Stt cung Song Ngư - Những câu nói hay về cung Song Ngư

Stt cung Song Ngư - Những câu nói hay về cung Song Ngư Song Ngư là chòm sao thuộc nguyên tố Nước, họ là những người có tính cách hiền lành, luôn làm chủ được bản thân mình. Trong tình yêu, Song Ngư không thích sự trói buộc, họ luôn muốn tìm kiếm một mối tình chân thành cho riêng mình, họ muốn...

Song Ngư là chòm sao thuộc nguyên tố Nước, họ là những người có tính cách hiền lành, luôn làm chủ được bản thân mình. Trong tình yêu, Song Ngư không thích sự trói buộc, họ luôn muốn tìm kiếm một mối tình chân thành cho riêng mình, họ muốn sở hữu tâm hồn và trái tim của người mình yêu. Hãy cùng tìm hiểu cách mà Song Ngư yêu và những suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu của họ thông qua những câu stt cung Song Ngư – những câu nói hay về cung Song Ngư dưới đây.

Tổng hợp những câu stt hay về cung Song Ngư

1. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

2. Song Ngư là người rất ưa chuộng hòa bình và không bao giờ ủng hộ bất cứ hình thức tranh cãi hay đấu đá nào, thích một cuộc sống thanh thản và bình yên, cũng không muốn làm bất cứ một điều gì gây ảnh hưởng đến hòa khí của mọi người (là 2 con cá bơi theo dòng nước đó)

3. Dù cho bạn ở nhà rất thường xuyên, nhưng bạn vẫn có rất nhiều bạn bè và người quen. Song Ngư rất thích kết thân với những người bạn mới và khá vui vẻ với họ. Vì thế, bạn bè lúc nào cũng rất thích được ở bên bạn.

4. Về bản chất, Song Ngư rất giàu cảm xúc và tình yêu thương, là người vô cùng tốt bụng, thấu hiểu được những gì mà người khác phải trải qua và rất muốn giúp đỡ mọi người khi họ chia sẻ vấn đề của mình với Ngư.

5. Song ngư cực kì lãng mạn, nếu anh nghĩ rằng chỉ phải lãng mạn lúc đầu để cưa cẩm nàng, thì anh đã lầm, nàng sẽ thất vọng và ảo não cả tuần nếu anh không nhớ những ngày kỉ niệm của hai đứa, hay bất cứ ngày đặc biệt nào trong năm. Còn về bản thân nàng, nàng sẽ tỉ mỉ lựa chọn và làm những món quà thật đẹp để tặng anh, với tất cả tình yêu và lòng kiên nhẫn mà nàng có được… Nàng sẽ hạnh phúc lắm nếu anh đón nhận nó bằng nụ cười thật tươi kèm theo một cái ôm ghì…

6. Lúc anh chưa đến bên Song Ngư em, họ là người giúp em vượt qua khó khăn, luôn bên cạnh để em dựa dẫm. Với em, họ luôn là những người giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống. Không ai có thể thay thế được. Anh luôn hứa mãi bên em nhưng ai biết trước ngày mai sẽ ra sao. Nhưng ít ra, bên em vẫn còn gia đình, bè bạn

7. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to (ở nhà để ngủ cho nó bình yên).

8. Những bạn thuộc cung Song Ngư là người cực kỳ nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương khi ai đó nói điều gì với bạn. Nhưng khi hỗ trợ những người khác lúc cần, bạn sẽ sẵn sàng bởi bạn cũng rất nhạy cảm và thấu hiểu vấn đề của họ.

9. Là người trầm tính, thích ở trong nhà hơn là đến với thế giới bên ngoài. Song Ngư thích bao bọc mình bởi những yên bình và thanh thản trong ngôi nhà của Song Ngư.

10. Sự khác biệt duy nhất ở đây là những cô nàng Song Ngư – họ làm bằng cả tấm chân tình của mình. Họ nghĩ nếu chỉ nói với ai đó rằng bạn yêu người ta thôi là chưa đủ mà theo họ, nếu thật lòng yêu người ta thì hãy dùng hành động của mình để thể hiên và chứng minh cho tình yêu đó.

11. Nhưng nếu anh hay ghen, thì một cô nàng Song Ngư sẽ khiến anh phải gồng mình lên để đón những cơn ghen với tầng suất cao đấy nhé. Còn nàng, sẽ vẫn không hay biết gì, vì với bản tính thân thiện dễ thương, hay quan tâm giúp đỡ mọi người, nên được mọi người yêu quí là điều tất nhiên… trong đó đặc biệt là các chàng trai…

12. Chòm sao Song ngư là chòm sao thứ ba tượng trưng cho nước, cũng là sao cuối cùng trong toàn bộ các chòm sao, có linh cảm giống ma thuật.

13. Những cô nàng Song Ngư cũng giống như những người phụ nữ bình thường khác, khi Song Ngư có được niềm hạnh phúc của mối tình, nàng cảm thấy mọi thứ trên đời đều tuyệt. Họ cũng thích làm điều gì đó đặc biệt cho nửa kia của mình mỗi ngày để với họ mỗi ngày đều trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

14. Người thuộc chòm sao Song ngư bất cứ lúc nào, bất cứ đâu cũng có thể rơi vào lưới tình. Họ luôn làm những dự định dễ nhất, không sử dụng trí tuệ của mình. Họ chỉ có một lý do để yêu, chính vì vậy khi tình yêu kết thúc họ có thể rất lao đao trong đau khổ.

15. Anh đừng vội yêu Song Ngư nhé. Vì khi yêu, Song Ngư sẽ yêu hết lòng nhưng Song Ngư sẽ không coi anh là trung tâm của vũ trụ. Song Ngư không xem anh là tất cả, hay là người duy nhất tồn tại trong cuộc sống của mình. Vì đơn giản, yêu anh nhưng Song Ngư còn rất nhiều thứ khác để quan tâm như gia đình, bạn bè và vài điều khác nữa.

16. Cá trong nước tượng trưng cho mộng ảo của chòm sao này. Nhưng dùng dây để thắt chặt hai chú cá lại với nhau, cũng là sự tồn tại giữa tinh thần và vật chất trong người thuộc chòm sao Song ngư dẫn đến nảy sinh tình cảm quất quýt không rời.

17. Nên khi yêu một Song Ngư như em, anh sẽ vô cùng mệt mỏi. Vì đôi lúc em sẽ hờn giận vu vơ, đôi lúc tính cách của em hâm hâm dở dở một cách thất thường. Em có thể đang vui cười đó, nhưng có thể tức giận và hờn dỗi ngay sau đó. Thật khó đoán, phải không anh.

18. Cá tính lãng mạn của người thuộc chòm sao Song ngư có sức quyến rũ không thể tưởng tượng được. Với trí tưởng tượng phong phú và sự đồng cảm, đặc tính hơi ngại ngùng, thần bí, họ càng làm người khác không thể không yêu được.

19. Khi yêu người ta chẳng thể tránh được những cảm xúc thái quá, bởi trái tim và lý trí đâu có thể lúc nào cũng song hành. Thế nên đừng trách Song Ngư nếu đôi khi cô ấy không thể kềm chế được bản thân mình để đôi khi làm a phải đau lòng, đôi khi cô ấy do dự, hỏi han hay chuẩn bị nhiều phương án trước khi làm một việc gì đó, và đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy – với cô: Anh là cả bầu trời.

20. Sao Hải vương lấy thần biển Poseidon đại diện là sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư, anh ta ở sâu trong lòng biển, có thể hoạt động tự do trên mặt biển, thần bí và rất ảo mộng, cũng tiêu biểu cho sự trong sạch.

21. Song Ngư không có sự quyết đoán của Bạch Dương… Nhưng giống nó cái điểm là bất chấp thủ đoạn.

22. Song Ngư không lầm lì như Kim Ngưu… Nhưng giống nó cái điểm không thể sống mà không có tiền ^^

23. Song Ngư không “tài lanh” như Song Tử… Nhưng giống nó cái đầu óc đầy tà đạo.

24. Song Ngư không thích giả bộ rất kiên cường như Cự Giải… Nhưng dù có mệt bao giờ cũng cố gắng làm xong.

25. Song Ngư không kiêu căng, thích chỉ đạo như Sư Tử… Nhưng cứng đầu cứng đít y chang nhau.

26. Song Ngư không cẩn thận khắt khe như Xử Nữ… Nhưng giống nó cái tinh tế và có chiều sâu tâm hồn.

27. Song Ngư không độc lập hào hiệp như Thiên Bình… Nhưng giống nó cái thiếu trách nhiệm trong tình cảm và sợ phải quyết định

28. Song Ngư không ĐỘC và có khuynh hướng BẠO LỰC như Thiên Yết… Nhưng lại giống nó cái cuốn hút đầy bí ẩn

29. Song Ngư không phóng khoáng như Nhân Mã… Nhưng điên cuồng và đặc biệt rất *trọng sắc*

30. Song Ngư không hoạch định tính toán chi li từng tý một như Ma Kết… Nhưng giống nó cái bản tính keo kiệt.

31. Song Ngư không chu đáo như Bảo Bình… Nhưng độ khó hiểu thì chả thua nó là mấy…

32. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý ngang tàn, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Song Ngư cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài.

