Stt cung Xử Nữ – Những câu nói hay về cung Xử Nữ

Stt cung Xử Nữ – Những câu nói hay về cung Xử Nữ Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó nắm bắt nhất. Bề ngoài người ta nhìn thấy rằng Xử Nữ rất dễ nóng tính và cầu toàn nhưng đó chỉ đúng một phần, thực chất họ chỉ muốn hoàn thành công việc một cách...

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó nắm bắt nhất. Bề ngoài người ta nhìn thấy rằng Xử Nữ rất dễ nóng tính và cầu toàn nhưng đó chỉ đúng một phần, thực chất họ chỉ muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngoài sự khó tính và cầu toàn, Xử Nữ vẫn còn nhiều ưu điểm rất tốt trong tính cách của họ. Đó là những điểm nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua stt cung Xử Nữ – Những câu nói hay về cung Xử Nữ bên dưới đây.

Những câu stt hay về cung Xử Nữ – Yêu em cô gái Xử Nữ

1. Xử Nữ khi yêu không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

2. Đừng cố hiểu họ làm gì bởi chính Xử Nữ cũng đâu có hiểu họ. Hãy yêu Xử Nữ vì nàng là Xử Nữ, không phải ai khác. Hãy xoa dịu những lo lắng bất an đó bằng cái nắm tay rất nhẹ, nhưng đủ mạnh mẽ để truyền cho nàng hơi ấm niềm tin.

3. Nếu một mai trên đường đời muôn ngả, giữa dòng người ngược xuôi bất tận bạn vô tình bắt gặp một bóng người cô độc, lẻ loi, toát lên sự vô hồn đến lãnh cảm thì chắc chắn với bạn rằng đó là người con gái mang cung XỬ NỮ.

4. Khi Xử Nữ phải chấp nhận một sự thật cay đắng nào đó, thì họ khẳng định “CUỘC SỐNG THÌ NHẤT ĐỊNH LÀ NHƯ VẬY”.

5. Chàng trai ạ! Nếu một khi bạn trót động lòng trước 1 Xử Nữ thì hãy nhẹ từ tốn thôi…tiến tới chầm chậm và chạm vào trái tim Xử Nữ bằng tất cả tấm chân tình. Rồi hãy đề người con gái Xử Nữ ấy bằng trực giác nhạy bén của mình cảm nhận rằng bạn có thực lòng hay không. Nhớ nhé! đừng khua chiêng gõ mõ, đừng ngôn từ sáo rỗng, đừng hành động bóng bẩy, cũng đừng rập khuôn theo sách vở ” Bước 1, bước 2…” làm gì chỉ cần thật lòng thôi bởi chỉ có Chân tình là chìa khóa duy nhất là con đường ngắn nhất mở cửa trái tim 1 Xử Nữ.

6. Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ, cô ấy luôn nhìn anh với ánh mắt rất trong và nhẹ bâng như một cơn gió. Ánh mắt cô ấy không phải ánh sáng thiêu đốt chết người của mặt trời mà là sự trong vắt tinh sạch của mặt trăng. Cô ấy sẽ không nhìn anh thật lâu không chớp mắt mà lướt qua mắt anh rất nhẹ nhàng, ánh sáng trong vắt ấy sẽ ánh lên trong mắt anh chỉ một vài giây thôi, nếu anh tinh tế, anh sẽ nhận ra “độ nóng” của thứ ánh sáng êm ả đó.

7. Xử Nữ sẽ là ngọn lửa ấm để anh vượt qua những đêm đông rét mướt, là đại dương sâu thẳm và mênh mông để anh thỏa sức khám phá, là căn hầm an toàn để anh nghĩ tới mỗi khi có những biến cố của cuộc đời.

