Stt cung Sư Tử – Những câu nói hay về cung Sư Tử

Stt cung Sư Tử – Những câu nói hay về cung Sư Tử Sư Tử là chòm sao được người ta biết đến với tính cách thật thà, giàu tình cảm và chân thành. Khi yêu họ sẽ yêu một cách say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hi sinh tất cả vì tình yêu nên họ rất dễ bị tổn thương. Sư Tử...

Sư Tử là chòm sao được người ta biết đến với tính cách thật thà, giàu tình cảm và chân thành. Khi yêu họ sẽ yêu một cách say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hi sinh tất cả vì tình yêu nên họ rất dễ bị tổn thương. Sư Tử rất ghét sự giả dối, một khi trái tim của họ bị phản bội thì bạn cũng đừng mong nhận được sự thứ tha từ họ. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Sư Tử thì hãy đọc những câu stt cung Sư Tử – Những câu nói hay về cung Sư Tử dưới đây, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị của chòm sao này.

Tổng hợp những câu stt hay về cung Sư Tử

1. Trông thì rất đơn giản, nhưng chẳng dễ gì mà đoán biết được Sư Tử ấy thực sự phải nên hiểu họ như thế nào, chung quy là mỗi ngày lại có thêm cái mới để hiểu.

2. Bạn có thể hiếm hoặc không bao giờ thấy một Sư Tử khóc, không thích cái ý nghĩa yếu đuối chứ đừng nói gì là thể hiện ra, dù thực sự thì họ không mạnh mẽ như họ tưởng trong nhiều chuyện.

3. Phong cách của Sư tử có phần lộn xộn, không theo style ưa dùng nào của các bạn khác.

4. Sư Tử – chòm sao hay đứng trong danh sách khai báo thiếu thốn, bờ vực viêm màng túi vì vấn đề chi tiêu hoặc do hay bị vay mượn.

5. Có tinh thần tự sướng cao độ, không ngại thiên hạ dòm ngó, mình tui hạnh phúc ấy là vui rồi.

6. Không giỏi thể hiện tình cảm, nên càng yêu càng kiếm chuyện gây sự, cãi nhau đêm về mới ngủ yên.

7. Sư Tử thích đánh dấu lãnh địa, vị trí nào đã xí ai giành đập phát chết luôn.

8. Sư Tử là thế, càng mạnh mẽ bên ngoài bao nhiêu, thì nội tâm dễ bị tổn thương bấy nhiêu.

9. Nam Sư Tử đáng yêu, lịch sự, có phần làm người khác muốn lao vô.

10. Nữ Sư Tử thiên về tình cảm mạnh mẽ, họ khó nghe phân tích lí trí hơn, trước hết phải bảo vệ quyền lợi bản thân.

11. Nữ Sư Tử đặc biệt rất rất rất là trội hơn nam Sư Tử về tính bạo chúa.

12. Không ít Sư Tử thuộc tuýp người khéo tay, chi tiết… nhưng lại tạo cho thiên hạ thấy sự nổi bật về tính hậu đậu hơn.

13. Sư Tử tính tình vô tư, chung quy là trẻ con, vẻ ngoài thưởng rất là con nít, lâu già.

14. Chia ra 2 kiểu dễ nhận biết, hoặc cực kì hấp tấp, dễ bị kích thích… hoặc cực kì ôn hòa, dễ lắng nghe.

15. Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen.

16. Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Sư Tử là người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời.

17. Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

18. Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả. Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình.

19. Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm.

20. Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc biệt yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

21. Điều chẳng có gì ngạc nhiên là do Sư Tử vốn sinh ra đã có đặc tính ham thích vinh quang và được tôn sùng, và có rất nhiều người đã tìm được chỗ đứng vinh quang của mình.

22. Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

23. Tưởng chừng như Sư tử luôn vui vẻ, lạc quan, kì thực họ rất sợ mất đi những người bạn, sợ mất đi niềm tin.

24. Có 3 mức độ phát triển trong cung Sư Tử. Mức độ cao nhất được đại diện bởi Nhân Sư (nhân vật mình người đầu sư tử); khôn ngoan, phi phàm. Thứ hai là loài Sư Tử, chúa tể rừng xanh, sống theo bản năng nhưng luôn bảo vệ, nâng đỡ người mình yêu quý. Thứ ba là những con thú con, non nớt, khờ khạo, sợ những thứ mới mẻ.

25. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của Sư Tử. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Stt cung Sư Tử – Nếu anh yêu một cô gái cung Sư Tử

1. Sư Tử không trách cậu vì lí do rời bỏ cô ấy. Cô ấy nghĩ mình có thể không bằng người kia, mình không xinh đẹp, không dịu dàng, không nhẹ nhàng, thùy mị. Phải, Sư Tử mà.

2. Cô ấy luôn cuốn hút, nổi bật bằng trí tuệ và những hành động đáng yêu chứ không phải vẻ xinh đẹp hay những điều nữ tính nào cả. Nước mắt con gái sư tử dễ rơi, nhưng cô ấy cũng dễ dàng mỉm cười để trải qua mọi thứ. Sư Tử có tấm lòng hào phóng và tính lạc quan tự tin hơn bất kì chòm sao khác.

3. Cô ấy sẽ vẫn nhoẻn cười thật tươi với anh, để anh thấy rằng cô ấy vẫn sống tốt nếu ko có anh. Là con gái Sư Tử mà, mạnh mẽ có thừa.

4. Nữ cung Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá…

5. Sư Tử cần cử chỉ lãng mạn chứ không cần giá trị của sự lãng mạn đấy. Thay vì tặng cô ấy một món quà đắt tiền vào vài dịp trong năm hãy tặng nàng hoa hồng mỗi ngày. Thay vì, dẫn nàng đến những nhà hàng sang trọng hãy tự tay làm tặng nàng 1 hộp chocolate hay một món ăn ngon.

6. Đừng mất kiên nhẫn với cô ấy, đừng để cô ấy xoay sở một mình với những nỗi lo lắng ấy anh nhé, con gái Sư Tử rất sợ sự cô đơn…

7. Đừng bao giờ phản bội tình yêu của con gái Sư Tử anh nhé! Đối với cô ấy, mọi lỗi lầm đều có thể thông cảm, chỉ trừ sự phản bội. Với một cô gái Sư Tử, cô ấy nhất định, nhất định, nhất định sẽ không chịu nổi bất kỳ sự có mặt của một người con gái nào khác, ngoài cô ấy, trong lòng anh, chứ đừng nói đến sự phản bội!

8. Đừng làm nước mắt Sư Tử phải rơi, vì có những tổn thương dù có bao nhiêu yêu thương dù qua bao nhiêu năm tháng không thể nào bù đắp được đâu, anh có biết không…

9. Con gái Sư Tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra cô ấy rất dễ tổn thương. Khó có ai thấy được nước mắt Sư Tử, nhưng khi cô ấy òa khóc trước mặt anh, nghĩa là trái tim cô ấy đã hoàn toàn tan vỡ và những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng.

10. Dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu giữ một Sư Tử nữ, hãy học cách bảo vệ lòng tự tôn của cô gái đó một cách toàn vẹn. Đó ko hẳn là sự giả tạo, thiếu chân thành bởi đối với nàng Sư Tử, đó lại là cách bạn bảo vệ nàng, khiến nàng yêu thương tuyệt đối nhất.

11. Tính tình cô gái Sư Tử nắng mưa thất thường, thế nên nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường ấy và cả tính nóng nảy bốc đồng của nàng. Nhưng anh biết không, những lúc ấy anh chỉ cần cười xòa, tặng nàng một cái ôm thật chặt và một hôn dịu dàng lên má là nàng sẽ quên ngay.

12. Một khi trái tim Sư Tử đã bị tổn thương rồi thì sẽ khó lòng để chữa lành vết thương đó. Vết thương lòng với Sư Tử là điều khó tránh và sẽ khiến nàng đau đớn mãi không thôi. Vậy nên khi đã yêu Sư Tư rồi anh đừng làm cô ấy buồn lòng nhé!

13. Khi Sư Tử yêu rồi, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý với anh, sự trọn vẹn trong tình yêu đôi khi khiến cho Sư Tử rơi vào cảnh quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

14. Khi Sư Tư đang “ngút ngàn” giận giữ thì tốt nhất anh hãy im lặng để cho cơn giận của nàng “nguội” lại rồi anh hãy “chấn chỉnh” (nếu cần) sau nhé!