33. Trái tim cô nàng Song ngư luôn chứa đầy nỗi đa sầu, đa cảm nhưng luôn được bao bọc bằng nụ cười và vẻ ngoài thờ ơ, đôi khi có cả lạnh lùng. Nên anh đừng quá ngạc nhiên khi lúc nào đó, bỗng thấy nàng đỏ hoe mắt thút thít khóc chỉ vì một bộ phim cảm động hay nhìn thấy một chú cún đi lạc… Song Ngư là thế, nhạy cảm và mong manh lắm, dù ẩn sau vẻ ngoài điềm tĩnh lạ thường…

34. Sống trong vùng nước sâu, chỉ thi thoảng nổi lên bề mặt, Song Ngư có một cuộc sống riêng biệt, đầy những trải nghiệm cô đơn mà không phải lúc nào cũng chia sẻ được cho người khác. Nếu muốn làm bạn của Song Ngư, bạn buộc phải học cách hiểu được điều gì ẩn sau những lời nói tưởng như thờ ơ của nàng…

35. Nếu anh chẳng yêu em. Không sao cả. Có lẽ em sẽ thiếu ngủ đấy, có lẽ em sẽ khóc nức lên, than trời thở đất, có lẽ cuốn nhật kí em sẽ tốn mất vài trang rồi. Và có lẽ, khi anh đang cười với một cô gái khác, sau lưng anh, có một cô bé Song Ngư đang dõi theo cùng hai hàng nước mắt. Mà cũng có lẽ không. Vì cô bé Song Ngư đó sẽ cười nhếch mép và bước đi hướng khác nhưng trong lòng thì tan nát, chẳng biết đi về đâu.

36. Ngay từ nhỏ đã mang trong mình tính tự do tự tại. Đừng ngăn cản em khi bỗng nhiên em vác balo lên và chạy về một nơi nào đó. Đơn giản là em thích phiêu du, là Cá nhưng cứ thích như gió, đi khắp muôn nơi, chạy lung tung mọi chỗ, nhưng rồi cũng có lúc quay về.

37. Để yêu và hiểu một cô gái đã là một điều khó, còn đối với một cô nàng Song Ngư chính hiệu thì điều này còn khó hơn gấp…rất nhiều lần. Nhưng đừng vì thế mà vội nản chí anh nhé, em sẽ bật mí cho anh làm thế nào để tiếp cận và yêu một nàng Song Ngư…

38. Viết riêng cho những cô nàng Song ngư ngọt ngào, nhưng để yêu… cũng lắm gian nan, cũng xin tặng cho những anh chàng đang mê mẩn nàng Song ngư nào đó.

39. Cô gái Song Ngư là hiện thân của “niềm vui cuộc sống”, họ mang trong mình những nét tính cách độc đáo riêng khiến họ trở nên khác biệt so với đám đông. Nếu anh đang yêu một cô nàng Song Ngư thì hãy hiểu cô ấy hơn và kiên nhẫn ở bên cạnh lắng nghe trái tim lãng mạn ấy.

40. Song Ngư luôn bảo rằng họ không Ghen, hay không trói buộc tình yêu của mình. Nhưng sự thật là, Song Ngư luôn muốn tình yêu chân thành, họ muốn sở hữu cả trái tim và linh hồn của người mình yêu.

41. Song Ngư rất hiền lành, họ làm chủ được bản thân và tính cách, họ có cảm giác đầu óc vẫn tỉnh táo cho dù họ đang Say. Nhưng khi Song Ngư say, chẳng ai được ai toàn cả.

42. Song Ngư ghét mình là Song Ngư nhưng lại thích cách yêu của Song Ngư, muốn được sống như 1 Song Ngư hoàn hảo. Vì bản chất của Song Ngư thì chả ai có thể BẮT CHƯỚC hay TỪ BỎ được.

44. Nếu không có thứ họ muốn, Song Ngư hoặc sẽ dành lấy, hoặc là tự tạo ra. Họ không bao giờ buông tay cho dù bản chất của họ là cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

45. Cho dù không có lý do gì đi chăng nữa, dù chả biết tí gì về sự việc đang diễn ra, Song Ngư vẫn sẽ bảo vệ bạn như Luật Sư bảo vệ Thân Chủ trước mặt mọi người.

46. Đôi lúc Song Ngư nghĩ đến ai đó, và rồi họ chợt nhận ra họ nhận được tin nhắn của người đó.

47. Thứ mà Song Ngư hứng thú nhất là Cái đẹp, người đẹp, tình yêu đẹp, cảnh đẹp.

48. Song Ngư đáng sợ nhất lúc : Sau khi bị xúc phạm và “máu lạnh” đã trỗi dậy…

49. Mặc dù ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép Song Ngư từ chối bất cứ ai dù lí trí đang đầy rẫy nghi ngờ.

50. Song Ngư đau lòng thì ăn, mệt thì ngủ, bực tức xong thì nở nụ cười, cuộc đời này không vì bạn giận dữ mà an ủi…

>>> Xem thêm: Stt cung Bảo Bình – Những câu nói hay về cung Bảo Bình

Qua stt cung Song Ngư – Những câu nói hay về cung Song Ngư trên đây, chúng ta có thể thấy được họ là những người có trái tim ấm áp, nồng nàn, sâu sắc nhưng lại ẩn chứa một chút gì đó mạnh mẽ, dứt khoát và kiên cường. Họ có cái nhìn về cuộc sống nhẹ nhàng, vô tư có phần hờ hững. Tuy nhiên, họ là những người cực kỳ chung thủy. Nếu đang sở hữu một Tiểu Ngư thì hãy trân trọng và luôn giữ họ bên mình bạn nhé.

Có thể bạn muốn xem