8. Anh có thể nghĩ cô ấy luôn kỹ lưỡng, dè dặt và chi tiết? Ẩn trong cái vẻ cẩn trọng thái quá ấy, là một nỗi sợ hãi mơ hồ: Sợ mất. Cách cô ấy nắm tay anh không chặt quá bởi nếu cô ấy siết chặt, cô ấy sẽ mất anh. Thế nên đừng trách Xử Nữ nếu đôi khi cô ấy không thể cuồng nhiệt thể hiện tình cảm, đôi khi cô ấy do dự, hỏi han hay chuẩn bị nhiều phương án trước khi làm một việc gì đó, và đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy – với cô: Anh là cả bầu trời.

9. Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Xử Nữ…Thì hãy yên tâm nhé, bởi cô ấy, dù không biết cách hàn gắn trái tim mình với những đường kim mũi chỉ đẹp nhất, đôi khi Xử Nữ rất vụng về mà, nhưng cô ấy có thể buộc tạm nó lại để nó bớt chảy máu. Cô ấy khóc rồi cô ấy mỉm cười, cô ấy biết cô ấy đã may mắn làm sao : may mắn được yêu anh, và có những tháng ngày hạnh phúc bên anh. Nhưng Xử Nữ vẫn dũng cảm để bước đi, để yêu, để đau khổ, để sống trọn vẹn cuộc đời theo đúng nghĩa của nó: trải nghiệm. Xử Nữ cũng sẽ nhìn về phía mặt trời mọc và tự nhủ: Một ngày mới sắp bắt đầu.

10. Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ…Anh sẽ phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Anh vẫn ở đây, của cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi lo sợ đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy lúc nào cũng xám xịt những lo toan.

11. Xử Nữ là chòm sao đại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt nội tâm sâu sắc. Anh biết không, nếu anh làm cho Xử vui, chỉ một điều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, cô ấy cũng ghi nhớ mãi không thôi.

12. Khi anh yêu Xử Nữ rồi, anh đừng mong nghe thấy những lời hứa hẹn hoặc những lời ngọt ngào từ cô ấy, bởi Xử Nữ vốn không phải tuýp người thích những lời đường mật hay hứa hẹn suông. Cô ấy sẽ thực hiện nó bằng chính hành động của mình. Anh hãy cứ nhìn vào việc cô ấy làm chứ đừng chỉ nghe lời cô ấy nói nhé anh!

13. Yêu Xử Nữ rồi em cần lắm sự kiên nhẫn nơi anh, kiên nhẫn để theo đuổi, kiên nhẫn để chiếm trọn niềm tin, kiên nhẫn để yêu thương mà đừng mong đợi sự hồi đáp. Đôi khi, anh sẽ thấy bất công quá, vô lý quá tại sao anh lại phải “cho” đi quá nhiều mà không được “nhận” lại bao nhiêu? Nhưng anh yêu ạ, chỉ cần anh chiếm được niềm tin nơi Xử Nữ, chỉ cần anh nắm lấy chiếc chìa khóa mở lối cánh cửa dẫn vào trái tim em thì anh đã có em một cách hoàn toàn trọn vẹn rồi!

14. Vì tình yêu, Xử Nữ sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ tình yêu của mình nhưng anh đừng để mất niềm tin nơi em, anh nhé! Lòng tin xây lên đã khó nhưng một khi đã làm sụp đổ, thì đời này kiếp này anh cũng sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ từ em đâu anh!

15. Xử Nữ sợ đau, sợ vấp ngã, sợ tổn thương. Xử Nữ thu mình vào trong vỏ ốc, khoác lên mình chiếc mặt nạ vô tư, tươi cười, rằng mình rất ổn khi có ai hỏi về mình. Xử Nữ sợ phơi bày cảm xúc, sợ bị người ta thấy những yếu đuối lẩn khuất, giấu nhẹm mọi thứ vào bên trong, vào vỏ ốc Xử Nữ dựng xây, lót đầy bởi vô số những mặt nạ…

16. Dù Xử Nữ có ương bướng, có lạnh lùng mạnh mẽ đến đâu thì Xử Nữ cũng chỉ là một con gái bình thường có ngày sinh từ 23/8 -22/9 … vẫn cần lắm một bờ vai vững chãi để dựa vào vượt qua những cơn bão lòng, bão đời..

