Stt cung Thiên Bình– Những câu nói hay về cung Thiên Bình

Stt cung Thiên Bình– Những câu nói hay về cung Thiên Bình Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, biết cách ứng xử, giao tiếp khéo léo, chừng mực. Họ rất thông minh và tiếp thu những cái mới mẻ rất nhanh, có chọn lọc. Họ yêu cuộc sống hòa bình và luôn sống có trách nhiệm, công bằng,...

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, biết cách ứng xử, giao tiếp khéo léo, chừng mực. Họ rất thông minh và tiếp thu những cái mới mẻ rất nhanh, có chọn lọc. Họ yêu cuộc sống hòa bình và luôn sống có trách nhiệm, công bằng, nhiệt tình. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Thiên Bình thì hãy đọc những câu stt cung Thiên Bình – Những câu nói hay về cung Thiên Bình dưới đây, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị của chòm sao này.

Tổng hợp những câu stt hay về cung Thiên Bình

1. Thế giới của Thiên Bình giống như xoay quanh họ, phản chiếu lại họ, nói chung là ai đã họ thì lại sẽ có vấn đề gì đó ắt phải liên quan Thiên Bình.

2. Họ luôn thích những người nhã nhặn, giỡn thì được nhưng cái gì cũng cần giới hạn.

3. Họ phải thực sự thực sự, thực sự quan tâm lắm mới la hoặc nói thẳng vấn đề nào đó không hài lòng hoặc góp ý cho bạn, chứ không thì đến Thánh họ cũng không mấy quan tâm.

4. Thiên Bình có thể hay hỏi thăm tìm hiểu này nọ nhưng thực chất không thuộc tuýp người tò mò, chẳng buồn tìm hiểu sâu xa điều gì, nói cũng được, không cũng không sao.

5. Có thể bạn sẽ cho rằng họ vô cảm, nhưng Thiên Bình nhiều khi rất ghét sự giả tạo trong cảm xúc, thà phũ mà thật.

6. Thiên Bình là người không xuôi theo chiều gió, nghe để đó, làm theo cách của mình.

7. Hay thấy họ có những tình yêu mới nhưng chẳng bao giờ quên mối tình đầu.

8. Không bao giờ tham gia trực tiếp, đứng ngoài hóng vui hơn, sở thích là châm dầu vào lửa.

9. Cách Thiên Bình không làm tổn thương người khác hóa ra lại làm tổn thương hơn.

10. Chúng ta có sự kết hợp đôi khi mất cân bằng hoặc không ở Thiên Bình: lịch sự, nhã nhặn hoặc không bật không cẩn nể, mạnh mẽ hoặc yếu đuối, sáng rực hoặc ủ dột, siêng năng đến bất ngờ hoặc lười biếng một cách vô vọng.

11. Phần lớn những người chòm sao Thiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ cao, số còn lại theo thì bị đuổi theo bởi sự ẩu thả.

12. Trạng thái cân bằng bằng đáng yêu, dịu dàng, ngọt ngào, mất cân bằng bằng bức xúc, hung dữ, đáng sợ, bật không cần nể.

13. Nam Thiên Bình có nét nữ tính, ngược lại nữ Thiên Bình cũng có nét nam tính.

14. Họ không thích những người hành xử quá thô lỗ… nhưng cũng đừng quá ngạc nhiên một Thiên Bình bất bình đá đít bạn ra khỏi phòng vì bạn quấy nhiễu họ.

15. Chính lòng tự tôn tạo nên giá trị con người Thiên Bình đó là mấu chốt. Thiên Bình đầy đủ bản lĩnh, độ lì cần thiết để khẳng định mình qua thành công tài chính, qua phong cách, qua ứng xử, qua văn hóa, qua trí tuệ, qua học vấn, đó không phải là đấu tranh sinh tồn nhưng đó là LÒNG TỰ TRỌNG.

16. Thiên Bình không chịu nổi người khác đánh giá thấp mình, nhìn mình như vô hình, đó là một trong các cách khẳng định mình.

17. Lòng tự trọng của Thiên Bình cao ngút trời, đây chính là điều cốt tử tạo nên giá trị một Thiên Bình. Mặc dù “trời sinh ra thế” một Thiên Bình không chịu lao vào rủi ro để trui rèn bản lĩnh nhưng khi thực sự cần Thiên Bình làm được nhiều hơn thế, chính lòng tự trọng đã làm nên cả một con người Thiên Bình. nó là nền tảng của mọi nỗ lực thành công, tạo nên sức mạnh của Thiên Bình.

18. Thiên Bình hoàn toàn có đầy đủ năng lực, tố chất để kiểm soát được cuộc sống biến hóa này chỉ có điều “trời sinh ra thế” một Thiên Bình luôn ngại lao vào rủi ro.

