Stt cung Song Tử - Những câu nói hay về cung Song Tử

Stt cung Song Tử - Những câu nói hay về cung Song Tử Song Tử là chòm sao thuộc nguyên tố Khí, họ dường như mang trong mình hai tính cách đối lập nhau. Nhưng một khi đã yêu thì tình yêu của họ là vĩnh cửu, nhiều người cho rằng Song Tử đa tình nhưng thực chất là họ chưa tìm được...

Song Tử là chòm sao thuộc nguyên tố Khí, họ dường như mang trong mình hai tính cách đối lập nhau. Nhưng một khi đã yêu thì tình yêu của họ là vĩnh cửu, nhiều người cho rằng Song Tử đa tình nhưng thực chất là họ chưa tìm được nơi thích hợp để gửi gắm trái tim của mình mà thôi. Thực tế, không nhiều người hiểu được tính cách Song Tử, họ rất giỏi trong việc ngụy trang. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Song Tử hãy đọc qua stt cung Song Tử – Những câu nói hay về cung Song Tử sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những tò mò về chòm sao này.

Tổng hợp những câu nói hay về cung Song Tử

1. Song Tử kị nhất những kẻ đầu óc trì trệ, thiếu linh hoạt, chỉ cần tiếp xúc thêm 1 giây thôi không biết phải phí thêm bao nơ-ron thần kinh nữa. Dĩ nhiên, người ưa thay đổi như Song Tử cũng không thích loại dai như đỉa, biết gần biết xa, biết co biết giãn mới là tuýp Song Tử thích.

2. Song Tử là chòm sao có năng khiếu hài hước thuộc loại bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ giỏi thích ứng với một môi trường mới, có khả năng nhớ rất nhiều câu truyện cười và do đó, họ có thể khiến bạn cười “lăn bò” ra dù có thể đây là lần đầu tiên gặp gỡ. Song Tử ngoài ra cũng rất thích trêu đùa người khác nhưng mức độ rất chừng mực và không vô duyên.

3. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, cuộc đời anh sẽ không bao giờ nhàm chán đâu. Vì cô ấy luôn nở một nụ cười đẹp đẽ, luôn yêu thương và chiều chuộng anh. Sáng thức dậy, mỗi ngày một bữa ăn khác nhau nhưng đong đầy yêu thương. Tối trở về nhà, cô ấy luôn chờ đợi anh và kể anh nghe một câu chuyện mới.

4. Một cô gái Song Tử luôn nhỉ nhảnh, đáng yêu nhưng vô cùng yếu đuối khi yêu sẽ như thế nào ? Cô ấy sẽ yêu hết mình và thích những điều mới mẻ khiến anh chẳng bao giờ cảm thấy tẻ nhạt mỗi khi ở bên. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử….xin hãy yêu cô ấy đến cuối đời vì cô ấy sẽ yêu mà không quay đầu lại, sẽ yêu anh gấp chục lần, trăm lần tình yêu anh dành cho cô ấy.

5. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, có thể anh hơi lo lắng khi thấy nàng Song Tử của mình với ai cũng nhí nhảnh, đáng yêu đến thế. Nhưng anh sẽ hãy an tâm rằng cô ấy sẽ luôn ở cạnh anh, chẳng bao giờ rời xa.

6. Song Tử với bản tính tốt bụng, đôi khi hơi cả tin thường bị tổn thương nhiều. Họ có thể bị lừa gạt, sau đó tự nhủ rằng sẽ không nghe theo ai nữa. Nhưng một thời gian sau lại tiếp tục bị tổn thương vì quá tin tưởng vào người khác.

7. Dù cho là bất kỳ Song Tử nào, bất kỳ ngành nghề nào, họ mãi mãi có 1 cái đầu tính toán siêu việt. Chính vì vậy họ rất ít khi là người bị thua thiệt. Hãy nhớ, Song Tử là luôn luôn thông minh dù thế nào đi nữa.

8. Song Tử thường do dự, đa nghi, quan trọng thái quá thực tế, khôn vặt, không muốn nói chuyện với người khác về chuyện của bản thân. Song Tử đa phần sẽ hạn chế tối đa bí mật của bản thân, thực ra họ bình tĩnh, kiên định giống như sắt bị đập mà không méo. Song Tử nhìn thì rất chín chắn,thực tế thì lại không có nhiều kinh nghiệm sống, không có sự đeo đuổi mãnh liệt. Nhưng họ lại nguyện chờ đợi với tấm lòng chân thật. Coi như có biết rằng thời gian đã trôi qua rất nhanh nhưng Song Tử cũng chỉ duy trì sự im lặng và ngụy trang cho sự cô đơn kiêu ngạo của mình. Điều Song Tử sợ nhất chính là bị tổn thương, nên họ đều lấy phương pháp sống của bản thân đặt vào góc độ của trái tim mà nhìn ra, có người nói chỉ cần tỏ tình với Song Tử thôi cũng khiến họ cả đời không quên.

9. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, đừng vội bỏ đi khi cô ấy buông giọng nói lạnh lùng,vì Song Tử luôn muốn được mạnh mẽ,cô ấy sẽ không dễ dàng gật đầu bảo rằng rất cần anh dù anh là tất cả. Nhẹ nhàng ở bên, dùng sự ấm áp của mình làm tan băng giá trong lòng cô ấy, khi hai con tim thực sự thấu hiểu yêu thương, có khó khăn nào không thể vượt qua, anh nhỉ?

10. Cho dù em là một Song Tử hay thay đổi thì em vẫn yêu anh bằng một trái tim chân thành và trọn vẹn nhất.

11. Kết thúc trong tình yêu của Song Tử là một kết thúc mở, nhưng chỉ đúng nếu Song Tử là người chia tay. Chính Song Tử chia tay thì chính Song Tử sẽ tìm đường trở về bên người họ yêu. Bởi vì họ liên tục tìm những câu trả lời để khẳng định cho niềm tin tình yêu của mình. Họ sẽ trở nên rất rắc rối nếu họ vẫn còn thắc mắc, và sẽ yêu cuồng nhiệt, chung thủy nếu niềm tin của họ được bảo vệ vững vàng.

12. Song Tử khi yêu cho nhiều hơn nhận, và cậu ấy không hề toan tính sẽ mất gì và được gì, thế nên mới nói yêu lần nào cũng như lần đầu mới yêu.

13. Một khi đã trao tình yêu đến anh, đối với Song Tử lúc ấy, anh đã là cả thế giới này: vừa là mặt trời ban tia nắng ấm áp, vừa là mặt trăng với ánh mắt dịu dàng, là Trái Đất xanh tươi cho cô ấy dạo chơi, chạy nhảy, là vì sao lấp lánh hằng đêm cho cô ấy nguyện cầu…

14. Em là một cô nàng Song Tử hay thay đổi, đó là sự thật. Đừng bao giờ bắt em phải theo một hình mẫu cụ thể nào nhé, vì anh chắc chắn sẽ thất bại thôi. Em là gió và em thuộc về tự do.

15. Em là một cô nàng Song Tử đa cảm với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, lý trí và kiên cường nhưng đừng vội tin anh nhé, chỉ là em giả vờ thôi. Thực sự trái tim của một cô gái Song Tử rất dễ tổn thương!

16. Vì rất khó trao trái tim cho người khác nên Song Tử yêu lần nào cũng như yêu lần đầu.

17. Trái tim Song Tử đâu phải chỉ để bơm máu, trái tim cũng biết yêu, biết thương, và biết đau đấy chứ.

18. Tình yêu của Song Tử giống như một cây cung bắn đi những mũi tên không bao giờ trở lại. Những mũi tên đó cắm vào đâu, nó sẽ nằm mãi ở đó chứ không được quay lại. Họ đã yêu ai, thì dù có ra sao đi nữa, suốt đời người đó vẫn có một vị trí nhất định trong tim Song Tử.

19. Song Tử khó hiểu lắm, vậy nên đôi khi điều cậu ấy muốn không phải là cần bạn thấu hiểu cậu ấy, mà cậu ấy chỉ cần 1 cái nắm tay, một cái ôm nhẹ, hay một nụ hôn phớt trên má. Đối với Song Tử, đó là sự an ủi tốt nhất rồi.

20. Người ta bảo trái tim đau 1 lần rồi sẽ không còn yêu nguyên vẹn như lần đầu yêu nữa. Thế nhưng Song Tử lại không thế, vì Song Tử rất đặc biệt.

21. Song Tử rất khó để yêu một ai đó. Thích thì rất nhiều nhưng yêu thì hiếm.

22. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, anh biết không, anh sẽ thích lắm đấy.Cô ấy là một người giỏi giang, đa tài và dễ thương.Cô ấy là một người nhạy cảm nhưng đủ mạnh mẽ.Cô ấy là một người bao dung, xanh thẳm như bầu trời kia.Cô ấy luôn bảo vệ anh, chờ đợi anh, dù anh có đánh mất chính mình, dù anh có sa vào lầm lỡ.

23. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, anh sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng. Vì cô ấy sẽ chẳng phàn nàn nhiều về anh. Nếu anh lỡ hẹn, cô ấy sẽ cười trừ. Nếu anh quên ngày kỉ niệm, cô ấy sẽ dẹp bỏ mong ước được bất ngờ để làm bất ngờ. Anh có thể muốn đi khuya về muộn, cô ấy sẽ thức trong chăn, đợi anh về bằng một nụ hôn ấm áp, dù mắt cô ấy có thâm quần hay đã quá mệt vì ngày hôm đó.

24. Cơ hồ cứ như chạm đến nỗi đau, Song Tử lại trở nên mềm yếu, chỉ có thể im lặng mặc cho cảm xúc giày xéo. Không thể nói với ai, mà có nói thì cũng chưa chắc người ta đã hiểu.

25. Song Tử là điển hình cho kiểu người có hai cá tính và khác biệt nhau rất lớn trong cùng một con người, vì thế họ cũng rất có lí do để sợ sự cô độc.

26. Hứa với em, anh sẽ là chàng trai đủ rộng lượng, đủ bao dung, đủ ấm áp để che chở cho cô gái bé nhỏ, là em chứ? Anh sẽ là trạm dừng chân bình yên nhất mà em muốn tìm về khi đã thấm mệt chứ? Hứa với em sẽ kéo em lại mỗi khi em cố chấp đẩy anh ra xa, anh nhé!

27. Cô gái Song Tử nhiệt huyết, không chịu “để dành” sẽ mang lại cho anh những ngọt ngào, say đắm và lắm phiêu lưu. Bởi những điều ấy tạo nên tình yêu của Song Tử, bất thường nhưng không kém bình yên.

28. Song Tử về đêm rất nhạy cảm, có những suy nghĩ k mấy tích cực và đôi khi, những suy nghĩ đó khiến Song Tử nghẹt thở, dù cố gắng thoát ra, vùng vẫy chối bỏ, nhưng vô ích…

29. Song Tử đôi khi buồn, khóc thầm trong lòng, tự trách bản thân mình vì đã hối hận không kịp.

30. Song Tử em vốn là đứa rất thích lãng mạn, vì thế đừng quên lãng mạn với em, anh nhé! Nếu anh chưa rõ, em sẽ chỉ cho anh, giống như anh đã chỉ cho em nhiều thứ khác, bởi dù cung hoàng đạo thuộc nhóm khí này không được đánh giá cao bởi sự kiên trì, thì với những người họ yêu thương, vẫn sẽ có ngoại lệ.

31. Em, một cô gái Song Tử cứng đầu vốn chẳng bao giờ chịu tiếp nhận những thứ được cho là chân lý như mọi người khuyên bảo mà chỉ chăm chăm làm những điều theo sở thích, theo cảm nhận của bản thân. Nên anh ạ, chắc chắn yêu em – một Song Tử có đôi chút gàn dở, anh sẽ cần đến sự phiêu lưu và điên khùng đấy. Nghe thì ghê gớm vậy thôi nhưng thực ra chẳng phải cái gì đao to, búa lớn lắm đâu.

32. Sự cô độc của Song tử có vẻ như không thể nhìn thấy… kì thực họ rất cô độc.

33. Song tử cô đơn là do hình như chẳng ai hiểu cậu ấy. Xin đừng nói cậu ấy không mở lòng, dù cậu ấy mở lòng thì có bao người chịu nghe, có bao người thực sự hiểu? Cho nên những lời nói cậu ấy muốn nói luôn nghẹn ứ trong cổ họng và thay bằng sự im lặng và nụ cười gió thoảng. Thay vào đó cậu ấy bộc phát khi đêm về, đỡ hơn thì khóc, tệ hơn thì vẫn tiếp tục cười rồi im lặng ngẩn ngơ… Cười rồi im lặng ngẩn ngơ… chắc vậy nhỉ!! Cô đơn vẫn thường thế,… Vẫn thường im lặng tự mình nếm trải, cho hết..

34. Song Tử là người cô đơn. Sự cô đơn rất kín đáo, chỉ mình Song Tử biết mình cô đơn, vốn con đường cũng chỉ một mình độc hành dù người đi qua nhiều vô kể.

