STT hay về đôi chân, Cap về đôi chân mỏi mệt

STT hay về đôi chân, Cap về đôi chân mỏi mệt Đôi chân là công cụ để ta bước đi trên mặt đất, đôi chân giúp ta di chuyển, có thể đi đến bất cứ nơi đâu mình thích. Đôi chân giúp ta thực hiện được hoài bão, ước mơ, bên cạnh đó đôi chân còn giúp ta có được tình...

Đôi chân là công cụ để ta bước đi trên mặt đất, đôi chân giúp ta di chuyển, có thể đi đến bất cứ nơi đâu mình thích. Đôi chân giúp ta thực hiện được hoài bão, ước mơ, bên cạnh đó đôi chân còn giúp ta có được tình yêu và đam mê. Hãy cùng đến với những câu stt đôi chân, đảm bảo bạn sẽ nhận ra nhiều ý nghĩa của những điều nhỏ bé trong cuộc sống này. Cùng đọc ngay các status hay này nhé!

Stt bước đi một mình

Mỗi người sẽ có một lý tưởng sống riêng, không ai giống ai. Bởi thế dù con đường phía trước có chông gai đến mấy bạn vẫn phải tự mình bước tiếp. Dù người bên cạnh yêu thương bạn đến mấy thì họ cũng chỉ đi cùng bạn mà thôi. Họ không phải nào thay bạn mà bước tiếp.

Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, nếu đã lấy bạn thứ gì sẽ trả lại cho bạn thứ khác. Quan trọng bạn có chấp nhận đánh đổi hay không. Dù yếu đuối hay mạnh mẽ thì bạn vẫn phải cố chấp nhận và tiếp bước về phía trước. Dưới đây là những câu stt đôi chân hay và ý nghĩa, hãy bước đi bằng chính đôi chân của mình, dù mỗi bước chân có nặng trĩu bao nhiêu bạn vẫn phải bước và hướng về phía trước.

1. Cuộc sống vốn dĩ như những con đường, khúc thẳng khúc cong, khúc cao khúc thấp … Quan trọng là bạn có đủ can đảm để bước đi một mình về phía trước hay không?

2. Tình cảm ấy!!! Với em là cả tuổi thanh xuân mà em rất trân trọng và yêu quý. Điều đáng tiếc là duyên của mình quá ngắn để có thể cùng nhau đi hết con đường phía trước. Thôi thì em xin phép anh, cho em rẽ sang con đường khác và bước tiếp một mình. Có lẽ đó mới là con đường tốt nhất cho cả em và anh.

3. Nếu đã là con đường của bạn lựa chọn thì bạn nhất định phải tiếp bước dù có khó khăn hay gian nan, vất vả. Những người bên cạnh bạn có thể dõi theo bước chân của bạn nhưng không thể nào bước hộ dùm bạn đi hết con đường mà bạn đã chọn trước đó.

4. Cuộc sống này sẽ cho em biết nên làm gì để bản thân tốt đẹp hơn. Thay vì yếu đuối dặm chân tại chỗ thì em quyết mạnh mẽ một lần tự bước về phía trước xem ra sao. Có vấp ngã mới giúp em trưởng thành và tự tin hơn trong mỗi bước chân.

5. Hai mình cũng được, một mình cũng chẳng sao. Quan trọng mỗi bước chân bạn đi là một niềm vui và một ước mơ, hoài bão về một tương lai tươi sáng.

6. Anh hứa sẽ đưa em đi hết đoạn đường còn lại mà tại sao không đưa được đoạn đường em đi. Chẳng lẽ con đường em đi quá gập ghềnh đối với anh.

7. Con đường em chọn luôn chào đón tên anh. Quan trọng anh có sẵn sàng bước đi cùng em đến hết cuối con đường hay không?

8. Con đường vốn dĩ có nhiều ngã rẽ, quan trọng em có đủ can đảm bước đi hết con đường và chọn ngã rẽ tốt hay không mà thôi.

9. Một mình bước đi trên con đường dài chắc sẽ rất mệt nhưng không vì thế mà em bỏ cuộc. Bởi con đường này vốn dĩ là do em lựa chọn, mỗi bước chân em đi luôn là một niềm vui. Dù gập ghềnh khó khăn đến mấy, em luôn bước về phía trước.

10. Những ngày bước đi lủi thủi một mình thật đáng sợ. Nhưng nghĩ lại đi 2 mình mà cảm giác trống trải rồi đau hơn.

11. Thà một mình đi trên con đường dài rộng lớn còn hơn đi hai mình là cuộc sống vẫn trống trải, cô đơn.

12. Chỉ cần bản thân mình thích thì dù bước chân một mình hay một mình chẳng còn quan trọng nữa.

13. Em bước đi một mình vẫn ổn, vẫn thấy vui cớ sao phải tìm người đi cùng để rồi em cảm thây cô đơn, phiền não.

14. Với tôi, bước đi một mình không phải là cô đơn. Mà tôi chọn một mình để tìm lại những khoảng lặng, không gian riêng cho bản thân.

