Stt khi quay lưng bước đi là lúc tất cả chỉ như gió thoảng mây bay

Stt khi quay lưng bước đi là lúc tất cả chỉ như gió thoảng mây bay Khi người ta quay lưng bước đi mà không nhìn lại có 2 trường hợp: ...... 1 là người ta đang khóc. ...... 2 là người ta ta không muốn quay lại nữa.   Trước khi giận 1 ai đó... - Thì hãy thử đặt mình vào vị trí đó hoàn cảnh đó.. - Quan trọng hơn.. Đừng vội giận rồi quay bước đi - Hãy cho người ta 1 cơ hội giải thích Vì đôi khi: - Chỉ 1 phút nóng giận sẽ làm ta mất đi nhiều thứ quan trọng!   Đã quay lưng phụ tình em rồi xin anh cứ bước tiếp đi, đừng một lần ngoái lại. Em đang tập làm quen với niềm vui của một người gái được sống với chính mình, tận hưởng may mắn khi xa anh.     Em không trách cứ anh là đã không giữ trọn lời ước hẹn ngày trước. Bởi cảm...
quảng cáo

Khi người ta quay lưng bước đi mà không nhìn lại có 2 trường hợp:

...... 1 là người ta đang khóc.

...... 2 là người ta ta không muốn quay lại nữa.

 

Trước khi giận 1 ai đó...

- Thì hãy thử đặt mình vào vị trí đó hoàn cảnh đó..

- Quan trọng hơn..

Đừng vội giận rồi quay bước đi

- Hãy cho người ta 1 cơ hội giải thích

Vì đôi khi:

- Chỉ 1 phút nóng giận sẽ làm ta mất đi nhiều thứ quan trọng!

 

Đã quay lưng phụ tình em rồi xin anh cứ bước tiếp đi, đừng một lần ngoái lại. Em đang tập làm quen với niềm vui của một người gái được sống với chính mình, tận hưởng may mắn khi xa anh.

 

Stt khi quay lưng bước đi là lúc tất cả chỉ như gió thoảng mây bay

 

Em không trách cứ anh là đã không giữ trọn lời ước hẹn ngày trước. Bởi cảm xúc, tình yêu là chuyện mà không ai bắt ép được. Nhưng xin anh nếu đã buông tay thì đừng bao giờ quay trở lại. Bởi lúc đó mọi thứ đã quá khác xa.

 

Người ta từng nói, những gì đã từng nhẫn tâm cắt đứt, sẽ không còn cơ hội nối liền. Huống chi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chứ chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa một chút nào. Anh nghĩ, anh có thể quay về như chưa có chuyện gì xảy ra sao ?

  • Những Stt đau lòng Chúng ta giờ đây chỉ là hai người dưng…

Đằng sau một cuộc tình đổ vỡ là những tiếng thở dài, là những giọt nước mắt, là những khoảng lặng đau đến quặn lòng. Ký ức từng đẹp giờ đây đã nhuốm màu u tàn của thời gian, lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông bỏ… Hai con người, hai khoảng trời khác biệt vốn dĩ chẳng thể mãi bên nhau phải không anh?

 

Đừng ngoảnh lại vì em cũng đã chấp nhận quay lưng, buông bỏ lại phía sau quá khứ buồn bã. Em chỉ mong anh hạnh phúc bên người anh đã chọn. Em sẽ tìm tới một chân trời khác, rồi chúng ta sẽ đều hạnh phúc mà thôi!

 

Stt khi quay lưng bước đi là lúc tất cả chỉ như gió thoảng mây bay

 

Bây giờ anh không đi nữa, nhưng chính nó lại lựa chọn rời xa anh. Hi vọng trái tim nó sẽ được chữa lành ở đất nước xinh đẹp đó. Quay lưng bước đi, tất cả sẽ chỉ như gió thoảng mây bay...

 

Có thể bạn sẽ thắc mắc, nếu còn yêu tại sao không thể quay lại bên nhau. Đó cũng là câu hỏi mà nó đã tự hỏi mình không biết bao nhiêu lần. Thử chứ, thử rồi đấy, nhưng như có một khoảng cách vô hình nào đó cứ đẩy hai người ra xa, xa mãi...

 

Khi một người quay lưng bước đi, bỏ lại một người phía sau cùng nước mắt, thì khi đó người đã bỏ lại cả một miền thương, bỏ lại cả một tình yêu vẹn nguyên và tha thiết.

 

Người quay gót rồi thì hãy bước nhanh đi, đừng để Phố quặn thắt tim mình thêm phút giây nào nữa. Có một người đang chờ người, còn Phố thì vẫn mãi ở đây!

 

Có một thương yêu giờ đã cũ, còn Phố thì vẫn cứ khắc khoải nhớ mãi một bóng hình đã xa. Quay lưng đi đã là bỏ lại, người đã quay bước rồi, cô ấy thì ở đó, còn người lại ngày một xa Phố, còn Phố thì lại ở phía sau cùng nỗi đau và nước mắt. 