17. Cho dù Xử Nữ là một người khi yêu sẽ yêu đến quên trời đất nhưng sẽ đồng nghĩa với việc quên mất đường về, mù quáng. Lý trí mạnh mẽ , sự nguyên tắc của nàng không cho phép nàng làm ba cái trò ngu ngốc như vậy. Và yêu Xử Nữ rồi mà bạn sẽ như chim trời tự do, không bị kìm kẹp mặc dù ngoài mặt thì Xử Nữ bình thản như thầy tu nhưng bên trong thì nhảy lô tô như biểu đồ hình sin…

18. Nếu bạn yêu Xử Nữ, xin đừng phản bội Xử Nữ.Vì nếu như vậy, Xử Nữ sẽ tự mình chà đạp trái tim của bản thân, giết chết nó và … chúc mừng, bạn đã chính thức bị đá ra khỏi con tim đã chết của Xử Nữ.

19. Trong tình yêu, Xử Nữ là một người khá rụt rè, nhút nhát, dễ xấu hổ và không khoa trương. Để họ thừa nhận tình cảm của mình thì hơi khó, dù biểu hiện thích bạn có rõ ràng đến thế nào đi nữa (:v cứng đầu nè). Họ thể hiện tình yêu bằng việc chăm sóc bạn, và chỉ trích bạn. Vâng, khi bạn nhận thấy chúng nó liên tục cằn nhằn và “chỉnh” bạn khi bạn làm gì đó sai, điều đó thể hiện đang quan tâm bạn đấy . Họ đơn giản chỉ là đặt bạn trong tiêu chuẩn cao mà theo họ đó là sự hoàn hảo.Hãy nhớ, nếu họ ngừng chỉ trích, nghĩa là, họ đã ngừng quan tâm.

20. Tôi tin rằng để chạm tới trái tim Tiểu Xử, không con đường nào dễ hơn cách tiếp cận gián tiếp: Một câu chuyện, một tình huống giả định sẽ giúp họ dễ dàng đưa ra câu trả lời hơn là vai trò người trong cuộc. Sự thiếu tự tin khiến họ luôn ngại ngần, sự phân vân khiến họ luôn nghi ngờ mọi thứ, nhưng hãy tin điều này: “Tiểu Xử có thể không khéo nói, có thể luôn lạnh lùng nhưng là đặc biệt nhạy cảm trong việc nhận ra sự thay đổi từ người đối diện”.

21. Trong một kỳ Dear Virgo trước đây, tôi từng kể với bạn về thứ tình cảm mang tên “Thích thầm” trong Tiểu Xử, thứ tình cảm rất trong sáng, vô tư, không toan tính, vụ lợi, thứ tình cảm với biểu hiện bên ngoài có phần ngô ngố, kỳ cục nhưng trong mắt những kẻ đang yêu, đó lại là “một cái gì đó thật trong, thật đẹp”. Nhưng, thích thầm dù có đẹp đến mấy thì vẫn là mối quan hệ không rõ ràng, không xác định. Bởi thanh xuân là hữu hạn, bởi người ta chẳng thể sống mãi trong đợi chờ, vậy nên các mối tình im lặng thường hay chết yểu…

22. Người cung Xử Nữ cô đơn đã ngấm sẵn vào máu, nên dù có yêu bao nhiêu người, gặp bao nhiêu người. Vẫn sẽ trở về nhà với một lỗ trống hoang hoải giữa lòng…

23. Khi nói về tình yêu của Tiểu Xử, tôi lại mường tượng đến hình ảnh cô gái ngồi bên dòng sông, ngắt từng cánh hoa tư lự: Yêu? Không yêu? Không yêu? Yêu?… Phân vân, lưỡng lự là những gì bạn có thể thấy trong mắt họ. Liệu anh/cô ấy có chấp nhận tình cảm của mình? Làm thế nào nếu bị từ chối? Là tình yêu, ngộ nhận hay chỉ là cảm xúc nhất thời? Đó là băn khoăn của những người chưa yêu, đang trên đường kiếm tìm.

