STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy

STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy Con gái khi yêu thường cho rằng ai đó là cả thế giới, nhưng lại quên mất bản thân mình mới cần được yêu thương và trân trọng nhiều nhất.   Đã là con gái thì nên giữ lại chút thể diện cho bản thân, đừng yêu ai đó như là cả thế giới cho đến khi tìm ra được chân ái của cuộc đời mình.   Con gái à, đừng dốc hết sức mình cho một tình yêu không xứng đáng để rồi trái tim bị tổn thương không cần thiết. Đàn bà, hãy yêu bằng con tim nhưng cũng đừng bỏ quên lí trí... Đàn bà, cho đi rất nhiều nhưng cũng nên giữ lại một chút cho riêng mình...   Con gái, khi yêu có thể cuồng si một chút, yêu hết mình một chút, khi chia tay có thể mất đi lý trí cầu xin người yêu cũ quay...
quảng cáo

Con gái khi yêu thường cho rằng ai đó là cả thế giới, nhưng lại quên mất bản thân mình mới cần được yêu thương và trân trọng nhiều nhất.

 

Đã là con gái thì nên giữ lại chút thể diện cho bản thân, đừng yêu ai đó như là cả thế giới cho đến khi tìm ra được chân ái của cuộc đời mình.

 

Con gái à, đừng dốc hết sức mình cho một tình yêu không xứng đáng để rồi trái tim bị tổn thương không cần thiết.

STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy

Đàn bà, hãy yêu bằng con tim nhưng cũng đừng bỏ quên lí trí... Đàn bà, cho đi rất nhiều nhưng cũng nên giữ lại một chút cho riêng mình...

 

Con gái, khi yêu có thể cuồng si một chút, yêu hết mình một chút, khi chia tay có thể mất đi lý trí cầu xin người yêu cũ quay lại, nhưng phải biết đặt cho mình một giới hạn.

  • Những dòng status buồn - Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?

Cứ yêu thôi, nhưng đừng bi lụy, vì nếu khi người ta rời xa chúng ta cũng có thể đứng dậy bằng sự kiêu hãnh chứ không phải hằng ngày ôm nhớ thương rồi làm đau chính mình. Hãy tự giữ cho mình một chút sĩ diện trong tình yêu đi em…

 

Phụ nữ khi yêu nhớ là lúc nào cũng nên chừa cho bản thân mình một đường lui, đừng si cuồng quá, cũng đừng bi lụy quá. Để lỡ có rời xa, cũng tự đủ sức mà vá víu quả tim mình.

STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy

Con gái à, nếu đau thì hãy buông bỏ ngay đi để cứu vãn lấy trái tim của mình, đừng đẩy mình vào tuyệt vọng, tổn thương hay thậm chí là hèn hạ van xin một tình yêu không xứng đáng.

 

Ai cũng sợ chia tay, ai cũng sợ nỗi đau đủ khiến con người phát điên đó. Nhưng đôi khi, có những thứ, khi cần kết thúc, thì cũng đừng nên níu kéo.

 

Tình yêu không có lỗi, lỗi là do chúng ta không biết cân bằng, biết giữ lại chút cho bản thân mình, biết đặt thêm nhiều tin tưởng khác vào người thân, sự nghiệp, bạn bè hơn là chỉ biết xoay quanh một con người, tôn thờ tình yêu như mục tiêu tối thượng của cuộc sống.

 

Lời kết: Tình yêu chỉ là gia vị cho thêm đặc sắc, thi vị chứ đừng nên là tất cả, để khi có không may mắn mất đi chúng ta như con thuyền vô phương hướng giữa dòng.