Stt giành cho những mối quan hệ không gọi tên – hạnh phúc và cay đắng

Stt giành cho những mối quan hệ không gọi tên – hạnh phúc và cay đắng Có những mối quan hệ, chúng ta chẳng biết gọi tên nhau là gì, đơn giản vì đi hết cả những năm tháng thanh xuân, người đấy vẫn ở đấy, vẫn là một mảnh trong vắt xanh tươi đẹp đẽ.  Một mối quan hệ chẳng rõ ràng cho dù muốn...

Có những mối quan hệ, chúng ta chẳng biết gọi tên nhau là gì, đơn giản vì đi hết cả những năm tháng thanh xuân, người đấy vẫn ở đấy, vẫn là một mảnh trong vắt xanh tươi đẹp đẽ. 

Một mối quan hệ chẳng rõ ràng cho dù muốn vẫn không thể vượt qua được giới hạn vốn đã được vạch sẵn. Nó có thể mang lại những cảm xúc đặc biệt khiến chúng ta mộng tưởng, hy vọng thật nhiều.

Có nhiều người, người ta ghét mối quan hệ mập mờ này, người ta ghét giữa ý thức muốn ràng buộc và nửa muốn buông tay nhưng người ta vẫn tồn tại trong nó, bởi lẽ người ta không cách nào can đảm bước thêm nhưng lại không nỡ dứt lòng. Biết thế nào là thương quá nên không thể yêu không? 

 Những Stt buồn đã kết thúc rồi xin đừng làm phiền nhau nữa có được không ?

Ngày hôm qua em cảm thấy mình yêu anh thật nhiều, ngày hôm qua em toan chủ động tiến lại gần anh thêm chút nữa, để hai ta trở thành “một đôi” theo đúng nghĩa, để anh cảm nhận được rõ ràng hơn những nhịp đập yêu thương vụng về của trái tim em. Nhưng bước chân em cất lên rồi lại đặt xuống, vẫn ở nguyên nơi cũ, bởi vì em sợ nếu như mình tiến lên phía trước, nếu mọi thứ xúc cảm ấy trở nên rõ ràng thì biết đâu chừng ta sẽ mất nhau 

Em thích một mối quan hệ không phải tình yêu nhưng lại từa tựa tình yêu một chút, để dù không phải ràng buộc nhưng mỗi khi nhớ tới ta lại yên lòng bởi lúc nào trái tim cũng có sẵn một bến đỗ bình yên và tin cậy.

Em thích mọi thứ giống như bây giờ, những cảm xúc nhẹ nhàng và không hề ràng buộc, để cả hai đứa mình cùng cảm thấy thoải mái mỗi khi ở cạnh nhau. Anh không phải vướng bận vì em quá nhiều, không bị tính cách trẻ con hay dỗi hờn của em khiến cho phiền phức và em cũng được tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn, tự do gặp gỡ, tụ tập và chuyện trò suồng sã cùng hội bạn thân chí cốt của mình. Chỉ cần ta biết rằng bất cứ lúc nào cũng có một người luôn luôn nhớ tới và dõi theo mình, vậy là đủ. 

Quan hệ không tên chính là ngày nhớ đêm mong, ngày nào cũng hỏi thăm nhau hôm nay thế nào, đã ăn gì chưa, trời vào đông nhớ mặc ấm và mỗi cuối tuần đều dành thời gian để gặp nhau, trao cho nhau biết bao là kỉ niệm đẹp. Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đủ để khắc khoải chẳng thể quên được mỗi lần ở bên cạnh người ta, người ta đáng yêu như thế nào và hai đứa đã vui vẻ như thế nào. 

Em thích mối quan hệ mà chẳng ai có thể gọi được tên, không hẳn bạn bè, không hẳn là anh em và càng chẳng phải là những người dưng xa lạ. Mọi thứ cứ lấp lửng, mập mờ ở khoảng giữa, lúc thì cảm nhận rõ ràng lắm, lúc lại chẳng hề chắc chắn bất cứ điều gì. Sợi dây liên kết từ trái tim đến trái tim của hai con người xa lạ không rõ ràng nhưng ai cũng đều tự cảm nhận được rằng những gì mà cả hai dành cho nhau đều là hoàn toàn chân thật, chẳng hề toan tính bất cứ điều gì. 

Đến lúc bạn nhìn người ta xác lập những – mối – quan – hệ khác. Lúc đó bạn chỉ có thể tự huyễn hoặc bản thân bằng bài ca muôn thuở "chúng ta chẳng là gì của nhau." Thế cho nên tới đau cũng chẳng trọn.

Em thích một mối quan hệ dù chẳng có tên nhưng những cảm xúc mà nó mang tới lại cực kỳ chân thật. Em thích những một tình cảm dù không rõ ràng nhưng lại tồn tại giống như một phần vô cùng quan trọng trong trái tim của mỗi người. 

 Stt dãi bày tâm sự Cảm ơn anh quá khứ của em

Những mối quan hệ chẳng thể gọi tên. Do bản chất nó chẳng rõ ràng nên bạn không thể mong chờ bất kì điều gì từ người ta. Bạn bắt đầu một cuộc chơi định sẳn sẽ thua. Nhưng bạn vẫn quyết định chơi, thì chia buồn cùng bạn. Bạn đã yêu người ta từ lúc đó rồi..

Không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình bạn? Vậy tình cảm đó là gì? Đừng nên quá đa tình, đừng nên tự bọc đường cho một mối quan hệ không rõ ràng cũng chẳng tới đâu. Nó chỉ đơn thuần là một thói quen mà thôi . Nó là thói quen, thói quen của sự yêu thương. 

 Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé

Là “tri kỷ” nhưng không phải người thay thế, có thể tìm nhau khi cô đơn nhất nhưng cũng chẳng thể vứt bỏ nhau khi tìm được tình yêu mới. Ta cần nhau, trong một khoảng lặng nhất định, ta đi đâu đó, ta rời bỏ nhau, ta lặng thing không nói nhưng rất lâu sau đó, khi ta gặp lại nhau, cảm xúc vẫn tròn đầy, ta bật khóc vì hóa ra họ vẫn ở đâu đấy. Ở một vị trí nhất định, chưa hề rời đi.

Buông bỏ mối quan hệ không rõ ràng chẳng khác nào dứt bỏ một thói quen lâu năm, đau lắm chứ. Nhưng thà đau một lần còn hơn để nó dai dẳng hão huyền uổng công. Tương lai ta có thể gặp những người tốt, những mối tình đẹp, đừng quá tiếc nuối mối tình không rõ ràng. 

Có nhiều người, người ta ghét mối quan hệ không tên này, người ta ghét giữa ý thức muốn ràng buộc và nửa muốn buông tay nhưng người ta vẫn tồn tại trong nó, bởi lẽ người ta không cách nào can đảm bước thêm nhưng lại không nỡ dứt lòng. Biết thế nào là thương quá nên không thể yêu không?

Lời kết: Có những mối quan hệ dù nó mang tới êm đềm hay sóng gió, hạnh phúc hay đắng cay, chúng ta vẫn chấp nhận nó để đẩy lui sự cô đơn giữa cuộc sống bộn bề. Thế đấy, mối quan hệ chẳng gọi tên cũng vừa là ngọt ngào lại vừa là đau khổ, rõ ràng là yêu thương mà chẳng thể bên nhau mãi, biết là vậy nhưng không muốn từ bỏ. 

Có thể bạn muốn xem