24. Một Xử Nữ, nếu đã có lý do để cắt đứt, Xử Nữ không thèm “nghía” đến hai chữ PHẢN BỘI mà đơn giản hơn nhiều. Xử Nữ sẽ trực tiếp chấm dứt và cũng cắt đứt luôn hoàn toàn mọi hy vọng của đối phương đối với mình. Đây có lẽ cũng là một mặt mà người ta thường nói là tàn nhẫn ở Xử Nữ.

25. Xử Nữ rất thủy chung trong tình yêu. Điều này không ai có thể phủ nhận được. Nhưng … thật ra, trên thực tế, Xử Nữ chung thủy đơn giản vì không tìm được lý do để phản bội. Hơn nữa, Xử Nữ cảm thấy bản thân không có yêu cầu gì quá khắt khe, chỉ muốn một sự đảm bảo mà thôi ☺ Mà sự đảm bảo đó bao hàm cả niềm tin một cách tuyệt đối.

26. Xử nữ luôn luôn là chỗ tâm sự của mọi người nhưng đặc biệt chuyện của bản thân lại rất ít nói ra, ai hỏi cũng nói lấp lửng.

27. Nếu anh yêu một cô nàng xử nữ thì anh sẽ không bao giờ hối hận về điều đó đâu, em chắc đấy.Cô ấy giống như một vì sao lấp lánh những ánh sáng diệu kỳ, sẽ đến bên và xoá tan đi những ưu phiền trong anh. Tình yêu của cô ấy rất chân thành và chung thuỷ. Khi yêu anh thì chỉ có anh thôi, đừng nghi ngờ tình yêu cô ấy trao về anh là giả dối, anh nhé.

28. Nếu anh yêu Xử Nữ, đôi khi cô ấy hay luyên thuyên với anh đủ điều và anh chỉ nhìn thấy sự vô tư của cô ấy, thế nên anh nghĩ rằng cô ấy thật trẻ con và nghĩ rằng chắc cô ấy không bao giờ biết buồn. Đừng nghĩ thế anh nhé, bởi ẩn sâu nụ cười thường ngày là những cái gục đầu về đêm. Anh hãy nói với cô ấy rằng” Hãy tin anh và hãy mở lòng chia sẻ với anh những điều mà em cần”. Cô ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nói ra những ưu phiền trong cô ấy với anh.

29. Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con người đang cười nói rôm rả, Xử Nữ lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung.

30. Tình yêu thật kỳ diệu phải không anh? nó biến đổi tâm hồn 1 cô nàng xử nữ lạnh lùng, gai góc thành 1 thiên thần thánh thiện mang trong mình giọt máu hồng của lòng cao thượng. Khi yêu anh, cô ấy sẽ không nhắc lại quá khứ của anh cũng như những lầm lỗi anh mắc phải, sẽ tha thứ khi anh làm cô ấy tổn thương. vậy nên, xin anh cũng sẽ bỏ qua những lầm lỡ nếu cô ấy không may phạm phải, anh nhé!

31. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Xử Nữ cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài.

32. Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ hẳn là đôi khi anh thấy hoang mang lắm. Hoang mang vì sao cô ấy cứ vừa gần vừa xa, lúc ấm áp gần gụi là thế phút sau lại lại lạnh lùng xa cách làm sao? Bởi anh biết không, những cô nàng Xử Nữ luôn có một sự hoài nghi nhất định trong tình yêu. Đối với em, tình yêu không phải là thứ có thể đến ngay trong chớp mắt!

33. Xử Nữ như loài phong lan rừng hoang dại mà độc đáo, họ cần tình yêu chân thành nở bung vẻ đẹp tự nhiên và rực rỡ của mình.

