Stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa

Stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh.Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm. … Là khi trời chợt mưa … em nghẹn lòng, nhớ những ngày lạnh, anh luôn nhường áo khoác … to và ấm …...

Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh.Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

… Là khi trời chợt mưa … em nghẹn lòng, nhớ những ngày lạnh, anh luôn nhường áo khoác … to và ấm …

… Là chờ nick ai đó sáng mỗi tối đi học về.

… Là giận dỗi khi người ta ham chơi với bạn, không nhắn tin cho mình, rồi lo lắng không yên … sợ điều bất trắc…

… Là những lúc giận nhau, em bật khóc, chỉ cần một bờ vai, một cái ôm dỗ dành mà sao không thấy?

… Là những đêm khóc trong cả giấc mơ, thức dậy với đôi mắt sưng húp

… Là nhớ nụ cười, đôi mắt của hắn. Nhớ cả cái nắm tay, những cái hôn nhẹ 

Yêu xa, là trái tim em mong manh yếu đuối, mắt sẽ ướt khi bất chợt gặp hình dáng quen quen, nhang nhác của một người nào đó trên đường mà cứ ngỡ anh… rồi hụt hẫng – không phải. 

CHỜ!!!

Để trả lời cho câu hỏi "có chờ không" thật không quá khó. Cái khó là lòng mình có can tâm, người ta có nguyện ý đi cùng? Cái khó là mình bất chấp đánh đổi tuổi trẻ sẽ qua cùng mối tình xa cách.

Mà đã bất chấp rồi, thì còn đắn đo kết quả làm gì nữa. Con tim nói yêu thì hãy cứ yêu, bảo tin thì hãy vững tin và nếu muốn chờ thì vẫn sẽ mong chờ. Bởi con tim đó luôn có lí lẽ riêng của mình..  

Em không sợ chờ em chỉ sợ anh đi mãi và không bao giờ trở về. Em không sợ đợi , em chỉ sợ anh sẽ quên mất đi em. Em không sợ khoảng cách của địa lý em chỉ sợ khoảng cách của lòng người!! 

Nỗi nhớ của những người yêu xa không những khiến bạn yêu thương nhiều, còn khiến bạn biết độc lập và mạnh mẽ hơn mỗi khi không có ai bên cạnh và chời ngày anh trở về yêu xa..

Yêu xa, không chung 1 thành phố, chỗ anh có nắng, thì chỗ em lại mưa... Yêu xa, không thể nhìn cô gái của anh trưởng thành từng ngày như thế nào, không thấy em ở bên cạnh anh khi những cặp đôi khác yêu nhau đang tay trong tay, ngay trước mắt anh, và, anh có phải cục sắt đâu mà không buồn, không chạnh lòng chứ, nhưng, em cũng như vậy, 2 ta vẫn luôn chuẩn bị tâm lý khi thấy những cảnh này rồi mà.. 

Yêu xa không có nghĩa là không kéo dài được lâu.

Mà đơn giản, yêu xa cho chúng ta biết xa mặt nhưng không cách lòng.

Để cho nhau biết tình yêu ấy lớn bao nhiêu, hạnh phúc bao nhiêu. 

Để rồi vì nhau mà chờ đợi, vì nhau mà giữ gìn.

Chỉ cần trong tim luôn nghĩ về nhau, xa bao nhiêu cũng là gần.

Chỉ vậy thôi cũng đã là hạnh phúc. 

Yêu xa là gì? 

Là gửi cho nhau nhưng niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại hay màn hình laptop. Là không có những cái nắm tay ấm áp khi ta cần, không có nhưng cái ôm thật chặt khi đông lạnh, không có bàn tay của ai đó lau những giọt nước mắt khi ta khóc. Nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ. 

Yêu xa – Sẽ có những lúc nản lòng và mệt mỏi, muốn buông tay. Nhưng lúc bạn nghĩ đến việc từ bỏ, hãy nghĩ đến lí do tại sao bạn có thể nắm giữ lâu đến như vậy? 

Hãy cứ yêu đi, hãy tin tưởng nhau, hãy chung thuỷ chờ đợi nhau đi.Hạnh phúc bây giờ có thể đối với bạn thật sự còn xa, nhưng hãy nghĩ nó sắp đến rồi nếu chúng ta cố gắng... Không gì là không thể làm được, trái đất này tròn bạn ạ! Yêu nhau xa mấy cũng về với nhau!! 

