Stt cung Ma Kết - Những câu nói hay về cung Ma Kết

Stt cung Ma Kết - Những câu nói hay về cung Ma Kết Ma Kết được mệnh danh là thanh niên nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, họ chứa trong mình nhiều hoài bão, ước mơ lớn lao, họ là những người khá kiên trì và quyết tâm, không bao giờ đầu hàng trước những...

Ma Kết được mệnh danh là thanh niên nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, họ chứa trong mình nhiều hoài bão, ước mơ lớn lao, họ là những người khá kiên trì và quyết tâm, không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn của cuộc sống. Ma Kết sống hướng nội, họ không thích để lộ suy nghĩ và tình cảm của mình, họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm, lặng lẽ. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Ma Kết hãy đọc qua stt cung Ma Kết – Những câu nói hay về cung Ma Kết sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về chòm sao này.

Tổng hợp những câu nói hay về cung Ma Kết

1. Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là sự ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ, thì người đó mới nhận ra tình cảm của Ma Kết.

2. Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

3. Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

4. Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

5. Các Kết yêu thích sữ cổ điển, nhưng họ có lối sống rất là hiện đại đó nha!

6. Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

7. Ma Kết luôn có quan niệm mình là người tiên phong, cho nên trong hầu hết mọi vấn đề, Kết phải luôn chỉn chu và cực kì cầu toàn.

8. Lúc rảnh rỗi, Ma Kết rất dễ bị rơi vào trạng thái tự kỉ, vì vậy mà họ luôn cố gắng làm cho cuộc sống của mình thêm bận rộn hơn. Đôi lúc, khi Ma Kết buồn về một chuyện nào đó (nhất là chuyện tình cảm., họ cũng sẽ càng giữ mình bận rộn hơn để không cần phải phiền não về những việc tình cảm “dở hơi” đó.

9. Bình thường, vẻ ngoài của Ma Kết luôn khiến họ bị hiểu nhầm là lạnh nhạt, cộc cằn, không quan tâm tới những thứ xung quanh. Đó chỉ là bề ngoài thôi! Một bề ngoài lạnh lùng, bất cần đời nhưng lại ẩn sâu bên trong trái tim ấm nóng đang thoi thóp, luôn kiếm tìm người để ủ ấm cho nó.

10. Kết Kết là người thường lấy lí trí đấu lại tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

11. Ma Kết cũng là một trong những cung hiểu rõ giá trị của đồng tiền và dùng nó một cách rất hợp lí.

12. Kết Kết thường được sinh ra với hai bàn tay trắng, không có tài năng thiên bẩm như mọi người, nhưng Kết Kết luôn tự đứng và đi trên chính đôi chân của mình. “Never” gục ngã.

13. Ma Kết là con người phải nói là cực kì lý trí, vì vậy đừng hòng mà mong Kết sẽ sa vào mọi cám dỗ nào nhé.

14. Trong một buổi tham quan hoặc một buổi dã ngoại tập thể, đôi lúc bạn sẽ thấy Ma Kết như người vô hình vậy. Nhưng cứ thử chờ cho đến khi có ai gặp rắc rối gì xem, cậu ấy sẽ ra tay như một thủ lĩnh thực sự đó!

15. Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

16. Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của một con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống người đó.

17. Trong tình yêu, Ma Kết không sợ khó khăn để cưa cẩm một ai đó, mà cái họ sợ chính là làm sao để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người đó, dù bất cứ giá nào cũng không muốn làm tổn thương đến người đó.

18. Ma Kết thường hay gây xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

19. Ma Kết tự tin trong suy nghĩ, khiêm tốn ở lời nói, độc lập trong hành động.

20. Ma Kết nhìn khó gần nhưng lại rất thân thiện, vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm.

21. Ma Kết dễ dàng cảm thấy căng thẳng quá độ bời vì họ thường đẩy chính mình vào những tình huống nguy kịch.

22. Ma Kết sẽ được thích bởi 1 số người, nhưng bị ghét bởi những người còn lại bởi sự tham vọng và đòi hỏi quyền lực của họ.

