STT đừng dè bỉu “người thứ ba” bởi chưa hẳn họ là người có lỗi

STT đừng dè bỉu “người thứ ba” bởi chưa hẳn họ là người có lỗi Đừng mải trách người thứ 3, bởi nếu người đàn ông của bạn không mở lòng thì liệu họ có cơ hội? Nhiều người cho rằng kẻ thư ba luôn xấu, nhưng không phải các bạn ạ, các bạn chưa từng trải qua, chưa từng gặp, các bạn sẽ không...

Đừng mải trách người thứ 3, bởi nếu người đàn ông của bạn không mở lòng thì liệu họ có cơ hội?

Nhiều người cho rằng kẻ thư ba luôn xấu, nhưng không phải các bạn ạ, các bạn chưa từng trải qua, chưa từng gặp, các bạn sẽ không hiểu.

Yêu, không quan trọng là đến trước hay đến sau, nhưng người đến sau luôn là kẻ thua cuộc. Chúng ta khó có thể kiểm soát được điều gì sẽ xảy ra. Một người đến sau, luôn đau khổ, dằn vặt, cho dù có thật lòng đi nữa, cũng không thể tiến xa thêm.

Không ai muốn làm người thứ ba cả, chỉ là duyên thôi, nếu bạn thật lòng với một người các bạn sẽ khôngkiềm nén được tình cảm. Một thứ tình cảm không tên, một khoảng không riêng.

Khi họ là “người thứ ba”, chính họ cũng không hề muốn điều này. Ai mà chẳng mong có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc. Nhưng khi trái tim rung động, ta không có sự lựa chọn nào nữa.

Đôi khi “người thứ ba” rung động rồi mới biết “ai kia” đã có người yêu. Họ chỉ đến sau, chứ không hề sai. Nếu họ đến trước bạn, có lẽ họ đã có được hạnh phúc của bạn.

Những status đáng suy ngẫm về người thứ ba

Khi “người thứ ba” xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy hiểu rằng họ không cố ý phá hoại, họ chỉ đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Một người nghĩ đến bản thân thì có gì sai?

Cứ tưởng gặp anh và yêu anh là hạnh phúc của cuộc đời em. Nhưng ai ngờ, em là người đến sau để rồi giờ đây em phải loay hoay trong một cuộc tình đã không còn đủ chỗ, chen chân vào dễ nhưng rút ra thì khó.

Vì đi theo tiếng gọi của con tim nên em đành làm người đến sau, đành phải phải câm nín, thầm lặng đứng phía sau một người đàn ông và phải chấp nhận rằng mình không có danh phận.

Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người ta chen chân vào để mang tiếng là người thứ 3, tất cả họ có thể đều mang một nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng.

Người ta vẫn hay cứ nói người đến sau là người sai, nhưng đâu có ai biết người sau cũng có nỗi khổ của cô và thật sự họ cũng chẳng muốn gây tổn thương ai.

Người đến sau chưa chắc đã là người sai. Người đến sau như em thay vì phá vỡ anh và người đến trước thì chỉ âm thầm quan tâm anh, chua xót hơn em chính là thước đo tình cảm mà anh dành cho người đến trước.

Làm người đến sau có sai đâu, bởi đơn giản em chẳng làm gì tổn hại đến ai mà chỉ đáp trả yêu thương theo đúng nhịp trái tim mình. Chỉ tiếc nhịp trái tim em đập chậm sau một người, nhịp tim người đến trước may mắn hơn nên đã đập trước em.

Có là người đến sau mới biết được cái bóng quá lớn của người đi trước là thế nào... Có là người đến sau mới thấy cảm giác mơ hồ vì chẳng biết mình có phải là người chỉ để lấp chỗ trống không?

Em biết làm người thứ ba là chẳng thể kiêu hãnh ngẩng cao đầu, là chấp nhận những miệt thị của người đời. Sau tất cả em thấy mình nặng gánh lỗi lầm.

Lời kết: Dù biết rằng tình yêu không có lỗi nhưng ở hoàn cảnh nào sự xuất hiện của người thứ 3 luôn là sai trái. Sai người sai thời điểm khiến họ muốn tiến cũng chẳng được lùi lại cũng chẳng xong. Cuối cùng đành chấp nhận bản thân là sự lựa chọn tạm thời của người khác, mãi mãi chỉ có thể đứng trong bóng tối.

Có thể bạn muốn xem