Yêu xa, là tự dỗ dành mình người ta làm được thì mình cũng sẽ như thế. Khoảng cách chỉ đơn giản là thử thách mà thôi. Là khi gối đầu lên tay nhớ về kỷ niệm của hai đứa, xem lại những bức hình đã từng chụp, nhớ ai đó đã dặn: “yêu thiết tha thì xa cũng hóa gần.” 

Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc ngọt ngào. Chỉ cần có thể vượt qua, đó là tình yêu mạnh mẽ nhất. Cái bạn nhận được sau cùng chính là kết quả. 

Người ở lại thì mãi mãi cũng không thể hiểu được những cảm giác của người đi xa, vì vậy mà rất nhiều người đặt chân lên xứ người đã vội vã tìm một người để nương tựa chia sẻ. Bởi vì ít nhất người ở lại còn được đứng ở trên mảnh đất quen thuộc, nhìn những con người quen thuộc, còn những người đi xa, đã sớm bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống, giữa nỗi cô đơn lạc lõng thì vẫn cứ phải lo mưu sinh hàng ngày. Bởi thế nên chẳng thể trách người đi xa vội vã yêu một người, cũng chẳng thể trách người đi xa rồi chẳng còn muốn quay về nữa, cuộc đời của con người, rất nhiều lúc cũng là do đường đời đưa lối mà thôi…" 

Yêu một người ở xa, anh học cách đặt niềm tin vào người khác nhiều hơn. Nhiều khi anh cũng cảm thấy lo sợ rằng rồi một ngày nào đó giữa chúng ta sẽ chẳng còn lại gì. Nhưng rồi những bất an đó cũng qua đi. Tình yêu và lòng tin của chúng mình thừa sức để có thể vượt qua những cơn say nắng chớp nhoáng, em nhỉ!

Yêu một người ở xa. Yêu những kỷ niệm, yêu những tháng ngày mình bên nhau.

Xa nhau chỉ là để chúng ta nhận ra, tình yêu này là chân thành, tình cảm ta trao là duy nhất, niềm tin trao nhau là vẹn toàn.

Hãy nói em nhớ anh đi cô gái, vì em là giấc mơ đời anh!!!  

 Yêu xa thật sự thì có khó hay không, quan trọng chính là lòng kiên trì của đối phương.

Dù ta có một mực tin rằng chỉ cần cố gắng không để đối phương chán nản bởi khoảng cách thì không sao.....Sai rồi! 

Một khi lòng không vững, tâm không tịnh thì cố bao nhiêu cũng bằng thừa 

Em hỏi anh " Anh buồn không " anh không em ạ, anh chỉ trách bản thân tại sao lại không bên cạnh em như những đôi khác, anh vui vì anh được thấy em hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã đến bên em, cảm ơn em vì đã cho anh chuỗi ngày hạnh phúc, cảm ơn em đã đến và cho anh biết tình yêu thật sự là 1 liều thuốc bổ hữu ích và cho anh cảm ơn vì em đã ra đi để cho anh biết rằng hạnh phúc không dễ để giữ! Anh sẽ yêu người khác đấy em biết không? Nhưng anh vẫn sẽ không bao giờ quên em. Mối tình cách hàng nghìn km. ! Hạnh phúc em nhé ! Nhớ rằng ở nới đây a sẽ và vẫn nghĩ về em như cái cách anh đã từng làm khi còn là người yêu của nhau! Anh sẽ là người yêu cũ của em còn em sẽ đóng vai 1 người yêu mới của ai đó anh không quen! Yêu xa 

Lời kết: Thời gian và khoảng cách có thể làm phai màu kỉ niệm, nhạt dần cảm xúc nhưng chưa bao giờ khiến chúng ta thôi yêu nhau đúng không? Yêu xa, chỉ khiến nỗi nhớ thêm đong đầy, khiến chúng ta thêm trân trọng từng giây phút bên nhau. Nếu tình yêu không đủ lớn, hãy để nó trở thành quá khứ tươi đẹp và khi thanh xuân qua đi, bất chợt nhớ lại, trái tim hãy còn thổn thức “ hóa ra đã có một tình yêu như thế”

Có thể bạn muốn xem