Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?

Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ? Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng!   Chào tháng 12! - " Hello December" Một nụ cười sớm mai cho ngày dài tươi tắn .... Em bảo này... Nay đã tháng mười hai Là mùa cúc họa mi đầy trên phố Là mùa cưới mà sao anh chưa ngỏ Đông về rồi dấu yêu có biết không?     Xin chào tháng 12 Có người sẽ thở phào...
quảng cáo

Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng!

 

Chào tháng 12! - " Hello December"

Một nụ cười sớm mai cho ngày dài tươi tắn ....

Em bảo này... Nay đã tháng mười hai

Là mùa cúc họa mi đầy trên phố

Là mùa cưới mà sao anh chưa ngỏ

Đông về rồi dấu yêu có biết không?

 

Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?

 

Xin chào tháng 12

Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả (Ảnh minh họa)

Tháng 12 – Đoản khúc thời gian, khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua, đã nhận được trong suốt 11 tháng trước.

  • Lắng đọng qua những status tháng 12 – tháng của guồng quay vội vã

Tháng 12 đã đến rồi, thãy chuẩn bị chào đón tháng cuối cùng này với tất cả những niềm vui, hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến nhé, bởi những niềm vui thì thường hay đến sau cùng mà.

 

Xin chào tháng 12, tháng của cô gái thuộc cung Bảo Bình, nhưng lại luôn được thổi nến chào tuổi mới vào mùa giáng sinh. Tháng, đúng nghĩ của hy vọng và niềm vui.

 

Ngẫm ra, tháng mười hai chỉ vừa đến, vẫn còn mấy mươi ngày nữa để hoàn thành nốt những việc của năm cũ. Sẽ yên tâm gói gém và cất vào kho kỷ niệm, chỉ mang niềm vui và yêu thương sang thôi, bỏ lại buồn đau cho ngày tháng cũ. Rồi ta sẽ thay tờ lịch ấy, viết tiếp cho một năm tháng mới bắt đầu.

 

Tháng 12 vừa về, tìm một chút lặng để thoáng qua bao cảm xúc mông lung, bộn bề thế thôi.

 

Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người…. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả.

 

Ai đó nói tháng 12 cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người. Đó không chỉ cảm giác hối hả của một năm sắp qua xen lẫn sự rạo rực của năm sắp tới. Mà còn chông chênh xúc cảm riêng trong mỗi lòng người.

 

Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?

 

Ngoài kia, tháng 12 đã lấp ló đâu đó, trên vệt nắng vàng nhạt đầu ngày, trong cơn gió se se mỗi sáng, trong những đêm lành lạnh một mình.

  • Status chào tháng 12 ta cảm thấy chông chênh giữ những ngày lạnh cuối năm

Những ngày của tháng 12 mang mùi hương gợi nhắc, êm đềm và lãng mạn. Cái mùi hương làm nhớ những gì xưa cũ đã qua. Để bất chợt một sáng tháng 12, thấy giật mình, dáo dác kiếm tìm vì mùi hương trong gió quen thuộc quá.

 

Tháng 12, cứ như một nốt lặng của năm, cho dừng lại, cho soi rọi những ngày tháng ròng rã đã qua, rồi bước tiếp.

 

Loay hoay nhẩm tính đời mình, trong 11 tháng của năm. Những được mất sao bỗng nhẹ hều. Đôi khi, được uống một ly cà phê thơm nồng, được thấy lòng vẫn bình an, trong một chiều phố xá ồn ã, đó đã là niềm vui.

Chào nhé, tháng 12.

 

Tháng 12 nhẹ nhàng đi tới, mỉm cười thật hiền trước những lo toan bận bịu của công việc và trách nhiệm, muốn sống bao dung hơn một chút mà thấy lòng còn nhiều những lấn cấn, vướng bận bao điều không thể tỏ bày cùng ai. Và lại đành lãng quên thêm một chút nữa, tất bật hối hả cuốn mình đi trước những dòng đời nước lũ ngăn đường…

 

Tháng 12 đeo đuổi những khát vọng còn dở dang, đau đáu tìm lại điều gì đã mất vào hư vô xa lắm để thêm một chút nữa ngóng chờ và mong mỏi.

 

Sang tháng 12 cũng là đã bước vào những ngày giữa Đông, gió nhiều hơn nhưng không làm cho trái tim con người thổn thức bàng hoàng và nhiều háo hức như những ngày Đông mới.

 

Tháng 12 ạ, nhân từ nhé, cho em, cho anh, cho mỗi chúng ta đi qua bình yên, cười tươi hơn dẫu ngày ngắn dài theo gian khó. Tháng cuối năm rồi, công việc bộn bề, tâm tư bình thản, ta đi qua, đi qua nhẹ nhàng như những cánh chim tự do bay đi tìm tổ ấm… vẫn cứ hót líu lo mỗi ngày, thánh thót, ngọt ngào hơn sau mỗi cơn mưa trong lành. 

 

Khép lại tháng 11 - Cười thật tươi nào… Xúng xính váy xinh ra phố đón chào tháng 12 bằng sự tin yêu và mong chờ - đánh thức yêu thương nơi trái tim đỏ đầy và chờ tình yêu gõ cửa.

 

Tôi đã từng nghĩ tháng 12 sẽ là những ngày âm u, đầy mưa và lạnh lẽo. Những cơn mưa theo bám đến cả trong đêm dài. Tiếng mưa rơi rả rích nhẹ nhàng và buồn bã. Cuộn mình trong chăn để ngăn cái giá rét, nhưng tôi cũng thấy mình đang chạy trốn nỗi cô đơn.

 

Tháng 12 có những ngày đầy gió.

Vén màn cửa sổ lên, để cho từng cơn gió nhẹ nhàng lùa vào làm lung lay mấy cành hoa cúc họa mi nơi góc bàn. Gió ấy, tưởng nhẹ nhàng đến thế mà vẫn mang vào đây cái hơi lạnh khẽ khàng của mùa đông. 

 

Stt hay về đầu tháng 12 đã đến, em còn chần chừ gì mà chưa nói yêu thương ?

 

Tháng 12, bỗng thấy trái tim trở nên hiu quạnh. Có cái gì đó man mác buồn khẽ rên rỉ rồi lại khẽ mỉm cười. Những ngày cuối cùng của năm, ta ngồi đếm từng ngày, tự thấy thời gian trôi qua thật nhanh, muốn giơ tay ra và níu giữ.

  • Những stt về cô gái tháng 12 bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thật yếu đuối

Lời kết: Một năm nữa lại sắp qua đi. Cầm bút và viết nốt cho những điều còn đang dang dở ở tuổi cũ, những điều còn chưa làm được, những điều nuối tiếc và cả những niềm vui muốn níu giữ. Cuộc sống muôn màu vẫn đó, những hy vọng cùng bao ước mơ. Chào tuổi mới sắp tới, chào tháng 12 thân yêu..!