Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua   Mỗi người đều mang một vẻ hoàn thiện và thiếu khuyết riêng mà nếu không có ta cuộc sống sẽ khuyết đi một vẻ cũng như vòng tròn sẽ không là vòng tròn nếu nó thiếu đi điểm kết thúc. Và nghịch cảnh sẽ dạy bạn cách để mạnh mẽ mà đứng lên, kiên cường mà chấp nhận những sự thật dù nó có cay đắng, bẽ bàng biết mấy!   Em từng nói rằng " Có những thứ của mình nhưng phút chốc lại thành của người ta..." bây giờ anh đã hiểu cảm giác đó, và giờ thì anh mơ về em, còn em và người ấy mơ về nhau…   EM cũng đã từng thắc mắc: “Sao những gì ngọt anh không uống lại thích uống thứ đồ đắng ngắt ấy”. Anh cười xoa đầu em: “Đôi khi làm quen với những thứ đắng để cảm...
quảng cáo

 

Mỗi người đều mang một vẻ hoàn thiện và thiếu khuyết riêng mà nếu không có ta cuộc sống sẽ khuyết đi một vẻ cũng như vòng tròn sẽ không là vòng tròn nếu nó thiếu đi điểm kết thúc. Và nghịch cảnh sẽ dạy bạn cách để mạnh mẽ mà đứng lên, kiên cường mà chấp nhận những sự thật dù nó có cay đắng, bẽ bàng biết mấy!

 

Em từng nói rằng " Có những thứ của mình nhưng phút chốc lại thành của người ta..." bây giờ anh đã hiểu cảm giác đó, và giờ thì anh mơ về em, còn em và người ấy mơ về nhau…

 

EM cũng đã từng thắc mắc: “Sao những gì ngọt anh không uống lại thích uống thứ đồ đắng ngắt ấy”. Anh cười xoa đầu em: “Đôi khi làm quen với những thứ đắng để cảm nhận được giá trị của những sự ngọt ngào sau đó”. Ngày đó em còn ngây thơ lắm, cũng chẳng có nhiều trăn trở đến mức suy nghĩ về câu nói của anh, về việc chọn một thứ đồ uống nào cho nó giống với cuộc đời.

 

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua

 

Thật cay đắng! Cay đắng cho những ngày tháng anh chờ em nơi chốn cũ, cay đắng cho những cố gắng của hai ta và cay đắng cho cả những quãng thời gian khó khăn mình đã trải qua khi tưởng rằng vì thế mà ta vững lòng yêu thương nhau hơn dù xa nhau thế nào..

  • Status cuộc sống viết cho cô gái tuổi 25 với những chông chênh

Trong chuyện tình cảm nam nữ, nhiều khi chỉ có 1% là ngọt ngào, 99% còn lại đều là đắng cay. Con người ta dù biết rõ nhưng vẫn sẵn sàng lao vào đống lửa như con thiêu thân, chỉ vì một phút giây huy hoàng ngắn ngủi.

 

Có bình yên nào mà không từng trải qua những đau đớn và xót xa, có tình yêu nào đơm chồi nảy nở, nếm trải mật ngọt mà không từng có những phút giây vương phải chút vị cay, chạm phải chút vị đắng khiến bản thân nhói lòng. Vậy nên dù cho có là ai đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ can đảm yêu đi. Duyên đến can đảm đón nhận, duyên đã tận thì dũng cảm buông tay…

 

Giữa những con người xa lạ anh cảm thấy trống vắng nhiều, khoảng trống ấy chỉ có em mới có thể lấp đầy. Khi em đến bên anh, đó là phép màu, đó là may mắn, với anh em luôn là cô gái cá tính và đặc biệt hơn mọi cô gái nào khác và tình yêu anh dành cho em cũng vậy, em là người giúp những nỗi cô đơn chơi vơi của anh được xóa nhòa thay vào đó là hạnh phúc.