 

Chuyện cảm xúc thay đổi, không phải lỗi của riêng ai, chỉ là yêu thương đã phai mà không cách nào tô đậm. Nếu quay lưng đi trước vì cảm xúc đã vơi đã cạn, vậy thì hãy quyết tâm để đừng bao giờ muốn trở về.

  • Những Stt hay nhất về sự phản bội trong tình yêu

Đã quay lưng rồi, thì đừng hối hận. Ngày đó anh đi, giữa chúng ta đã chấm hết. Và cũng từ ngày đó trở đi, em bắt đầu cảm thấy may mắn, vì một người không xứng đáng, đã vĩnh viễn bước ra khỏi cuộc sống của em, như thế!

 

Khi lựa chọn là người ra đi, anh có bất giác nhìn lại dù chỉ một lần không anh? Dù chỉ quay nửa lưng và liếc hờ nửa mắt?

 

Anh lại lựa chọn quay lưng khi tay em đang cố gắng nắm chặt anh , cùng anh đi qua bão giông phía trước? Em nghĩ chắc chỉ có số phận mới có câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng ngặc nổi, nó chẳng chịu trả lời cho bất kì ai trên cuộc đời này hết.

 

Nhiều khi em muốn hỏi lắm, “ Anh à, cảm giác của người quay lưng bước đi, bỏ lại một người ở phía sau nó như thế nào anh nhỉ?”.. trong phút giây quyết định quay đi, anh có từng muốn dừng lại, quay đầu lại, và bước về phía em hay không?

 

Có ai đã chọn cách quay lưng, nhưng vẫn luôn luôn dùng dằng giữa hai chiều quên quên- nhớ nhớ, để rồi càng tỏ ra mạnh mẽ bao nhiêu, thì thực ra trong lòng lại càng nhớ bấy nhiêu? Có ai chọn cách quay lưng, nhưng đi vài bước rồi quay đầu nhìn lại? Vì còn thương nhiều lắm.

 

Quay lưng đi, em day dứt nhiều lắm! Khi tình cảm vẫn còn đang đong đầy. Nhưng người ta nói: Khoảng cách đo lòng người. Nếu thực sự nhớ thương em, anh sẽ không làm như thế. Nếu thực sự yêu em, dù anh bận, anh cũng sẽ tìm cách để em không lạc lõng cô đơn giữa tình yêu của hai đứa

 

Ta đã bất chấp tất cả để dốc cạn lòng yêu thương một người mà ta cho là xứng đáng, một người ta nghĩ sẽ luôn bên ta dẫu thế giới có quay lưng về phía ta, một người mà sau tất cả thì vẫn chỉ để lại mình ta với bao ký ức đẹp đẽ đủ để ám ảnh ta đến suốt quãng đời còn lại, một người ta vẫn cứ nhớ.

 

Ta chợt nghiệm ra rằng kỉ  niệm là thứ đáng sợ nhất với ta lúc này và rằng kỉ  niệm thuộc về ngày hôm qua, mà ngày hôm qua thì không quay lại bao giờ. 

 

Thế giới này bé nhỏ mà rộng lớn lắm anh à, chỉ một phút quay lưng là đã có thể lạc nhau mãi mãi. Còn đâu những lời hứa hôm nào? Còn đâu câu nói em vẫn luôn ghi nhớ: "Tay anh đây, nắm lấy rồi mình đi..."?

 

Em đã rất đau khi anh buông bàn tay em để nắm tay cô ấy. Trái tim em đã vỡ vụn hoàn toàn trong phút giây anh quay lưng. Chỉ một cái quay lưng thôi, anh với em trở thành hai thế giới. Chỉ một cái quay lưng thôi, em bỗng thành người lạ, cô ấy trở thành người thương...

 

Đến với nhau chỉ vì một chữ "tình", rời xa nhau nhiều khi còn đơn giản hơn đến với nhau. Nhưng đằng sau mỗi cuộc tình sẽ là những khoảng lặng, là những tiếng thở dài, là những giọt nước mắt khi quay lưng đi về phía ngược lại.

 

Lúc quay lưng bước đi, bình thản chấp nhận một lý do náo đó, nhưng đằng sau sự im lặng là những khoảng lặng che dấu nỗi đau. 

 

Stt khi quay lưng bước đi là lúc tất cả chỉ như gió thoảng mây bay

 

Lời chia tay vừa buông, thế là kết thúc, quay lưng bước đi để che dấu những giọt nước mắt. Đã chẳng đủ can đảm để cùng nhau đi đến cuối của lời ước hẹn thì lý do có còn quan trọng nữa đâu.

  • Những Stt cho sự buông bỏ Được thôi, anh cứ đi đi

Lời kết: Có người quay đi lòng nhẹ nhàng, thanh thản nhưng có người quay đi để giấu những giọt nước mắt rơi trên má không muốn để đối phương biết mình yếu đuối thế nào. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quay lưng bước đi, hãy nghĩ tới lý do muốn bắt đầu trước khi quyết định kết thúc.