STT hạnh phúc trong tình yêu khi có em và anh bên nhau

STT hạnh phúc trong tình yêu khi có em và anh bên nhau Hạnh phúc trong tình yêu không phải thứ xa vời gì, nó luôn ở cạnh chúng ta. Chỉ cần trong tình yêu, cả hai luôn yêu thương, trân trọng và nhường nhịn nhau thì hạnh phúc sẽ đến. Đó là giá trị tinh thần không để cân đo đong đếm mà...

Hạnh phúc trong tình yêu không phải thứ xa vời gì, nó luôn ở cạnh chúng ta. Chỉ cần trong tình yêu, cả hai luôn yêu thương, trân trọng và nhường nhịn nhau thì hạnh phúc sẽ đến. Đó là giá trị tinh thần không để cân đo đong đếm mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim mà thôi. Dưới đây là những STT hạnh phúc trong tình yêu mà GTOP đã tổng hợp được. Mời bạn cùng tham khảo.

Status hạnh phúc trong tình yêu ngắn

Trong tình yêu, hạnh phúc được xây dựng từ nhiều yếu tố. Hạnh phúc phải được vun đắp từ 2 phía. Để cuộc tình luôn gắn kết, bền vững theo thời gian. Cả hai phải tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, đừng vì rào cản trước mắt mà đánh mất tất cả. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc trong tình yêu. Dành gửi tặng cho người ấy, tin chắc tình cảm cả hai sẽ thêm sâu nặng và yêu thương hơn.

1. Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy  bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim.

2. Chỉ cần hạnh phúc đủ lớn, mọi rào cản bỗng trở nên nhỏ bé. Tình yêu đẹp sẽ khiến chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để cuộc tình này trở nên hạnh phúc trọn vẹn.

3. Trong tình yêu càng đơn thuần, càng giản dị, mộc mạc thì càng hạnh phúc. Bởi hạnh phúc khi bạn quan tâm, chia sẻ cùng người bên cạnh.

4. Hạnh phúc huy hoàng nhất trong tình yêu là khi gặp đúng người, đúng thời điểm. Tình yêu đủ lớn sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, thử thách.

5. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ. Khi yêu bạn nên tin tưởng và dành tình yêu chân thành cho đối phương. Tình yêu càng đơn thuần, trong sáng càng hạnh phúc.

6. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường. Dù bạn có tránh tình yêu nhưng một khi duyên đến thì khó cưỡng cầu được.

7. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.

8. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương. Hãy quan tâm và chăm sóc người bên cạnh là cách duy trì một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

9. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu. Bởi tình cảm của anh luôn khiến em cảm động và yêu mến.

10. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

Stt hạnh phúc khi yêu anh

Được yêu anh là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời em. Anh là tất cả của đời em. Hãy mãi bên em, đem lại nhiều hạnh phúc, niềm vui cho em nhé. Những câu stt hạnh phúc khi yêu anh khá hay và ý nghĩa. Hãy gửi tặng cho chàng trai yêu thích, tin chắc anh ấy sẽ hạnh phúc và yêu thương bạn nhiều lắm đấy.

1. Không biết nhà anh có bán rượu không? Mà sao anh nói chuyện em say quá. Anh có phải giúp em bảo vệ, che chở quãng đường còn lại không?

2. Giữa Sài Gòn to lớn đông người, chỉ cần anh đứng cạnh em là không sợ lạc đường. Bởi anh là bản đồ của em, có anh là có tất cả.

3. Hạnh phúc lớn nhất của em là được ở gần bên anh. Được anh yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Anh là niềm vui và sức sống của em.

4. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

5. Ngày xưa em luôn đặt ra mẫu hình tượng bạn trai, từ khi gặp anh các tiêu chuẩn đó biến mất hoàn toàn.

6. Lòng người rộng lớn hơn cả bầu trời, em có thể khiến khoảng rộng đó trở nên nhỏ bé hay không. Cám ơn anh đã luôn yêu em.

7. Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

8. Anh sẽ là một người chồng tốt, một người cha hoàn hảo luôn nỗ lực mang lại đời sống tốt cho ai mẹ con. Cám ơn anh vì tất cả.

9. Chung một con đường nhưng hai ý tưởng khác nhau. Khi nào anh chấp nhận, riêng em đã phụ thuộc anh từ lâu.

10. Em thích các thí nghiệm hóa học, em muốn biết nguyên tố nào tạo nên một người đàn ông hoàn hảo như thế.

Stt hạnh phúc khi có em

Em là  tia nắng, là ánh sáng của đời anh. Dù ngoài kia có bao sóng gió thì anh luôn sẵn sàng che chở và bảo vệ em đi hết quãng đường còn lại. Được yêu em là niềm hạnh phúc nhất mà ông trời dành tặng cho anh. Cám ơn em đã đến bên anh. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc khi có em, mời bạn cùng tham khảo và gửi tặng cho người yêu bé nhỏ của mình nhé.

1. Tình yêu của em chỉ có mình anh. Anh là tia nắng dẫn lối em vượt qua mọi cung đường.

2. Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.

3. Anh thích ngắm con gái mũi cao, vóc dáng mảnh mai,.. Nhưng nếu là em, anh thích hết mà không đưa ra tiêu chuẩn.

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

5. Dù trước kia hai ta là đường thẳng song song, nhưng em đừng lo lắng. Anh đã mặc bảo hộ lao động bắt tay xây con đường cắt ngang. Yêu em.

