STT hôn nhân hạnh phúc, STT cô đơn trong hôn nhân

STT hôn nhân hạnh phúc, STT cô đơn trong hôn nhân Một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc dựa trên nền tảng của sự tự nguyện, xuất phát từ tình yêu từ hai phía. Hôn nhân chính là lúc người ta ý thức được mối quan hệ này không còn đơn thuần chỉ là yêu nhau mà nó còn...

Một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc dựa trên nền tảng của sự tự nguyện, xuất phát từ tình yêu từ hai phía. Hôn nhân chính là lúc người ta ý thức được mối quan hệ này không còn đơn thuần chỉ là yêu nhau mà nó còn đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai trong công cuộc xây đắp một gia đình mới. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc, STT hôn nhân về hài hước. Qua đó các bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống hôn nhân gia đình trong tương lai.

STT về hôn nhân hạnh phúc

Hai từ “Hạnh Phúc” trong hôn nhân nói dễ thì không dễ nhưng nói khó thì không khó. Quan trọng là tình cảm của hai vợ chồng dành cho nhau có mặn nồng như lúc ban đầu như không. Hôn nhân không đơn giản là kết hôn rồi chung sống với nhau là đủ. Nó đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm với người bạn đời của mình. Khi bạn quyết định kết hôn đồng nghĩa bạn không chỉ nghĩ đến bản thân mình nữa. Mà bạn còn nghĩ đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn đời của mình.

1. Nhà không cần quá lớn, chỉ cần vợ chồng ta luôn bên nhau là quá đủ rồi. Dù có chuyện gì cũng đừng buông tay nhau vợ nhé.

2. Anh là anh, em là em nhưng đôi ta mãi mãi là của nhau. Đi đâu cũng có đôi có cặp chồng nhé. Mãi mãi yêu chồng!

3. Anh chỉ việc yêu em thôi còn những việc khác cứ để em lo. Gia đình này luôn luôn cần anh, bởi anh là người mẹ con em cần nhất.

4. Cám ơn anh đã bên cạnh em suốt thời gian qua. Quả thật không có gì cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy mà anh dành cho em.

5. Tình yêu trong hôn nhân khôn cần bạn phải thề non hẹn biển. Nó chỉ cần đôi ta luôn cùng nhau đi đến một cuộc sống yên bình như nước là đủ rồi.

6. Trên đời này, không có một gia đình nào là hoàn hảo cả. Vẫn có cãi vã và to tiếng với nhau. Nhưng điều quan trọng là ở cách cư xử của bạn, dù sao chúng ta vẫn là một gia đình. Nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

7. Để gia đình lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Các bạn nên nhớ một điều ” “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.

8. Một cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người vợ và chồng hiểu rằng họ đang sống cùng nhau dưới một mái nhà chứ không phải ở hai phe đối lập nhau.

9. Một gia đình hạnh phúc là dù đi đâu thì cuối ngày sẽ về bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm, cùng xem phim cùng trò chuyện nhau những điều thú vị của một ngày trôi qua.

10. Đã là vợ chồng cùng chung sống dưới một mái nhà thì cả hai phải yêu thương và tin tưởng nhau. Cho dù cuộc sống có bao nhiêu sóng gió cũng không được buông tay. Hãy cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

STT về hôn nhân hài hước

Để cuộc sống hôn nhân luôn vẹn tròn và tràn ngập tiếng cười. Các bạn không quên tìm cách bày trò để bạn đời của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhiều hơn. Hãy tạo bất ngờ cho bạn đời của mình bằng những món quà đơn giản. Hoặc hãy dành lời khen ngợi để bạn đời mình cảm thấy hạnh phúc hơn. Hạnh phúc của người phụ nữ kết hôn vốn đơn giản lắm. Chỉ cần người chồng hiểu và cảm thông hơn. Dành nhiều thời gian cho gia đình, phụ vợ những việc đơn giản như dọn dẹp, rửa bát,.. Bao nhiêu đó đủ làm người vợ cảm thấy được quan tâm rồi đấy.

11. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền để cho người vợ mình tiêu xài. Và người phụ nữ thành công là người tim ra được đàn ông đó và lấy làm chồng.

12. Về mặt kinh tế thì vợ là ngân hàng, một két sắt vạn năng. Bạn có thể đưa tiền vào được nhưng không thể nào rút ra được.

13. Một người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn hàng trăm cô gái khác nhưng vẫn phán câu “vợ tao là đẹp nhất”.

14. Khi vợ càng yêu chồng thì bạn có thể sửa đổi nhiều tật xấu của chàng. Thế nhưng chồng càng yêu vợ thì tật xấu của nàng càng tăng thêm.

15. Trước khi cưới, đàn ông theo đuôi phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. Còn sau cưới, phụ nữ phải đợi nửa đêm mà vẫn chưa thấy chồng đâu. Nản toàn tập.

16. Lấy vợ như có thêm một người mẹ. Nhưng lại không được đối xử như một đứa con. Huhu

17. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người chẳng bao giờ nhớ ngày kỉ niệm và một người không bao giờ quên được mấy ngày quan trọng đó.

18. Mấy chàng trai vừa đẹp vừa có tiền thì đừng nên có vợ. Bởi có vợ rồi chẳng còn đẹp mà cũng chẳng còn tiền đâu.

19. Người ta nói hôn nhan là cản trở của sự lãng mạn không sai chút nào. Mỗi người chông có một cuộc lãng mạn nào, thế nào vợ bạn cũng xuất hiện và can thiệp ngay.