15. Yêu Sư Tử, anh hãy là chính mình chứ đừng là ai khác. Cô ấy chỉ cần anh của chính anh tốt nhất chứ không cần anh là người tốt nhất trong những người theo đuổi cô ấy.

16. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ cảm giác “nữ hoàng” đạt được sự ngưỡng mộ của đàn ông xung quanh cô ấy.

17. Khi đã yêu Sư Tử rồi, anh sẽ nhận thấy cô ấy ấm áp và nồng nhiệt đến mức nào. Sẽ không lạ nếu cô ấy không ngại ngần dành cho anh một cái ôm ấm áp giữa ngã tư đường, sẽ không ngại ngần trao anh những cử chỉ yêu thương mà đối với những cô gái khác có phần e dè và không dám bày tỏ.

18. Nếu ví tình yêu là cơn gió mát lành mang đến bình yên cho tâm hồn của đôi lứa thì có lẽ tình yêu của Sư Tử phải là “trận cuồng phong” cho bất kỳ ai muốn chiếm trọn trái tim nàng. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử có nhiều điều khiến anh phải muộn phiền nhưng anh cũng biết là để có được thứ mình muốn đều phải có cái giá của nó. Và để sở hữu trái tim của Sư Tử thì điều đó càng không thể tránh khỏi, anh yêu ạ!

19. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ thấy cô ấy rất hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy. Đặc biệt nàng rất hay để ý tâm trạng và cảm xúc của người mình yêu. Vì cô ấy có một trái tim rất nhạy cảm, nên cô sẽ luôn nhận ra được anh đang vui hay đang buồn.

20. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ thấy cô ấy mặc nhiên tìm đến những bản nhạc nhẹ nhàng, những bộ phim lãng mạn rồi cả ngày mơ mộng với những suy nghĩ mộng mơ tràn ngập hình ảnh của anh. Có lẽ cô ấy sẽ vì mắc cỡ mà không nói cho anh nghe đâu. Bởi anh biết đó, một cô nàng Sư Tử đang yêu sẽ khác hẳn với vẻ ngoài mạnh mẽ kiêu hãnh vốn có của mình.

21. Con gái Sư Tử sở hữu dòng máu tự trọng rất cao, cô ấy có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

22. Một cô nàng Sư Tử sẽ khó có thể chấp nhận làm bất cứ thứ gì không thoải mái, nhưng cô ấy có thể thay đổi mình từ những điều nhỏ nhất vì anh :). Cô ấy sẽ yêu anh, dù cho trái tim của cô ấy chịu nhiều tổn thương. Nhưng nếu trái tim của cô ấy ngừng yêu anh, đó là lúc những tổn thương vượt quá sức chịu đựng.

23. Với Sư Tử, tiền bạc, địa vị, danh vọng… tất cả chỉ là phù du, Sư Tử chỉ cần anh với trái tim chân thành và chung thủy như vậy là đủ khiến Sư Tử có thể bỏ qua vạn người để bước tới nắm lấy tay anh.

24. Những cô gái Sư Tử mạnh mẽ có sức hút rất kì lạ, cô ấy hiếm khi khóc, không để người mình thương yêu lo lắng không yên, vì thế cô ấy luôn cười. Thế nhưng tận sâu trong lòng cô ấy sợ cô đơn, sợ bị phản bội, vì vậy nếu anh yêu một cô gái cung Sư Tử hãy kiên nhẫn và trân trọng cô ấy vì tình yêu cô ấy sẽ không thay đổi.

25. Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Cô ấy không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày.

Stt cung Sư Tử – Những câu nói hay về cung Sư Tử cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Sư Tử như thế nào.

>>> Xem thêm: Stt cung Bạch Dương – Những câu nói hay về cung Bạch Dương

Sư Tử bề ngoài hòa đồng và vô tư vậy thôi nhưng thật ra họ cũng có cảm xúc, cũng biết buồn, biết đau lòng khi một ai đó làm họ bị tổn thương. Sư Tử sẽ cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán, cô độc nếu không có tình yêu và họ dành cả thanh xuân để tìm kiếm một tình yêu đích thực cho riêng mình.

Có thể bạn muốn xem