STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau

STT giáng sinh an lành và hạnh phúc vì ta vẫn còn có nhau Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào, ngày đặc biệt để trao trọn tình cảm dành cho nhau. Hãy dành những status đầy yêu thương và hạnh phúc ở trên trang cá nhân của mình dành cho người bên cạnh mình, đặc biệt là một nửa yêu thương. Mùa noel...

Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào, ngày đặc biệt để trao trọn tình cảm dành cho nhau. Hãy dành những status đầy yêu thương và hạnh phúc ở trên trang cá nhân của mình dành cho người bên cạnh mình, đặc biệt là một nửa yêu thương.

Mùa noel năm nay thật dễ thương, mùa noel năm nay thật đáng yêu vì đã có em kề bên. Hàng thông xanh cao cao cao vút cao, đèn trời đêm lung linh ngàn ánh sao. Giáng sinh đẹp tuyệt vời.

Cùng nhau bước trên con đường khuya, niềm hạnh phúc dâng trong lòng anh. Nguyện cầu cho đôi ta luôn bên nhau mãi mãi, đêm giáng sinh tình yêu.

Đêm noel nào mình cùng đi lễ. Ấm áp bên nhau trời đông băng giá. Ngắm chúa hài đồng nằm trong hang đá. Cùng nhau nguyện ước bên người dấu yêu.

Thật ấm áp đón giáng sinh về, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong thế gian. Bỏ qua những cái lạnh cắt da cắt thịt, ta hãy chúc cho nhau an lành, thế gian luôn bình an không hề chi.

Hãy dành cho người ấy những Stt lãng mạn nhất trong mùa Giáng sinh

Giáng sinh này hay giáng sinh của những năm cuộc đời còn lại em vẫn muốn được ở bên anh và đón giáng sinh cùng anh. Chúc anh có một ngày giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên em.

Noel của anh năm nay thật ấm áp. Ấm áp không phải khi anh mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi anh đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến đã có em khoác lên anh một tấm áo.

Mùa đông lạnh… nhưng với anh chỉ em là đủ! Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa giáng sinh đầu tiên chúng ta bên nhau, đó sẽ là những kỉ niệm thật đẹp của anh, của em và của 2 đứa mình.

Giáng sinh đối với anh là việc yêu thương em, chăm sóc cho em và làm em mỉm cười bất cứ khi nào. Anh yêu tất cả mùa Giáng sinh vì luôn có em bên cạnh.

Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé!

Giáng sinh về, anh cảm thấy thật hạnh phúc, hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là anh được sống vui vẻ bên người thân yêu của mình.

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé.

Giáng sinh năm nay, chúng ta vẫn nắm tay nhau, gợi lại kỉ niệm năm nào, khi đó anh nói yêu em trước Nhà thờ lớn. Anh quỳ xuống dưới chân Chúa và hứa sẽ đi cùng em tới khi em không muốn nữa.

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết đã có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé.

Lời kết: Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Có thể bạn muốn xem