20. Đừng để tâm đến vợ của người khác nến không bạn sẽ mất vợ lúc nào không hay biết đấy. Hãy nhớ rằng cơm nguội của mình là phở của anh hàng xóm đấy.

STT hôn nhân tan vỡ

Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, có vô số lý do khiến hôn nhân tan vỡ. Một khi hôn nhân đã rạn nứt thì cho dù bạn cố gắng bao nhiêu cũng không hàn gắn được. Khi tình cảm của đối phương mờ nhạt hoặc tình yêu ấy đã chuyển sang một hướng mới. Khi ấy bạn càng níu kéo thì người đau khổ nhất vẫn là bạn.

21. Khi hôn nhân bên bờ vực thẳm, các bạn đã nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy để tâm hồn được bình yên, việc gì tốt thì để lại còn không cứ bỏ đi.

22. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió của mùa đồng. Mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem đó là tất cả.

23. Cô đơn và một mình có gì khác biệt. Ngày trước không có chồng, vợ là người rất vui vẻ. Sau khi có chồng, vợ ngồi gậm nhắm với những cô đơn.

24. Nếu đã cố gắng hết sức mình để níu giữ tình cảm của  một người nhưng không được thì buông tay bỏ đi. Níu kéo càng lâu bạn càng mệt mỏi và áp lực thêm.

25. Một người đàn ông ít khi nào rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây lại rơi những giọt nước mắt đầu tiên vì em, một người đã cố gắng bên anh thời gian qua.

26. Điều tệ hại nhất khi bạn quyết định tha thứ một người chính là phát hiện bản thân vẫn bị lừa dối đến phút cuối cùng.

27. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất mà người con gái chịu phải sau một cuộc tình hôn nhan tan vỡ.

28. Trong cuộc sống, bạn có thể buông bỏ nhiều thứ một cách rất dễ dàng. Thế nhưng với tình cảm thì không, nếu mà bỏ dễ dàng thì bạn không yêu thật lòng.

29. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng nhất đối với một người. Với một số đó là chiếc cầu độc mộc. Số khác lại là con đường lớn vô cùng đẹp đẽ.

30. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau mấy. Nó chỉ khác bên cạnh bạn mất đi một hơi thở ấm áp mà thôi.

STT cô đơn trong hôn nhân

Không có cô đơn nào bằng chính cô đơn trong hôn nhân của mình. Hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu. Khi bạn càng yêu một người thì tình yêu ấy càng khiến bạn chôn vùi vào vũng lầy không bao giờ thoát được. Một khi bạn phát hiện ra tình yêu của bạn bị phản bội, lừa dối. Khi ấy với bạn dường như mọi thứ sụp đổ, bản thân bạn chẳng thiết tha gì đến sự sống nữa. Cuộc sống hôn nhân là thế, không phải cố gắng xây đắp tổ ấm viên mãn là bản thân được hạnh phúc đâu nhé. Nhất là chị em phụ nữ, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp và xinh nhé.

31. Một mình không cô đơn bằng trong một mối quan hệ yêu đương, hôn nhân là bạn lại cảm thấy mình cô đơn, lẻ loi một mình.

32. Những người có tình chưa chắc đã kết hôn với nhau. Thế nhưng những người có duyên nới gặp và lấy được nhau.

33. Hôn nhân cũng như sấm vậy. Lúc đầu nghe tiếng sấm làm ta cảm thấy khoan khoái. Nhưng càng lâu tiếng sấm hóa chớp và sét nổ tung trời.

34. Hôn nhân muốn được viên mãn hạnh phúc, bạn phải đêm thật nhiều môi hôi đổi cho nhau.

35. Cái khổ cho người đàn ông là vợ hay ghen. Và cái khổ của người đàn bà chính là người chồng vui tính, thích khám phá của lạ.

36. Gia đình là nơi không phải ai muốn bởi rơi ai mà là yêu những ai trong đó vô điều kiện.

37. Gia đình vẫn là gia đình. Cho dù có lúc không ấm cúng nhưng cuối cùng đôi ta vẫn bên nhau.

38. Người chồng được đánh giá qua người vợ. Và người mẹ được đánh giá qua những đứa con. Cho nên hãy sống tốt với chính mình. Đừng bao giờ làm tổn thương người thương yêu bạn.

39. Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống này chính là nỗi đau luôn đến từ những người ta yêu thương và tin tưởng nhất.

40. Nếu mọi người nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Vậy  anh đành phải bắt em chôn cùng nấm mồ của anh mới được.

Bài viết tham khảo thêm: STT tán gái hài hước, TUS thả thính tán gái

Trên đây là những câu stt hôn nhân và những câu nói hay về hôn nhân gia đình. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp thay đổi suy nghĩ của các cặp vợ chồng theo hướng tích cực hơn. Cuộc sống hôn nhân sẽ có lúc thăng trầm, xảy ra những biến cố hay những cãi vã bất đồng nhưng hãy luôn ghi nhớ một khi đã chọn nắm tay nhau cùng bước trên con đường tương lai thì hãy trân trọng và có trách nhiệm với điều đó. Đừng chỉ vì một chút sóng gió mà vội buông tay. 

Có thể bạn muốn xem