35. Cô gái Song Tử của anh, tuy cười, nhưng đau đớn chất chứa nghẹn lòng, cô ấy vẫn luôn rạng ngời và nhún nhường cho anh hạnh phúc.

36. Anh ạ, em không dám mong tình yêu của chúng mình sẽ đẹp lung linh như tiểu thuyết mà cũng không cần điều ấy, tình yêu với Song Tử em thực tế và gần gũi hơn nhiều. Em không cần những lời hứa “chỉ mình em” hay “đi với nhau đến suốt cuộc đời”, cái em cần là sự bình yên và chia sẻ.

37. Cô gái Song Tử của anh, mải miết chạy giữa dòng đời vội vã, mà đôi khi quên mất chính mình, vì anh, vì mọi người, vì những thân yêu của cô ấy.

38. Cô gái Song Tử của anh, sẽ luyên thuyên về đủ chuyện trên trời, nhưng chẳng buồn mở miệng về nỗi đau của cô, và cô đã chăm sóc anh như thế nào.

39. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, thì đừng nghi ngờ tình cảm của cô ấy anh nhé. Dù Song Tử vẫn bị cho là đa tình nhưng một khi cô ấy đã nói yêu anh thì hãy tin điều đó là mãi mãi.

40. Nếu anh yêu một cô gái Song Tử, hãy tập yêu cả hai con người bên trong cô ấy. Nếu anh đến với cô ấy vì sự ngọt ngào,trong sáng và đáng yêu; anh hãy cố gắng dằn lòng đừng ngỡ ngàng khi bất chợt bắt gặp bộ mặt suy tư trông về nơi xa xăm của cô ấy. Đằng sau vẻ ngoài tinh nghịch trẻ con ấy là những suy nghĩ già dặn có khi anh cũng khó lòng bắt kịp.

41. Đối với Song Tử mà nói, nếu để cho người đối diện không quen biết biết về bản thân mình chẳng khác nào để cho người khác bắt được nhược điểm của mình. Như vậy chắc chắn mất đi ưu thế.

42. Khi Song Tử cảm thấy cô độc bi thương thì chỉ biết một mình trốn trong phòng khóc, một mình phiền muộn.

43. Song Tử cơ bản cũng là loại người đau khổ. Dáng vẻ bên ngoài thì luôn có vẻ đầy sức sống, mãnh liệt, vui vẻ. thế nhưng có một khoảng thời gian hắn rất là đau thương. Song Tử chung quy là luôn bị đau khổ khó ngờ vây quanh.

44. Song Tử không phải là có ý che giấu bản thân, người xưa nói, đó là một loại thói quen thế nhưng người ngoài thì xem hắn lại là người dối trá.

45. Song Tử bị xem là rất đào hoa, là một chòm sao rất lạnh lùng vô tình. Nhưng thực sự trong lòng Song Tử thì cái gì đã qua thì không muốn nhắc tới, giải thích thì nhiều vô kể, mệt mỏi, và cũng không kiên nhẫn đến thế.

46. Đau khổ nhất của Song Tử là 2 người có chung tư tưởng nhưng chỉ có 1 cơ thể, song tử yêu lợi ích của con người, và có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho con người. Khi Song Tử chỉ còn lại một mình, tình yêu cũng chỉ còn cho có mà thôi.

47. Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết: Song Tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.

48. Kỳ thực Song Tử là chòm sao rất bình thản, nếu có thể tránh nảy sinh mâu thuẫn thì Song Tử cũng cố gắng mà tránh.

49. Song Tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường cũng chẳng sai.

50. Tình yêu của Song Tử là vĩnh viễn, có thể nổ lực cho tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Nếu như Song Tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, song tử không có khả năng yêu ai khác nữa.

>>> Xem thêm: Stt cung Song Ngư – Những câu nói hay về cung Song Ngư

Đọc stt cung Song Tử – Những câu nói hay về cung Song Tử chúng ta có thể thấy được hai tính cách đối lập trong con người Song Tử. Có thể ngoài mặt họ là những kẻ xấu, kẻ đào hoa, lạnh lùng nhưng mấy ai hiểu được bản chất thật sự bên trong họ? Chỉ khi bạn khám phá được một Song Tử thật sự khi không có lớp vỏ ngoài bao bọc bạn mới nhận ra rằng mình có nghĩa vụ phải gìn giữ người ấy bên cạnh cả đời này, không buông tay.

Có thể bạn muốn xem