STT Đừng buồn nữa nha em, anh biết mình sai rồi

STT Đừng buồn nữa nha em, anh biết mình sai rồi Vợ ơi, anh muốn được xin lỗi em vì đôi lúc anh đã lỡ lời. Hoặc đôi khi chẳng quan tâm nhiều em khiến em buồn quá, khóc đến vỡ òa. Vợ ơi anh đây mà em nín đi, anh biết lỗi anh quá nhiều rồi. Hãy để anh chăm...

Vợ ơi, anh muốn được xin lỗi em vì đôi lúc anh đã lỡ lời. Hoặc đôi khi chẳng quan tâm nhiều em khiến em buồn quá, khóc đến vỡ òa.

Vợ ơi anh đây mà em nín đi, anh biết lỗi anh quá nhiều rồi. Hãy để anh chăm sóc cho em nhiều hơn,đừng nên giận anh, giận quá lâu vợ nhé! Anh xin lỗi vợ nhiều...

Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi. Bao nhiêu năm rủ nhau về chung giường, chung mâm, chung nhà… anh nhận ra mình 'bạc đãi' vợ quá.

Xin lỗi em đã làm cho em phải khóc tội nghiệp xót xa. Để khi anh nhận ra lòng anh bỗng như nghẹn lại. Anh mong được một lần thứ tha, xin em về đây.

Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nên anh mong em hãy cho anh được một lần sửa sai em nhé!

Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa được không em?

Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

Trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho cuộc chiến tranh của hai ta. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

Anh sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à!

Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.

Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn... Anh đã rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay lúc đó. Hãy tha thứ cho anh em nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không?

Lời kết: Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm... Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh xin lỗi em nhé!

Có thể bạn muốn xem