19. Cuộc sống có đủ cả 3 cung bậc đau khổ, tự tại và hạnh phúc. Thiên Bình thưởng thức trọn vẹn hạnh phúc trong tự tại, ngại ngùng không dám dẫn thân đến cùng vào cuộc sống biến hóa khôn lường này để thưởng thức nốt 2 dư vị là đau khổ và hạnh phúc tột đỉnh.

20. Cảm giác thích cô đơn của Thiên Bình nếu giải thích theo nghĩa tiêu cực là trốn tránh thực tại. Thiên Bình không cho phép mình bị tổn thương bằng cách chủ động chọn cách sống trung dung, tự tại và đặt niềm tin vừa phải.

21. Thiên Bình là người rất biết THƯỞNG THỨC cuộc sống. Nhưng THƯỞNG THỨC với SỐNG thực sự lại là 2 vấn đề khác nhau hoàn toàn, ví dụ như biết ăn ngon và nấu ăn ngon vậy đó.

22. Thiên Bình chỉ ngồi đó và ngắm cảnh, chim bay, gió, nắng và nhìn các thất bại và thành công của các cung khác.

23. Thiên Bình chui vào cái vỏ bình bình, ung dung tự tại để né tránh những khắc nghiệt của cuộc sống.

24. Thiên Bình quá tự cao, tự đại nên không cho phép bản thân là loại làng nhàng về tiền bạc, chắc chắn một điều tiền không là động lực của Thiên Bình. Cho nên việc kiếm tiền của Thiên Bình hoàn toàn thụ động và mang tính đối phó.

25. Thiên Bình không làm việc đó, chẳng có một động lực nào để Thiên Bình làm việc đó từ các yếu tố con người đến sự việc.

Stt cung Thiên Bình – Nếu anh yêu cô gái cung Thiên Bình

1. Cô gái Thiên Bình sẽ nhiều lần làm anh bực mình vì tính nhõng nhẽo con nít hay sự ngốc nghếch đến đáng yêu khiến anh phải gõ đầu “Ngố ơi, có thế mà không hiểu” nhưng chắc chắn chỉ có ở bên Thiên Bình, anh mới có cảm giác bình yên giữa những bộn bề của cuộc sống.

2. Thiên bình có thể giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy thiên bình che dấu dở tệ, Cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ và cũng bởi thiên bình sợ nhất là mất cân bằng..

3. Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Bình, hãy biết thế nào là khoan dung. Khoan dung với những lúc thay đổi tâm tính xoành xoạch của cô ấy. Thiên Bình là một cô gái nhạy cảm, cực kì nhạy cảm. Cô ấy cảm nhận những việc xảy ra xung quanh mình theo một hướng rất đặc biệt. Vì thế, chỉ cần một xíu bất an thôi cũng đủ khiến cô ấy liêu xiêu cả một ngày.

4. Yêu, từ này với em mà nói, quá trân quý, không thể dùng bất cứ lời lẽ nào để diễn đạt. Nhưng một khi nói ra, nghĩa là anh đã trở thành điều bất ngờ tuyệt vời nhất mà em có được, mà em trân trọng. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình em, đừng chỉ là người yêu, hãy là một người bạn thân, là anh trai, là người lớn, bao dung cho cô ấy.

5. Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu nhất trên đời”. Có người cho rằng, Thiên Bình là chòm sao lẻ loi, và em cũng không phủ nhận điều đấy. Đừng cố hiểu em, vì chính bản thân em đôi lúc cũng mâu thuẫn lắm đấy! ^^

6. Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, anh sẽ luôn bình yên trong những cảm xúc. Bên cô ấy, bạn luôn có cảm giác thư thái. Thiên Bình không có thói quen truy hỏi, không có tiềm chất “ghen tuông” dữ dội. Cô ấy có khả năng hâm nóng tình yêu một cách kì diệu. Có những lúc cô ấy hơi lơ là khiến bạn giận dữ, nhưng chỉ một câu nói hay hành động nhỏ nhặt của cô ấy cũng sẽ khiến bạn quên đi tất cả.

7. Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, xin đừng giận dỗi mỗi khi nó phân vân, và đắn đo giữa các sự lựa chọn. Đại diện là hình chiếc cân, Thiên Bình sẽ thật khó khi phải nghiêng về 1 phía…

8. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình “ngốc nghếch” như em…Đôi lúc anh sẽ chạnh lòng khó chịu khi em nhớ về người cũ. Em hoài cổ, thường hay nghĩ nhiều về quá khứ, anh cũng biết mà. Em rất khó dành tình cảm cho một ai đó, vậy nên càng khó khăn hơn khi em buộc phải quên đi người ấy. Nhưng, “ nhớ” không có nghĩa là còn yêu, đúng không? Em nhớ về người cũ, đơn giản chỉ để nhìn lại bản thân trong quá khứ, để mà trân trọng tình cảm hiện tại, trân trọng tình yêu của anh nhiều hơn nữa mà thôi.

