STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo

STT Em cứ việc sống hạnh phúc bên anh, còn mọi chuyện đã có anh lo Em cứ xây tổ ấm, thế giới ngoài kia hãy để anh lo. Hạnh phúc đôi khi là sự chờ đợi, thời gian càng dài ta càng trân trọng nhau hơn. Đi cùng nhau một đoạn đường ngắn hay dài không quan trọng, quan trọng là ta biết trân trọng...

Em cứ xây tổ ấm, thế giới ngoài kia hãy để anh lo. Hạnh phúc đôi khi là sự chờ đợi, thời gian càng dài ta càng trân trọng nhau hơn.

Đi cùng nhau một đoạn đường ngắn hay dài không quan trọng, quan trọng là ta biết trân trọng nhau mỗi phút giây trôi qua, giữ hình bóng nhau sâu đậm trong tim mình. Hãy sống thật hạnh phúc bên anh, em nhé!

Cứ mãi cười tươi và hạnh phúc như vậy được không em? Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ biết bao. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin và hy vọng.

Em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em được không? Để những ngày còn lại bên anh là những ngày em được hạnh phúc nhất.

Tình yêu chúng ta dành cho nhau thật đẹp phải không em? Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm êm đẹp, đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em…Hãy thật hạnh phúc bên anh em nhé!

Áp dụng 10 cách tạo niềm tin cho người yêu giúp duy trì hạnh phúc dài lâu

Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin anh, anh sẽ mang đến cho em vô bờ hạnh phúc, anh sẽ chẳng bao giờ đổi thay người anh đã, đang và sẽ mãi yêu đâu.

Cứ thật vô tư, yêu đời và sống một đời an yên và hạnh phúc em nhé! Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh.

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một. Anh sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho em, cùng em xây dựng tổ ấm gia đình.

Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

Em tựa như ánh bình mình bừng lên giữa đêm tối và chiếu sáng tâm hồn anh bằng ánh mắt say đắm, nụ cười thiên thần, giọng nói ấm áp ngọt ngào đến kỳ lạ. Anh tin rằng em cũng sẽ hạnh phúc khi bên anh.

Em yêu hãy luôn tự tin, lạc quan đón nhận ngày mai dù có thế nào em nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Anh sẽ làm tất cả để em được hạnh phúc.

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

Ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em.

Lời kết: Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

Có thể bạn muốn xem