6. Anh sẽ che chở cho em cả cuộc đời này, dù nắng gió bão tố có làm anh đuối sức nhưng anh sẽ vẫn gắng gượng bảo vệ em.

7. Hoa bỉ ngạn trăm năm nở một lần, chuyện tình chúng ta trăm kiếp lại hội ngộ cùng nhau. Dù hoa có tàn theo sương gió nhưng tình cảm của chúng ta luôn bền vững, sâu nặng như lúc mới yêu.

8. Dù là lời hứa suông, anh vẫn chấp nhận làm đứa ngu tin hết mình. Bởi em luôn là tia nắng, là sức sống cùng anh đi hết quãng đường còn lại.

9. Đó giờ anh trải qua bao nhiêu cuộc tình không quan trọng. Chỉ cần mối tình hiện tại cuối cùng là được rồi.

10. Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

Stt hạnh phúc vợ chồng

Hạnh phúc của một cuộc hôn nhân chính là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhau. Cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời. Để giữ vững hạnh phúc của một cuộc hôn nhân, cả hai người cần sự tin tưởng và luôn yêu thương. Hạnh phúc không phải đi tìm đâu xa, hạnh phúc là điều đơn giản nhất mà bạn làm cho người bên cạnh cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Những câu stt hạnh phúc vợ chồng hay và ý nghĩa.

1. Hôn nhân hạnh phúc không phải là thứ xa vời gì cả. Chỉ cần cả hai vợ chồng luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Tình yêu càng đơn thuần, giản dị càng hạnh phúc.

2. Hạnh phúc trong hôn nhân không phải là giàu sang, sung sướng. Hạnh phúc đó là tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau.

3. Khi ta đến bên nhau, mọi sóng gió đều hóa yên bình. Cặp nhẫn tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả một đời minh chứng cho tình yêu đôi mình.

4. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

5. Hạnh phúc thật sự sẽ lan tỏa như một bông hoa ngào ngạt hương thơm và thu hút những điều tốt đẹp đến bên bạn.

6. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc cần 1 chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cô gắng. Chỉ buồn là chưa cô gắng đã muốn đừng lại rồi.

7. Hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ. Hãy luôn quan tâm và chia sẻ cùng người bên cạnh. Cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

8. Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.

9. Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những nguời mình yêu thương dược sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.

10. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Stt hạnh phúc gia đình

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, bình an và thoải mái nhất. Dù ngoài kia có bao sóng gió, gia đình luôn là chỗ quay về an toàn và hạnh phúc nhất. Dù bạn đang làm gì, ở nơi đâu, gia đình luôn theo dõi và ủng hộ bạn. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc gia đình hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ và gửi tặng món quà tinh thần vô giá cho người thân bên cạnh bạn nhé.

1. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, là chỗ quay về bình an và thoải mái nhất. Hãy xây dựng hạnh phúc của gia đình từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống.

2. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

3. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

4. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở v

5. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

6. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.

7. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.

8. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.

9. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

10. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

Tus hạnh phúc khi có con

Hạnh phúc của cuộc hôn nhân chính là giây phút chào đón thiên thần bé nhỏ. Niềm hạnh phúc có con khó diễn tả bằng lời. Nhìn con khỏe mạnh, khôn lớn là niềm hạnh phúc nhất của ba mẹ. Dưới đây là những câu stt hạnh phúc khi có con, mời các bạn tham khảo và cùng chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này nhé.

1. Hạnh phúc của em chính là làm mẹ của các con của anh. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Cả nhà mình cùng cố gắng nhiều hơn nhé.

2. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

3. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất. Dù cuộc sống này ra sao, con luôn là tài sản lớn nhất của ba mẹ.

4. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca. Hạnh phúc của ba mẹ là nhìn con khôn lớn, khỏe mạnh từng ngày. Hãy ngoan con nhé.

5. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ. Dù cuộc đời của mẹ có vất vả bao nhiêu, chỉ cần con khỏe mạnh và hạnh phúc là quá đủ với mẹ rồi.

6. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.

7. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Hãy sống thật hạnh phúc con nhé. Mẹ luôn theo dõi con từng ngày.

8. Hạnh phúc nhất của mẹ là được thấy con khôn lớn và trưởng thành. Đừng lo lắng gì cho mẹ cả, bởi con hạnh phúc là mẹ đủ an lòng.

9. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

10. Con là niềm tự hào của ba mẹ. Là tài sản vô giá của gia đình. Hãy luôn tự tin và cố gắng trưởng thành người có ích cho xã hội. Gia đình luôn theo dõi và ủng hộ con.

11.Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

12. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm

Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông

Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

13. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

14. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy…………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

15. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

16. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

17. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

18. Gặp nhau là một chuyện.

Yêu nhau, lại là chuyện khác.

Yêu là một chuyện.

Đến được với nhau lại là chuyện khác.

19. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

20. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

21. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

22. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.

23. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

24. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

25. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

26. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.

27. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

28. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

29. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

30. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

31. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

32. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

33. Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết mọi thứ.

34. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

35. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

36. Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

37. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

38. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

39. Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

40. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

>>>Xem thêm: Stt yêu thương – món quà tinh thần vô giá dành cho bạn bè, người thân

Bên trên là những câu stt hạnh phúc hay và ý nghĩa, bạn nên tham khảo và gửi tặng cho bạn bè, người thân. Tin chắc người nhận sẽ rất vui và hạnh phúc. Đừng ngại ngùng khi trao những lời mật ngọt, đó là những điểm cộng giúp cảm xúc thăng hoa mà ít người thực hiện được. Chúc hai bạn sẽ mãi hạnh phúc.

Có thể bạn muốn xem