STT đâu phải cứ xin lỗi là mọi nỗi đau đều có thể xoa dịu

STT đâu phải cứ xin lỗi là mọi nỗi đau đều có thể xoa dịu Thực chất, mỗi lời xin lỗi chỉ là vết khâu hờ để chắp vá nõi đau trước đó ta gây ra cho đối phương. Khâu rồi cũng sẽ đứt, nước mắt sẽ lại đổ. Có những lời xin lỗi được thốt ra vào những thời điểm mà người ta không...

Thực chất, mỗi lời xin lỗi chỉ là vết khâu hờ để chắp vá nõi đau trước đó ta gây ra cho đối phương. Khâu rồi cũng sẽ đứt, nước mắt sẽ lại đổ.

Có những lời xin lỗi được thốt ra vào những thời điểm mà người ta không muốn nghe nhất, bởi nó mang đậm tính chất thủ tục và không có tác dụng chữa lành vết thương.

Có những lời xin lỗi chỉ làm dày thêm nỗi đau... Có những người rõ ràng họ biết chẳng thể nào bên cạnh bạn...vậy mà họ cứ bước về phía bạn...để rồi vì lí do nào đó...họ lại xin lỗi... và gây ra những vết thương mãi chẳng lành.

Có những lời xin lỗi... chỉ làm tan nát đi rất nhiều thứ, vỡ òa nhiều thứ... nếu Nhiều lúc ta tự hỏi, tại sao biết là có lỗi sao còn cố làm lỗi...để rồi xin lỗi…

Mình từng yêu nhau như thế cớ sao thế này. Đường còn xa mà không bước cùng bên nhau. Nhà ở đây mà sao khác nhau lối về. Đừng xin lỗi nữa sẽ rất đau.

Đừng xin lỗi nữa cứ thế mà đi. Cũng đừng nói lời chi dù tim vẫn giấu biết bao điều. Đừng tiếc nuối đôi tay đã muốn buông rời. Giờ điều tốt nhất là để em bước ra đi về nơi có nắng ngập tràn để nhanh chóng quên đi một người đã từng yêu.

Người ta cứ mải miết làm tổn thương nhau rồi gói ghém nỗi đau của đối phương bằng hai từ “xin lỗi”. Người nói, nói xong thì thanh thản, còn người nghe, nghe xong lòng có hết đau không hay lại càng đau hơn.

Status nhắn nhủ người yêu cũ Anh chỉ nợ em một lời xin lỗi mà thôi

Ước gì người ấy đừng nói ra hai từ “xin lỗi” để ta thấy mình là người sai, để ta thấy mình thật ngốc và lấy hết can đảm vứt bỏ những điều mình đã theo đuổi bấy lâu nay…

Hết yêu rồi thì đành chia tay, chứ đừng nói ra lời. Bời nó chỉ càng khiến cả hai cảm thấy gượng gạo và nghẹn ngào hơn thôi. Bởi cái cảm giác áy náy và ăn năn bủa vây, khiến chúng ta cảm thấy cuộc tình đã từng rất đẹp vô tình trùm lên giữa hai trái tim một áp lực nặng nề và mệt mỏi.

Khi tình cảm đã chẳng còn gì, mọi thứ không thể cứu vãn thì thôi đừng xin lỗi nữa”. Bởi lời xin lỗi ấy nó không làm ta thoải mái mà chỉ làm đau lòng nhau thêm.

Chúng ta chia tay vì đâu? không hợp? hay vì duyên phận không đến được với nhau? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp, đừng oán trách hay nói ra lời xin lỗi làm gì. Bởi lúc này xin lỗi chỉ làm thêm đau chứ không có tác dụng xoa dịu.

Anh nói ta không hợp, anh nói anh xin lỗi và chia tay. Có thể anh nói ra anh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng. Nhưng người ở lại liệu có phải trả giá quá đắt khi mấy năm thành xuân, tình cảm dồn hết vào một người và kết quả nhận lại chỉ là hai từ “xin lỗi”.

Nếu trong cuộc sống, hai từ “xin lỗi” sẽ làm cho người tổn thương cảm thấy được ấm áp và vơi đi phần nào thì ngược lại, trong tình yêu, càng nói nhiều từ xin lỗi bao nhiêu thì cuộc tình đó càng bất hạnh bấy nhiêu.

Lời kết: Nếu lời xin lỗi lại làm ta đau thì thôi hãy xin lỗi ít đi và yêu nhau nhiều hơn. Hãy dành tất cả thời gian để yêu nhau, khi đấy, ta sẽ nhận ra yêu thương còn không dủ thì cớ sao ta lại làm tổn thương lẫn nhau.

Có thể bạn muốn xem