15. Bước đi một mình vẫn ổn mà, Khi mệt thì bạn có thể ngồi lại nghỉ ngơi, khi vui thì tiếp bước về phía trước. Chẳng phải vướng bận hay cản trở bước đi của bạn mỗi ngày.

16. Dẫu biết đi một mình trên con đường dài sẽ rất buồn và mệt nhưng cuộc sống đôi lúc cần những khoảng trống cô đơn để bản thân nhận ra giá trị của mình.

17. Khi gặp hố sâu và vấp ngã thì hãy vui  mừng điều đó. Bởi bạn đang đứng vững trên đôi chân của chính mình.

18. Quá khứ sẽ không bao giờ ngủ yên nếu bạn cứ đứng một chỗ và ngoáy mặt nhìn về phía sau. Hãy mạnh mẽ và tự tin bước về phía trước, mọi thứ tốt đẹp đang chào đón bạn. Quan trọng bạn có đủ can đảm bước một mình trên con đường tăm tối phía trước hay không.

19. Đôi lúc bước đi một mình trên con đường tăm tối không có nghĩa là kết thúc. Bởi đây là lúc bạn cảm nhận giá trị của bản thân.

20. Cuộc sống vốn như những con đường quanh co, khúc cong khúc thẳng,.. thay vì mãi đứng yên một chỗ. Tại sao không thử một mình từng bước từng bước tiến thẳng về phía trước.

Cap đôi chân mệt mỏi

Bước đi bước đi mãi với thời gian bạn sẽ cảm thấy đôi chân mình nặng trĩu và mệt mỏi chẳng thể nào nhấc lên được. Dẫu biết con đường phía trước đầy chông gai và bão táp nhưng bạn chẳng thể nào đứng yên một chỗ hay quay lưng nhìn. Thay vì chờ đợi người khác bước hộ về phía trước thì tại sao bạn không thử bước đi một mình.

Dẫu biết bước đi một mình sẽ rất mệt mỏi và cô đơn nhưng biết đâu mỗi bước đi của bạn là một niềm vui đang chào đón bạn ở phía trước. Dưới đây là những caption đôi chân mệt mỏi, quý bạn xem qua và tạo động lực giúp bản thân thêm mạnh mẽ và tự tin bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

1. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy đôi chân quá mệt mỏi thì hãy bước chậm lại và ngồi nghỉ ngơi một chút. Biết đâu thời gian đôi chân thư giãn chính là lúc bạn chạm đến đích thành công.

2. Bạn chỉ thành công khi đứng vững trên đôi bàn chân của mình. Nhưng đi mãi chân sẽ mỏi, bạn hãy nghỉ ngơi và bước chậm hơn một chút để cuộc sống này trở nên ý nghĩa.

3. Có những con đường dù bạn cố gắng đi đến mòn gót chân vẫn không in dấu. Nhưng với con đường đầy hố sâu đã cố tìm cách tránh né nhưng vẫn in đầy dấu chân vĩnh hằng.

4. Thanh xuân quả thật buồn cười. Dù đã đi qua bao ngọn núi, con sông nhưng vẫn không cảm thấy mệt. Vậy mà đến lúc đi qua một người lại cảm thấy trùng bước và đứng mãi không bao giờ bước thêm.

5. Dẫu biết con đường phía trước đầy chông gai nhưng đừng sợ hãi. Nếu đôi chân cảm thấy mệt thì ngồi lại nghỉ ngơi một chút rồi bước đi tiếp.

6. Con đường thành công dù đến sớm hay muộn không quan trọng. Quan trọng là bạn biết chọn đúng con đường và không được từ bỏ giữa chừng.

7. Dẫu biết quá khứ luôn ở phía sau và phải sống tiếp bước về phía trước. Những đôi chân đôi lúc lại bước ngược để dẫn ta về với nỗi cô đơn.

8. Trong cuộc sống, thất bại không đáng sợ. Điều đáng sợ nhất là khi chưa thất bại mà đã bỏ cuộc.

9. Điều đáng sợ nhất không phải là đi lạc đường, mà sợ nhất khi bạn không biết mình đi đâu.

10. Tôi không tin con đường phía trước đầy ma quỷ, bởi những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy cô đơn và nỗi đau.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết stt đôi chân bạn sẽ có những cảm nghĩ riêng cho mình. Qua đó hãy trân trọng những gì mà bản thân đang nắm giữ. Dù phía trước có gian nan, vất vả thì bạn hãy bước đi bằng chính đôi chân của mình. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công!

Có thể bạn muốn xem