STT đừng vì cô đơn mà nắm đại một bàn tay

STT đừng vì cô đơn mà nắm đại một bàn tay Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn. Ta tin vội vàng luôn là một sai lầm...dù rất thích cũng xin đừng vội yêu. Đừng vội cho hết tình cảm mà hãy giành lại một chút để sau này...

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

Ta tin vội vàng luôn là một sai lầm...dù rất thích cũng xin đừng vội yêu. Đừng vội cho hết tình cảm mà hãy giành lại một chút để sau này nếu có lỡ yêu sai chúng ta vẫn còn đủ lí trí để dừng lại.

Đừng vì cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay không phải của mình, để hai trái tim đều thổn thức không nguôi, và bỏ lỡ những cơ hội thật sự ngoài kia.

Cô đơn hay tổn thương cũng là một điều không phải ai cũng muốn có trong cuộc đời này, nhưng dù có thể nào thì xin hãy cứ đón nhận nó như một điều tốt đẹp để giúp chúng ta trưởng thành.

Nếu có niềm vui thì phải có nỗi buồn, người hạnh phúc mấy cũng sẽ có lúc khổ đau. Quan trọng không phải là nằm ở ai khác, mà nằm ở bản thân bạn có cần niềm vui và hạnh phúc hay không.

Nếu vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu, nghĩa là bạn đã chẳng hề công bằng với chính bản thân mình và cho cả đối phương.

Lấy một ai đó thì dễ nhưng để hiểu và chia sẻ được cho nhau mới khó, mà đó là điều cần thiết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài. Bởi vậy đừng cô đơn quá mà nắm đại một bàn tay.

Tình yêu là một thứ tình cảm thật thiêng liêng, đừng vì những phút yếu lòng cần một cái nắm tay rất vội của ai đó mà ích kỷ với chính con tim của mình.

Hoá ra cô đơn không đáng sợ như những gì ta từng nghĩ

Rồi sẽ đến lúc bạn gặp được một nửa của mình, gặp được một nửa của mình, gặp được bàn tay dành cho mình, nên đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó, đừng vì cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay.

Những ngày tháng dông dài của cuộc đời rồi cũng trôi đi, người cần đến cuối cùng cũng sẽ xuất hiện, thế nên đừng vì một mình mà quyết định ở bên cạnh ai đó nhé!

Khi đã yêu thì nhất định phải hạnh phúc, còn nếu không hạnh phúc thì tốt nhất đừng yêu, bởi thanh xuân con gái ngắn ngủi vô cùng, yêu rồi chia xa, cũng đâu vui lắm nhỉ?

Hãy yêu khi trái tim em muốn, đừng yêu vì cô đơn. Có thể vì điều này mà mối quan hệ ấy rơi vào bế tắc, tan vỡ là điều hiển nhiên sớm muộn.

Người ta thường lầm tưởng rằng yêu thì sẽ không còn cô đơn, yêu sẽ hết muộn phiền. Không sai, nhưng chưa hẳn đã đúng, vì tựa đại một bờ vai không hề "bằng phẳng" như em nghĩ đâu.

Không ai muốn mãi mãi một mình nhưng cũng chẳng ai mong tình yêu không trọn vẹn, nên hãy yêu khi bản thân ta thực sự muốn điều đó.

Nói đi cũng cần nói lại, cô đơn không hề đáng sợ như ta nghĩ đâu, việc ở bên cạnh ai đó mà trong lòng không hề yêu mến họ mới là điều đáng sợ.

Lời kết: Cô đơn, để biết trái tim mình vẫn còn cần nhiều tin yêu hơn thế. Rồi một lúc nào đó, tình yêu sẽ đến. Vì thế, đừng vì quá cô đơn mà chọn đại một người để yêu...

Có thể bạn muốn xem