34. Tính cách kỳ lạ nhất của Xử Nữ là dù cuộc sống và tình yêu của họ có chìm nổi thế nào, họ vẫn một lòng trung thành với mọi người, không hề có chút hoài nghi. Họ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

35. Nặng tình. Khó buông bỏ. Xử Nữ được nói như một kẻ chỉ biết đào sâu nỗi đau, xoáy sâu quá khứ để tự làm khổ mình.

36. Xử Nữ là thế. Dù ngoài miệng có tàn nhẫn tới đâu, nhưng trong lòng bao giờ cũng là những tình cảm yếu đuối.

37. Hành động và lý trí của Xử Nữ nhiều lúc rất mâu thuẫn. Bảo phải quên đi, bảo mình phải buông bỏ, tự nói với chính mình rằng, phải quên quá khứ mới có thể bước hoàn toàn tới tương lai được.

38. Xử Nữ sợ bị lãng quên. Thà họ mất bạn, còn hơn chứng kiến bạn dần lãng quên họ.

39. Xử Nữ đôi khi khá ích kỉ.Họ yêu chiếm hữu. Họ ghét những gì thuộc về mình lại thuộc về người khác.Đôi khi, họ cố chấp. Thậm chí, họ kìm giữ, giám sát người yêu.Thực ra, Xử Nữ sợ cảm giác bản thân là một kẻ thừa thãi, bị người mình yêu bỏ rơi.

40. Xử Nữ là một kẻ khá thờ ơ và lơ đãng. Dường như, cái gì họ cũng chẳng quan tâm, chẳng thèm để tâm.Nhưng thật ra…Xử Nữ dành nhiều thời gian cho cái không gian và con người sâu bên trong mình nhất. Họ sống thật sự nội tâm.

41. Xử Nữ thông thường chẳng bao giờ thích quan tâm vào chuyện thị phi hay những chuyện không thuộc phạm vi của mình. Họ không thích dây dưa vào những chuyện không-phải-của-mình.Mặc dù vậy…Xử Nữ cập nhật thông tin khá nhanh và nắm bắt khá tốt. Nguyên nhân, diễn biến, kết quả, nghe qua họ có thể dễ nắm bắt vì khả năng phân tích và sàng lọc thông tin khá tốt.

42. Có vẻ là bất cần đời đấy nhưng thực ra Xử Nữ rất thích được quan tâm. Xử Nữ thích được quan tâm, được đồng cảm nhưng rất ghét bị thương hại.

43. Khả năng nhìn người của Xử Nữ khá tốt. Khi nói chuyện với ai đó, họ vẫn luôn giữ thái độ khá trung lập, cái gì cũng ngơ ngơ như là chẳng biết gì đâu, nhưng ánh mắt vẫn theo dõi và mọi cử chỉ vẫn được đưa vào trí nhớ của họ.

44. Khá hờ hững, đôi khi cảm giác lạnh lùng, họ chẳng muốn mình trở nên nổi bật hay là một điểm quá nhấn nào đó. Cứ lặng lẽ thu mình và lặng lẽ quan sát vậy thôi.

45. Trong lòng Xử Nữ, những tình cảm hay cảm xúc dường như đã cất sâu cất sâu. Và được phủ lên kín đáo bởi những cảm xúc tạm thời khác, để họ dùng tạm, ứng phó với những hoàn cảnh hiện tại.

>>> Xem thêm: Stt cung Kim Ngưu – Những câu nói hay về cung Kim Ngưu

Stt cung Xử Nữ – Những câu nói hay về cung Xử Nữ cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Xử Nữ như thế nào. Xử Nữ nhìn bên ngoài có vẻ khó tính và thích sự hoàn hảo như vậy thôi nhưng thực chất đây là những người rất chung tình và có một trái tim ấm áp. Nếu bên cạnh bạn có một Xử Nữ thì hãy trân trọng họ nhé, đây là một người bạn và cũng là một nửa lý tưởng trong cuộc đời bạn đấy, đừng để vụt mất họ sẽ rất đáng tiếc.

Có thể bạn muốn xem