STT đã chia tay rồi thì ai đúng ai sai không còn quan trọng

STT đã chia tay rồi thì ai đúng ai sai không còn quan trọng Khi chấm dứt một cuộc tình, có lẽ đau đớn nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân, mà là những chuỗi ngày học cách quên nhau dài đằng đẵng.   Cho đến tận bây giờ, em vẫn thật sự không biết lý do tại sao chuyện tình mình đổ vỡ, nhưng em cũng không còn bận tâm đến nữa. Vì khi niềm tin đã không còn, thì mọi lý do dù sai cũng thành đúng.   Là anh chọn buông tay em, thế cho nên có lẽ mọi cố gắng của em bây giờ sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Ai đúng ai sai thì mình cũng đã đánh mất nhau rồi, quan trọng gì nữa đâu mà phải day dứt. Khi chia tay, ai cũng tự hỏi liệu mình có phải người đã sai lầm trong mối quan hệ này không? Nhưng rồi mọi thứ cũng...
quảng cáo

Khi chấm dứt một cuộc tình, có lẽ đau đớn nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân, mà là những chuỗi ngày học cách quên nhau dài đằng đẵng.

 

Cho đến tận bây giờ, em vẫn thật sự không biết lý do tại sao chuyện tình mình đổ vỡ, nhưng em cũng không còn bận tâm đến nữa. Vì khi niềm tin đã không còn, thì mọi lý do dù sai cũng thành đúng.

 

Là anh chọn buông tay em, thế cho nên có lẽ mọi cố gắng của em bây giờ sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Ai đúng ai sai thì mình cũng đã đánh mất nhau rồi, quan trọng gì nữa đâu mà phải day dứt.

STT đã chia tay rồi thì ai đúng ai sai không còn quan trọng

Khi chia tay, ai cũng tự hỏi liệu mình có phải người đã sai lầm trong mối quan hệ này không? Nhưng rồi mọi thứ cũng kết thúc, dù lỗi thuộc về anh, về em hay về những chòm sao, mối quan hệ này cũng đã kết thúc rồi.

 

Trong tình yêu không quan trọng ai đúng ai sai, quan trọng là ai chấp nhận hạ cái tôi của mình xuống để giữ chặt người mình yêu. Nên khi đã chia tay rồi thì càng không quan trọng ai sai hay ai đúng, bởi nó đâu còn ý nghĩa gì nữa.

  • 10 cách giúp một cô gái vực dậy tinh thần sau khi chia tay

Có những lúc, chuyện ai đúng ai sai không là cái gì đó nhất thiết phải phân ranh cho rõ. Đó là khi chúng ta chẳng còn là gì của nhau, khi mối tình đã vỡ ra làm nhiều mảnh…

 

Khi chia tay, lỗi ở ta hay người có gì quan trọng nữa. Chúng ta gặp và yêu, nhớ và thương. Rồi bất chợt vào một ngày trời bỏ quên nắng, lại trót thành người từng đi ngang đời nhau.

 

Vì khi niềm tin đã không còn, thì mọi lý do dù sai cũng thành đúng. ... Ai đúng ai sai thì mình cũng đã đánh mất nhau rồi, quan trọng gì nữa đâu ...

STT đã chia tay rồi thì ai đúng ai sai không còn quan trọng

Trong tình yêu không có chuyện đúng hoặc sai, chỉ là do bạn cảm nhận mà thôi. Thật tệ hại nếu như đem tình yêu so sánh với một phép toán để rồi chúng ta lại hỏi nhau đáp án đúng, sai.

 

Đôi khi, sau chia tay, đúng sai không còn quan trọng, nhưng tận cùng nơi lồng ngực trái vẫn khắc khoải một mong mỏi người cho ta lí do: Vì sao người đi? Không phải để phân định đúng sai thế nào, chỉ là để ta có thể thanh thản quên người.

 

Lời kết: Trong tình yêu, chia tay là điều không dễ dàng. Việc xa rời một người đã từng yêu thương và trân trọng khiến bản thân cảm thấy tổn thương và đau đớn. Nhưng nếu đã thực sự không còn thuộc về nhau thì cũng đừng nên dằn vặt nhau trong việc ai đúng ai sai bởi nó chẳng còn quan trọng nữa.