi mà là…do tôi đã yêu nhầm người, tin tưởng nhầm người. Chỉ trách tôi ngốc nghếch. Hạnh phúc đó là giả, là ảo tưởng mà tôi không nhận ra.  

Lời kết: Các cô gái của tôi, tình yêu có sâu đậm đến đâu cũng sẽ có lúc trải qua thử thách, tình yêu sẽ như cánh buồm nghiêng ngả trước bão bùng giông tố. Tất cả niềm vui, hạnh phúc, lòng tin của chúng ta đều đặt trên chiếc thuyền ấy, nếu không vượt qua được, nó sẽ hòa vào biển lớn. Thử thách ấy, có thể do một cô gái là kẻ thứ 3 xuất hiện. đến lúc ấy,dù đau lòng nhưng sẽ biết được, người mà chúng ta trao hết yêu thương kia có xứng đáng hay không!

Có thể bạn muốn xem