STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo Nếu tình yêu là một chuyến đi câu, hãy dùng trái tim làm mồi nhử chứ không phải là trí óc. Hãy yêu một người bằng con tim của mình chứ không phải bằng lí trí. Yêu ai cũng được, đừng quá quan tâm tới cái vẻ bề ngoài hay...

Nếu tình yêu là một chuyến đi câu, hãy dùng trái tim làm mồi nhử chứ không phải là trí óc. Hãy yêu một người bằng con tim của mình chứ không phải bằng lí trí.

Yêu ai cũng được, đừng quá quan tâm tới cái vẻ bề ngoài hay chỉ chăm chăm nhìn vào điểm xấu của họ. Miễn sao đó là một tình yêu đích thực, miễn sao ta cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh họ, miễn sao tình yêu người ta dành cho bạn là chân thành.

Nếu tình yêu của bạn đủ lớn để bao dung tất cả, nắm lấy cơ hội chỉ đến một lần, đừng để mình phải hối hận. Hãy làm những điều mà trái tim mình mách bảo.

Đừng bao giờ để cho lí trí phải suy xét rằng có nên yêu hay không? Hãy lắng nghe con tim mình có loạn nhịp khi ở cạnh người ấy hay không?

Thanh xuân ai cũng một lần từng yêu chân thành bằng cả con tim như thế. Đó là thứ cảm xúc thi vị, khi bạn yêu một ai đó không toan tính, không để lý trí can thiệp quá nhiều.

Tình yêu khó có thể định nghĩa nổi, không sờ thấy hiện hữu, chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim rực cháy. Tình yêu thì không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động và biết rằng ta thuộc về nhau.

Em à, phải chăng đã đến lúc chúng ta nên về chung một nhà

Nếu cảm thấy nghi ngờ hãy tin vào cảm giác của chính bạn hay nói cách khác là tin vào mách bảo của trái tim.

Khi yêu con người ta có thể bỏ qua tất cả để được ở bên người mình yêu thương. Hạnh phúc là những thứ đang hiện diện trước mắt, vì thế hãy cứ yêu đi, yêu như chưa từng tổn thương.

Người đến trước hay người đến sau không có gì là quan trọng vì tình yêu nào tính toán kẻ đến trước người đến sau. Tình yêu dẫn dắt con người ta làm theo những gì trái tim họ mách bảo.

Hãy cứ hát dưới bầu trời rộng mở, hoặc khi buồn ngồi khóc với dòng sông. Sống theo những điều trái tim mách bảo còn hơn là sợ hãi những bão giông.

Con tim bắt đầu thổn thức và vun đầy niềm tin trở lại sau bao tổn thương. Con tim vẫn luôn có những lý lẽ riêng của nó, dẫu lý trí đến đâu bạn vẫn phải đầu hàng với hai chữ “duyên phận”.

Lời kết: Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết nghe theo mách bảo của trái tim nhưng nếu chỉ như vậy thì vẫn chưa đủ. Nếu không biết cách sống trong gia đình, không biết cách cư xử với người mình yêu thì dù trái tim có mách bảo, hạnh phúc vẫn không đến được với những người này.

Có thể bạn muốn xem