23. Ma Kết không phải người bi quan, nói đúng hơn họ là người thực tế.

24. Ma Kết không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đứng trên top.

25. Ma Kết lên kế hoạch mọi chuyện rất cẩn thận. Bạn cần phải thông báo nếu kế hoạch thay đổi. Họ ghét cảm giác bị mất cảnh giác.

26. Phụ nữ Ma Kết ghét phải phụ thuộc vào ai. Họ cần phải tự làm việc của họ để cảm thấy hài lòng.

27. Ma Kết bực bội bởi những việc thiếu tổ chức. Họ cần kế hoạch và trình tự trong cuộc sống của họ.

28. ĐỪNG BAO GIỜ nói với 1 Ma Kết rằng họ không bao giờ làm được việc gì. Bạn sẽ được chứng minh ngược lại rằng bạn đã sai.

29. Ma Kết định nghĩa mọi việc theo cách riêng của họ. Nếu bạn không đồng ý, hãy bắt đầu đồng ý dần đi.

30. Ma Kết là những người mà bạn không thể nào mà hiểu được, nhưng họ sẽ để lại ấn tượng mạnh nhất với bất cứ việc gì họ làm.

31. Phụ nữ Ma Kết luôn luôn xuất sắc, không bao giờ vô giá trị, chỉ có 1 sự ác độc nhẹ.

32. Ma Kết là người có đầu óc tuyệt vời nhất trong số những người bạn từng gặp.

33. Ma Kết lạnh lùng và hay tách ra với mọi người, nhưng họ chỉ là giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

34. Sự xuất hiện của nữ Ma Kết rất mạnh mẽ, 1 số người bị đe dọa và áp đảo bời điều đó

35. Ma Kết cần 8-10 giờ để ngủ, nếu bạn bắt họ dời khỏi giường, họ sẽ có ác cảm với bạn.

Stt cung Ma Kết – Tình yêu của cô nàng Ma Kết

1. Ma Kết – Anh biết không, rất khó để tin tưởng một ai đó. Nhưng nghi ngờ thì rất dễ. Chỉ cần một lần em phát hiện ra anh gian dối, em sẽ bước về vùng an toàn của mình. Bởi vì sâu trong con người Ma Kết, rất sợ tổn thương, rất sợ lừa dối.

2. Yêu 1 Ma Kết như em chỉ cần anh tin vào em và chân thành yêu em là đủ…Lúc em buồn không muốn nói gì thì anh đừng hỏi chỉ cần ôm em thôi thế là đủ rồi, em sẽ tự biết khi nào sẽ nói cho anh và nói cho anh những gì… em yêu thích cái gì rõ ràng và em cũng ko quá khó khăn để tha thứ thế nên Yêu em anh Chỉ cần tin vào em, chân thành là đủ..

3. Nếu anh yêu 1 cô nàng Ma KếtAnh sẽ nhận được những tổn thương không đáng cóAnh sẽ nhận được những ngày thinh lặngAnh sẽ phải chịu đựng những nỗi đau vô hình mà cô ấy mang lạiNếu cô nàng Ma Kết mà anh yêu tổn thươngAnh sẽ thấy cô ta im lặngAnh sẽ thấy cô ta cười thật nhìuAnh sẽ không bao giờ thấy nước mắtAnh cũng sẽ tổn thương gấp mấy lần cô ấy.

4. Người khác thường nói “1 người sẽ là vô tôi cho đến khi tìm ra bằng chứng chứng minh rằng anh ta có tội, nhưng Ma Kết không hiểu điều này, với Ma Kết 1 người là có tội khi họ nghĩ rằng anh ta có tội” với Ma Kết như thế ko công bằng… nhưng mấy ai thèm lên tiếng.

5. Ngốc nhất trong tình cảm chính là Ma Kết. Có thể khi yêu anh., sẽ luôn nói với bản thân rằng không được để bản thân tổn thương vì anh. Ma Kết rất kiêu hãnh, sẽ chẳng bao giờ muốn rơi nước mắt vì ai, sẽ nói bản thân đừng tin, nhưng khi anh nói với em bất cứ điều gì, em sẽ luôn chờ đợi. Vì anh là người quan trọng, anh biết không?

6. Ma kết đã cô độc lại càng cô độc hơn. Gặm nhấm nỗi buồn trong chiếc vỏ của chính mình.Cho nên, nếu yêu một Ma kết…….thì những lúc nàng mệt mỏi trên cuộc hành trình của chính mình. Xin đừng giáo điều phân tích cũng chẳng cần khuyên, vì chắc chắn nàng sẽ chẳng làm theo đâu. Chỉ cần cho Ma kết một bờ vai thôi và nhỏ nhẹ “Ráng lên nào, mọi việc rồi sẽ ổn thôi.”

7. Khi anh yêu 1 Ma Kết như em…anh phải đàn ông hơn bất cứ người đàn ông nào khác… anh sẽ phải nhận lấy trách nhiệm của mình mà không phải kêu ca rằng “em phải giữ cho anh 1 ít sĩ diện cơ chứ” với em thì anh sẽ đàn ông hơn và sĩ diện của anh sẽ được coi trọng hơn nếu anh nhìn thấy lỗi sai của chính mình…

8. Em là Ma kết khó chiều… Nếu nói nữ tính, em không hẳn… Em không thể dịu dàng mãi hay nũng nịu mãi như những người con gái cùng tuổi khác, cũng ko thích vòi vĩnh làm nũng một cách vô tư lự để được khen là đáng yêu , em nói là không thể rồi nhé nên đừng cố hỏi em những câu vì sao.

9. Nếu anh yêu say đắm 1 cô nàng Ma KếtCô ấy cũng sẽ đáp lại anh những gì anh traoCô ấy sẽ chia cho anh những ngày buồnCô ấy sẽ dành cho anh nhiều hơn nữa những ngày vui.

10. Khi Ma Kết như em im lặng đó là lúc em muốn nhường cho anh một khoảng không gian đủ để có thể giải bày với em mọi việc đã xảy ra… đó là lúc em cố hết mức có thể để kiềm chế tính bảo thủ của bản thân bộc phát mạnh mẽ… là lúc em cần 1 cái ôm siết nhẹ… 1 lời giải thích gọn ghẽ thôi để em có lý do mở miệng cùng anh chia sẽ thêm nhiều thứ nữa trong cuộc sống…

11. Được chiếu mệnh bởi Thổ tinh: Một ngôi sao của những luật lệ và nghiêm khắc. Ma kết luôn mang vẻ gì đó hết sức u sầu. Cứ đế một giai đoạn nào đó trong năm là nàng sẽ dính sự ưu phiền vô thức theo sự quản chiếu của sao Thổ. Những lúc ấy chẳng vì một lý do cụ tể nào, nàng sẽ ngồi thừ ra buồn bã, chán nản buông xuôi tất cả mọi thứ.

12. Nếu anh yêu 1 cô nàng Ma KếtCô ấy sẽ mang đến cho anh những ánh mắt đầy yêu thươngCô ấy sẽ mang đến cho anh những nụ cười đấy nắng ấmCố ấy sẽ mang đến cho anh những cái ôm siết thật chặt.

13. Nếu anh yêu Ma Kết như em hãy giữ gìn thể diện cho nàng, mấy cô nàng Ma kết này cực ghét bị chỉ trích, chê bai hay sự thiếu cẩn trọng với những gì nàng nói.

14. Nếu anh yêu 1 Ma Kết như em… nghĩa là anh phải cố gắng rất nhiều lần so với việc anh yêu các cô nàng yếu đuối, dịu dàng nào đầy hoặc 1 cô gái tomboy đầy kêu hãnh… Nghĩa là anh phải chịu khó rất nhiều lần so với việc anh yêu 1 Ma Kết khác … điển hình hơn… chuẩn mực hơn và không hoàn toàn giống em dù chỉ là 1 tẹo.

15. Đối với Ma Kết, cuộc sống là một chuyện rất nghiêm túc. Tình yêu cũng vậy, vừa khiến cho máu nóng trào dâng, khí xuân khắp chốn, họ cũng không kích động đến mức nhảy từ trên đỉnh núi cao xuống dòng xoáy tình yêu được.

16. Tháng của em cô gái thuộc cung Ma KếtTháng của những yêu thương và vòng tay ấm ápTháng của hơi ấm gia đìnhTháng bận rộn cùng những dự định còn dang dở.

17. Còn rất nhiều tính cách quái dị của một cô gái Ma Kết mà ngay đến bản thân em cũng không thể hiểu hết được. Vậy anh, chàng trai không may mắn xuốt hiện trong suy nghĩ, trái tim và cả cuộc đời em. Yêu một cô gái Ma Kết, anh dám không?

18. Có bao giờ em mở cửa trái tim?Khơi xúc cảm lặng im trong tiềm thứcLắng nghe tôi, một tình yêu rất thựcĐến bên em, Ma Kết vẫn lạnh lùng…

Có bao giờ em không chút ngại ngùng?Trao cho tôi con tim đầy băng giáVà tôi thấy Mùa Đông nay thật lạVẫn ấm nồng dù tuyết phủ đôi tay…

19. Người ta nói phụ nữ cung Ma Kết là người đàn bà xinh đẹp và mạnh mẽ. Những người có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1 này có khả năng biết kiềm chế và sức mạnh ý chí khiến người khác luôn cảm tưởng họ trong trạng thái yên lành.

20. Đừng xem nàng nàng không phải con gái, mạnh mẽ nhưng không khô khan, nghiêm túc mà chẳng kém phần nữ tính. Trong lòng Ma Kết ngập tràn chờ mong cùng khát khao cuộc tình lãng mạn, bên ngoài là nữ cường nhân còn nội tâm lại chính là tiểu công chúa đáng yêu, đừng để dáng vẻ nghiêm túc bên ngoài đánh lừa.

21. Tình yêu không như ý Kết Kết không nói một lời, không khóc lóc than phiền, chỉ điên cuồng lao vào làm việc, liều mạng xây dựng sự nghiệp tới mức tê liệt tất cả các cảm giác, sợ rằng dừng lại mình sẽ sụp đổ mất.

22. Khó yêu, khó thương, điều kiện duy nhất khiến nàng này gật đầu đồng ý bước vào một mối quan hệ chính là tình yêu này phải làm cho nàng trở nên tốt hơn, có cơ hội phát triển cao hơn. Tuy lòng dạ ngây thơ và mơ ước tình yêu cổ tích nhưng khi đối diện với hiện thực Ma Kết là người cực kì lý trí.

23. Nữ Ma Kết là người chín chắn và rất có trách nhiệm, cô gái này là một “nữ cường nhân” mạnh mẽ và không muốn dựa dẫm vào ai. Ma Kết ít tham gia vào những hoạt động vui chơi nhưng nếu như các hoạt động đó có ích đối với danh tiếng và địa vị của nàng thì cô gái này sẽ khác. Nàng phân biệt rất rõ ràng với mọi mối quan hệ, Ma Kết sẽ không bao giờ để tin đồn xảy ra với chính họ.

24. Ngay khi nàng hiểu rằng chính bạn là người nàng lựa chọn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự dịu dàng và thậm chí sự nồng nhiệt của nàng. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.

25. Đàn bà Ma Kết không thể nói là đẹp như trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và sức hấp dẫn bền lâu. Trong khi các phụ nữ khác đã vượt qua đỉnh điểm huy hoàng của mình thì Ma Kết vẫn thanh xuân như thiếu nữ.

26. Ma Kết dù lý trí đến mấy cũng không thể nào đứng yên “chịu trận” được, cô gái này một khi đã bị “kích động” nàng sẽ trở nên vô cùng khó kiểm soát. Ma Kết tuyệt đối sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai làm tổn thương nàng. Trong lúc nhất thời có thể cô gái này sẽ làm ra một số hành động không tưởng.

27. Khi đã xác định bỏ, Ma Kết dứt khoát đến bất ngờ.Bạn nghĩ tôi sẽ mãi phía sau chờ đợi?Không, vì bạn đâu có xứng đáng. Tiếp tục bước đi và đừng dừng lại, chúng ta là người dưng!

28. Bạn ít nhất cũng phải có tương lai tươi sáng và rõ ràng, chỉ cần cô ấy thấy bạn đầy triển vọng thì yên tâm đi, cô ấy sẽ ở bên bạn nhẫn nại và kiên trì nỗ lực cùng bạn. Cho nên, nếu bạn muốn theo đuổi 1 nữ Ma Kết, xin đừng làm con sâu nhàn rỗi, lười biếng. Nếu không, bạn tuyệt đối không bao giờ có cơ hội.

29. Cô ấy không phải là không tin vào viễn cảnh tốt đẹp, cô ấy chỉ biết tin tưởng vào nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân và dựa vào sức mình là chính. Trong tiềm thức cô ấy đối với bản thân cực thiếu tự, Đối với mọi thứ xung quanh không hề có cảm giác an toàn. Do đó, nữ Ma Kết hiếm khi tin tưởng hay dựa dẫm vào người khác (đặc biệt là con trai).

30. Nữ Ma Kết vì được Thổ Tinh bảo hộ, đặc tính có khuynh hướng kiềm nén. Cô ấy hiếm khi thổ lộ tâm tư của mình. Cho nên, nếu bạn yêu cô ấy, hãy dùng trái tim quan tâm và cảm nhận cô ấy.

31. Đừng ngạc nhiên quá nếu bạn thấy hôm nay Kết lạnh lùng hơn bình thường, nghiêm túc hơn mọi khi… chỉ là nó đang mệt mỏi chút thôi.

32. Đừng thấy không nói mà nghĩ Kết không quan tâm. Tất cả những gì bạn đang làm một cách không vụ lợi, Kết đều thấy! Bạn ít nhất sẽ nhận được sự tín nhiệm của Kết.

33. Ma Kết luôn ngầm cho người khác rất nhiều cơ hội về một việc gì đấy, tất nhiên không nói ra bao giờ. Đến lúc Ma Kết thẳng tay có nghĩa là bạn đã đánh mất lòng tin của Kết.

34. Ma Kết không phải là người hướng nội điển hình, càng không phải người hướng ngoại . Ma Kết là người sống giữa hai thế giới vừa hướng nội vừa hướng ngoại.

35. Nữ Ma Kết ghét hứa đi hẹn lại, không phải Kết không thể chờ mà là Kết không muốn chờ! Bản tính sinh ra vốn dị ứng với cái kiểu này rồi.

36. Nữ Ma Kết trên phương diện tình yêu vẫn bảo thủ, bản chất là kiềm nén, nội tâm cho dù có khát vọng bao nhiêu, cô ấy cũng vẫn kiềm nén những gì cô ấy mong muốn và cần. Thà kiềm nén còn hơn tức giận, và đã tức giận thì KHÔNG THỂ kiểm soát.

37. Nếu cô ấy vẫn chưa tìm ra người lý tưởng, đa số nữ Ma Kết sẽ nỗ lực làm 1 người phụ nữ thành đạt, vì sự nghiệp của bản thân mà phấn đấu. Cô ấy làm ra làm, chơi ra chơi, tích lũy tài sản, địa vị xã hội và năng lực sinh tồn..

38. Bạn tốt nhất là đừng nên đem nữ Ma Kết ra đùa cợt, đặc biệt là đùa cợt theo kiểu công kích cá nhân. Cô ấy có thể ngay tại trận mà nghiêm nét mặt, làm cho bạn cực kì bối rối.

39. Ma Kết không bao giờ bỏ công sức làm một việc vô nghĩa. Vậy nên đừng nên chỉ trích việc họ đang làm, không có ý nghĩa với bạn nhưng có ý nghĩa với Kết!

40. Nếu ngoan ngoãn là lương thiện, là biết nghĩ cho người khác, thì Kết có. Nếu ngoan ngoãn là nghe lời, là hiền hậu, thì Kết không!

>>> Stt cung Song Tử – Những câu nói hay về cung Song Tử

Stt cung Ma Kết – Những câu nói hay về cung Ma Kết trên đây giúp chúng ta hiểu hơn về tính cách đặc trưng của chòm sao này cả về các nguyên tắc sống lẫn suy nghĩ trong tình cảm. Ma Kết là kiểu người mặc dù có hơi nhạt nhẽo nhưng họ chứa đựng trái tim ấm áp, chung thủy và chân thành. Chỉ khi thật sự yêu một Ma Kết bạn mới cảm nhận được điều ấy.

Có thể bạn muốn xem