 

Tự dưng đọc Phù Sinh Lục Ký rồi cứ nghĩ :” Nam Khang, anh của những hồi ức tốt đẹp này có bao giờ nghĩ rằng người ta rồi sẽ rời bỏ anh, để mặc anh ôm hết đớn đau mà rời bỏ thế gian không ? “

 

Mình không nghĩ sẽ có lúc đọc đam mỹ, nhưng thật sự, hồi ức của anh đắng cay và day dứt hơn hết thảy những gì mình từng đọc.

 

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua

 

Mọi người thường bảo rằng thời gian là thứ vĩ đại nhất, tất thảy đều bị nó bào mòn, vùi lấp, bất kể là niềm vui hay đau thương, cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi.

  •  Những status hay chất chữa nỗi niềm của những cô gái đang loay hoay đi tìm tình yêu

Tôi chỉ có thể chậm rãi tiến về phía trước, có thể rất nhiều năm về sau, khi nhớ lại những chuyện này, lúc đó có lẽ trong lòng đã có người khác.

 

Có lẽ vẫn còn đang đợi, thế nhưng đã quên mất bản thân vì sao lại kiên trì đến thế.

 

Chúng tôi đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, bao dịu ngọt đắng cay. Nhưng tại nơi ngã rẽ cuộc đời, chúng tôi đành phải nói lời tạm biệt.

 

Sau này, dù ở bất cứ nơi đâu, mỗi người chúng tôi đều vẫn sẽ mang theo quãng thời gian thanh xuân của mình, cùng bước tiến về tương lai.

 

Người ta nói phải " tình yêu không thể là sự chắp vá, nó phải đến từ những rung động chân thành và vượt qua thử thách", anh đã sai! Đúng là ta không nên cố níu giữ những thứ không muốn thuộc về mình nếu không muốn nhận thêm vết dao nào nữa..

 

Rất nhiều lúc em bất an, bất an trong chính tình yêu của mình!! Cuộc sống này đã quá nhiều bộn bề, cớ sao cứ phải thêm chua xót đắng cay vào thứ ngọt ngào là tình yêu!

 

Tất cả tình yêu lúc mới bắt đầu đều đẹp đẽ, cho dù có là tình đơn phương đi chăng nữa.

 

Chỉ có điều, khi bạn càng lún sâu vào tình yêu, bắt đầu nếm trải được vị chua chát, đắng cay của nó, thực ra lúc đó, chân bạn đã ngập sâu trong bùn.

Bạn chợt phát hiện ra rằng, thực ra đã không thể từ bỏ được nữa … 

 

Giữa thành phố quen thuộc, việc nghĩ ra một cái tên để mỗi khi buồn có người ngồi cạnh cũng trở nên vô cùng khó khăn. Bạn càng kìm nén, nó lại càng cố bật ra. Cuối cùng cái người ta sợ, không phải là cô đơn. Mà là cảm giác không ai cùng mình đối diện nỗi cô đơn ấy.

 

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua

 

Tình yêu cũng vậy, rất chua chát nhưng cũng chẳng kém phần ngọt ngào. Chỉ có điều ta chấp nhận vị chua chát nên dừng lại hay cố gắng nhấp chút nước để cảm nhận sự ngọt ngào. Tôi đã quyết định yêu thương cô ấy trọn đời.

  • Status buồn trong tình yêu Khi một người phụ nữ lựa chọn sự im lặng

Người ta nói hãy trân trọng người con gái tới sau, vì họ đã hàn gắn vết thương trong trái tim của bạn. Tôi tin vào quyết định của mình và đang cảm nhận vị tình yêu hạnh phúc. Lần này, nhất định tôi sẽ không để mất người con gái tôi yêu thêm một lần nữa.

 

Lời kết: Nếu ai đó lại một lần nữa hỏi tôi rằng "tình yêu có vị gì?". Tôi sẽ trả lời "Cuộc sống muôn màu, tình yêu muôn vị. Hãy cảm nhận hương vị tình yêu bằng chính trái tim của bạn".