9. Cán cân Thiên Bình ấy, nhiều lần, cố gắng tìm vui giữa ồn ào tấp nập để xua tan đi yếu mềm trong con người mình. Vậy nên anh đã trót yêu một cô gái Thiên Bình thì hãy nhẹ nhàng đến bên cô ấy với trái tim đủ ấm, nhưng cũng đủ thông minh để không quá vồ vập cũng không quá nhút nhát vì Thiên Bình cá tính và sâu sắc, chỉ có sự chân thành và kiên nhẫn mới có thể làm trái tim Thiên Bình rung lên những nhịp đập của tình yêu.

10. Thiên Bình là một cô gái mạnh mẽ, mỉm cười trước niềm vui của anh, hài lòng trước hạnh phúc mà anh có được, cô ấy có thể lao hàng chục cây số đến bên anh chỉ để giúp anh bớt chống chếnh giữa sóng gió cuộc đời và miệng thì lúc nào cũng khăng khăng “Em thích cô đơn” mỗi khi anh hỏi han cô ấy về chuyện tình yêu… Xin hãy dùng sự chân thành của anh để làm cho những lời nói ấy lung lay.

11. Thiên bình, càng giữa chốn đông người, lại càng cảm thấy lạc lõng.. Thật dễ dàng để chùm chăn, khép mình trong nhà, trong thế giới của riêng mình, tự lừa bản thân rằng mình chẳng thấy cô đơn, chỉ những lúc đi giữa vô vàn người thế này, xuôi chiều, ngược chiều, mới thực sự thấy muốn có thể cầm một bàn tay….

12. Cô gái Thiên Bình là thế mà anh, cô gái ấy lúc nào cũng vui vẻ cười nói giữa chốn đông người, thích tranh luận đủ thứ trên đời, cô ấy có rất nhiều bạn bè vì tính tình cởi mở dễ gần. Vậy nhưng, có lúc nơi đông vui, cô gái hoạt bát năng nổ, cô gái có thể nói “luyên thuyên” hết chuyện này qua chuyện khác nhưng ánh mắt của cô gái, đôi lần, nhìn vô định vào không gian với ánh nhìn dửng dưng mà một ai tinh ý lắm mới nhìn ra được tận sâu trong tiếng cười nói thường ngày là một trái tim cô đơn đến lạ.

13. Thiên bình mạnh mẽ khi mất đi người mình yêu, cô ấy sẽ chọn cách đối mặt với hồi ức chứ không phải là bước qua hồi ức.Nếu một ngày thiên bình gặp lại những “người cũ” – cô ấy sẽ mỉm cười rồi bước đi nhẹ như một cơn gió… Đừng vội nghĩ rằng cô ấy đã hết đau vì những gì anh đã mang đến, mà đó đơn giản chỉ là cách cô ấy thứ tha cho chính hận thù trong lòng mình.

14. Cô nàng Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, thế nên cô nàng ấy lúc nào cũng đứng giữa những sự lựa chọn và mong ước, có lúc chòng chành trong chính những mâu thuẫn của riêng mình. Thế nên anh à, khi đã yêu một cô gái Thiên Bình thì anh hãy dịu dàng và nhẫn nại anh nhé!

15. Anh à, mẹ em sinh ra em lúc sắp trung thu, mãi sau này em mới biết thời gian đó là khi mặt trời ở chính giữa chòm sao Libra, một biểu tượng của thần Venus, thần Ái tình. Có lẽ anh- người đàn ông của em sẽ không tin mấy chuyện này, nhưng thời gian cho em thấy, em là một Thiên Bình đúng nghĩa.. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình, anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu nhất trên đời”.

>>> Xem thêm: Stt cung Cự Giải – Những câu nói hay về cung Cự Giải

Stt cung Thiên Bình – Những câu nói hay về cung Thiên Bình cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Thiên Bình như thế nào. Phải nói Thiên Bình là những người sống nguyên tắc, luôn hành động như một cái máy. Họ luôn chu đáo trong tất cả các phương diện từ hình thức lẫn trong suy nghĩ. Có một Thiên Bình bên cạnh, bạn như có thêm một cánh tay đắc lực. Thế nên, đừng bỏ qua Thiên Bình một cách đáng tiếc bạn nhé.

Có thể bạn muốn xem