STT hãy cứ yêu đi bởi yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ

STT hãy cứ yêu đi bởi yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ Trong cuộc đời này, chúng ta có thể sẽ phải gặp rất nhiều người mới biết được ai là người mà mình sẽ thương, ai là người mà mình muốn gắn kết về lâu về dài…Bởi vậy, cứ yêu đi, đừng sợ sai, vì tuổi trẻ là những lần vấp...

Trong cuộc đời này, chúng ta có thể sẽ phải gặp rất nhiều người mới biết được ai là người mà mình sẽ thương, ai là người mà mình muốn gắn kết về lâu về dài…Bởi vậy, cứ yêu đi, đừng sợ sai, vì tuổi trẻ là những lần vấp ngã để trưởng thành.

Chỉ cần trái tim yêu nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ còn mong tình về, thì hãy cứ kinh qua những lần gặp gỡ có nợ không duyên. Chỉ đến khi chúng ta thấm thía được rằng, vào phút giây này, vào ngày tháng năm này, gặp được người ấy không phải là quá sớm, cũng chẳng phải là quá muộn… mọi thứ đều trở nên vừa vặn.

Chẳng phải người ta vẫn thường nói rằng yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ,... Cứ mở lòng và yêu đi, đừng ngần ngại!

Vì là tuổi trẻ nên hãy cứ làm những gì mình muốn, kể cả khi yêu thì hãy nồng nhiệt, vì thanh xuân là quãng thời gian dồi dào cảm xúc nhất.

Cho dù em từng trải qua bao lần đau khổ vì chia tay thì cũng xin chớ chối bỏ tình yêu. Đừng vì một người không xứng đáng mà bi luỵ, sầu khổ như thế!

Vì chúng ta còn trẻ, nên chúng vẫn được phép sai lầm. Trên cuộc hành trình của chúng ta, có những người vốn dĩ đến là để ở lại, nhưng cũng có những người vốn dĩ đến để rồi lại ra đi. Nên người đến không cần quá mong cầu hy vọng, người đi cũng không cần đớn đau trách móc.

STT bởi thanh xuân ngắn ngủi nên cứ yêu đi, cháy hết mình vì tình yêu đi

Sợ trái tim lại nát tan, ngày qua say đắm bỗng dưng xa lạ. Sợ trái ngang, sợ dối gian, sợ những vết xước tim mình đau. Thôi lo âu, nhắm mắt quên đi mau niềm tin sẽ đến nếu bước qua thành công. Sợ mất nhau, dẫu là sẽ đau, cầm tay ta cứ bên nhau như vậy, yêu đi đừng sợ.

Hãy yêu đi, yêu một lần nữa nhé! Những tổn thương hôm qua sẽ khiến ta nhắc nhở bản thân mình, hãy suy nghĩ thật kĩ, và xin hãy yêu thương thật nhiều, yêu thương bù cả những ngày tháng qua.

Cứ yêu, cứ tin hết mình đi. Vấp ngã rồi tự đứng dậy, mình sẽ mạnh mẽ hơn thôi. Yêu ai thì hãy thổ lộ bởi im lặng chờ đợi đáp án từ người thương giống như một cuộc chiến ngầm mà bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Sao phải đắn đo, cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép, hãy cứ để cảm xúc chân thành mua chuộc trái tim bạn khi bạn rung động trước ai đó miễn sai không làm trái với pháp luật không đi ngược với luân thường đạo lý thì tình yêu nào cũng đáng để trân trọng.

Đứng dậy đi, ta ơi, vì cuộc đời vẫn đẹp, và hãy cứ tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng vào người và tin tưởng vào mình, dù rằng có thể ta sẽ lại phải đau thêm một lần nữa. Nhưng xin ta đừng sợ đau đớn, đừng sợ tổn thương, bởi vì có hạnh phúc nào là không phải trải qua đau khổ?

Xin ta hãy mở lòng mình ra và yêu thêm một lần nữa. Vì ta sống là để yêu thương! Là để đem hạnh phúc đến cho cuộc đời. Quá khứ xám xịt nhắc ta nhớ rằng, ta đã đau đủ rồi, ta đừng nên đi reo rắt thêm niềm đau!

Này cô gái, hãy yêu đi đừng sợ. Nước mắt chỉ là gia vị của tình yêu. Dẫu mối tình xưa em đã khóc thật nhiều và cay đắng vẫn còn đang nhức nhối.

Ai cũng yêu, không phải một người nhưng tình yêu thật sự là ai thì chỉ có bản thân người đó mới có thể trả lời. Hãy tận hưởng mật ngọt của hoa tình yêu khi nó còn nở rộ. Đừng để khi cây tàn mới tiếc nuối vì thờ ơ, sợ sệt ngu ngốc. Nếm trọn từng khoảnh khắc!

Con người ta, kể ra luôn lạ lùng như vậy đấy, một lần đau nên nghĩ tình yêu toàn những điều buồn phiền. Đôi khi, yêu thật đơn giản, mến từ ánh mắt dịu dàng, từ một nụ cười chất chứa nhiều tâm sự. Cứ mở lòng và yêu đi, đừng ngần ngại!

Lời kết: Yêu nhiều! Đau nhiều! Ghen nhiều! Sợ nhiều! Nhưng ngại gì mà không yêu, không gia hạn thêm cho niềm tin của mình? Đừng trì hoãn những hạnh phúc nhỏ bé trong bạn. Chẳng phải đợi chờ cũng là một kiểu hạnh phúc sao? Thứ hạnh phúc ấy, không phải ai cũng có được nên hãy cứ trân trọng bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem