Stt cung Bò Cạp – Những câu nói hay về cung Bò Cạp

Stt cung Bò Cạp – Những câu nói hay về cung Bò Cạp Cung Bò Cạp là cung hoàng đạo có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp được ngụy trang bởi lớp vỏ ngoài cứng rắn giúp nó bảo vệ được bản thân khi chiến đấu với kẻ thù, đây cũng là hình tượng của những người...

Cung Bò Cạp là cung hoàng đạo có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp được ngụy trang bởi lớp vỏ ngoài cứng rắn giúp nó bảo vệ được bản thân khi chiến đấu với kẻ thù, đây cũng là hình tượng của những người thuộc cung Bò Cạp. Tuy nhiên, khi bạn tiếp xúc với họ thì bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ họ mà bạn sẽ không ngờ tới. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Bò Cạp thì hãy đọc những câu stt cung Bò Cạp – Những câu nói hay về cung Bò Cạp dưới đây, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị của chòm sao này.

Tổng hợp những câu stt hay về cung Bò Cạp

1. Bọ Cạp nổi tiếng không kiên nhẫn, nhưng tớ thấy tớ rất kiên nhẫn ấy chứ. Tớ cứ như vậy mà thích cậu, làm bạn thân của cậu bao nhiêu năm như vậy, nhìn cậu hết yêu cô gái này, rồi giới thiệu với tớ một cô bạn gái khác. Tớ không hiểu hay thật ra là quên mất mình đang chờ đợi cái gì nữa.

2. Với một cô nàng Bọ Cạp như tớ, yêu đơn phương cũng là một tình yêu chân chính bởi tình cảm mà tớ dành ra cũng nghiêm túc vậy. Bọ Cạp rất chung tình cậu có biết không?

3. Tôi không biết rằng Bọ Cạp của tôi là một cô gái kì lạ hơi khác thường hay bất kì Bọ Cạp nào cũng vậy. Cô ấy hay có những lúc “bất thường” lạnh nhạt với tôi mà tôi chẳng hiểu được là đã có vấn đề gì.

3. Bọ Cạp còn là chòm sao ích kỉ nhất. Điều này quá đúng, ít nhất là trong trường hợp của tôi. Tôi sẽ gắn mác cho cô ấy “Người ích kỉ nhất hành tinh” vì quá nhiều chuyện cô ấy giữ riêng cho bản thân mình.

4. Bọ Cạp là “chúa” hay ghen, đừng bao giờ nói dối cô ấy hay “léng phéng” với một cô nào khác. Bọ Cạp ghét sự giả dối, điều đó như là một sự “không tin tưởng và làm tổn thương một cách sâu sắc”

5. Nếu như nói về“giận” thì Bọ Cạp không phải loại giận lâu nhưng “thù dai”, có lẽ cô ấy nên được xếp vào hàng ngũ “Quân tử báo thù mười năm không muộn”. Chỉ cần tôi “liếc mắt đưa tình” với một “cái đẹp” nào đó, tôi sẽ nhận được những cơn “thù” dai dẳng và chỉ chấm dứt khi tôi cam đoan rằng sẽ từ bỏ sở thích “ngắm cái đẹp” của tôi đi.

6. Trời phú cho em đôi mắt sắc và buồn để em có thể xuyên thấu được tâm can người khác… Người ta nói, khi nhìn vào mắt Thiên Yết lắm lúc sẽ khiến người ta sợ. Có một thứ gì đó khiến đôi mắt ấy trở nên ma mị và khó có thể diễn tả.

7. Nếu anh chót phản bội cô ấy, hãy nói ra. Cô ấy sớm muộn cũng sẽ tìm cách để chấp nhận sự thật đó. Bởi Thiên Yết cũng biết cách cam chịu số phận lắm, mà tất nhiên, nếu không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi. Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Thiên Yết…

8. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, sẽ có lúc anh thấy nàng hờ hững với anh. Những lúc như thế, anh nên biết khoảng cách giữa hai người như thế nào là vừa đủ.

9. Cô gái Thiên Yết em được ban tặng một giác quan thứ 6 cực nhạy bén và em có thể đoán ra đối phương đang nghĩ gì?Nhưng…Chưa bao giờ em nói ra, em vẫn giả vờ như không biết, để rồi lắm lúc mạch máu trong người em quặn thắt.

10. Cô gái Thiên Yết em bề ngoài mạnh mẽ, nhưng thực ra cũng rất dễ bị tổn thương, cho dù đó chỉ là một lời nói vô tình không cố ý. Em sẽ rất hận khi bị ai đó lừa dối và những vết thương đó sẽ rất khó lành lặn. Bởi vậy, nếu yêu em, anh đừng bao giờ dối lừa em nhé, dù là điều nhỏ nhất.

11. Tính tình bộc trực, nói vào chổ đau của người khác. Họ thật sự có dạng người nghĩ rằng, chỉ có đau thật đau mới mất cảm giác và không còn phải lo lắng nữa. Họ đánh thẳng vào vấn đề, không khoang nhượng và bị xem là một kẻ độc mồm.

12. Tính khí thất thường của Bò Cạp. Bình thường nói chuyện họ sẽ rất ăn nói cẩn thận. Nhưng lâu lâu giở chứng, lại nói ra một tràn những câu độc địa. Đôi khi chính bản thân họ trong lúc đó “mặc xác, ta không quan tâm” Nhưng đến khi bình tĩnh, thì họ lại ôm đầu hối hận vô cùng.

13. Bản tính dễ bị tiêu cực, người cung này rất dễ bị stress vì họ nghĩ quá nhiều thứ linh tinh. Mà tính khí họ thường là chẳng muốn nói với ai chuyện gì, muốn chia sẽ nhưng không thể chia sẽ, thành ra nhiều lúc sẽ thấy mình bị ấm ức rằng “tại sao ta luôn là người nghe, nhưng sao chẳng ai nghe ta”… Thật sự cũng là do sự mâu thuẫn của họ mà ra.

14. Cố chấp, đôi khi vì bảo vệ quyền lợi của mình mà họ trở thành kẻ ích kỷ trong mắt bạn bè, người thân. Họ giành giựt và không kể nể ai, làm mọi người thất vọng và thấy bị tổn thương. Thật sự chính bản thân họ, cũng đứng giữ sự giành giựt này.

15. Ghen tuông và thiếu sự tin tưởng. Cung Thiên Yết rất ghen tuông và bảo thủ, trong chuyện tình cảm họ làm đối phương cảm thấy bị tổn thương vì thiếu sự tin tưởng nhau. Người cung này cũng phải nói là đôi lúc chính họ cũng không tin tưởng vào mối tình họ đang có. Ghen tuông và thiếu tin tưởng sẽ làm trái tim đối phương mệt mõi và sớm tan rã 1 cuộc tình.

16. Dường như đàn ông Thần Nông sinh ra là để yêu. Chàng vươn tới tình yêu bằng tất cả sự hiện thân của mình.

17. Hổ Cáp – Người đàn ông có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp của cuộc sống một cách tự chủ.

18. Đàn ông Thiên Yết không hay thể hiện cảm xúc của mình trước mọi người. Đôi khi bạn có cảm tưởng chàng hơi thô lỗ, không chú ý đến người khác, hoặc thậm chí tàn nhẫn.

19. Bò Cạp chỉ khen bạn khi nào bạn thực sự xứng đáng. Lời khen của chàng giá trị gấp mười lời khen của người khác.

20. Sắc đẹp của người phụ nữ Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh.

21. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.

22. Phụ nữ Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái – thật là nực cười.

23. Nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai.

24. Phụ nữ Bò Cạp là một tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá.

25. Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó.

26. Yêu một người cô gái cung Bọ Cạp thay đổi rất nhiều từ hành động cho tới suy nghĩ. Nàng trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều. Sự thay đổi đó khiến Bọ Cạp càng trở nên quyến rũ và có sức hút hơn.

27. Bọ Cạp tạo cho người xung quanh cảm giác “như gần như xa” vô cùng khó nắm bắt điều đó càng kích thích sự cố chấp của một số cung hoàng đạo nam khác, quyết tâm chinh phục cô gái này cho bằng được

28. Những cô nàng cung Bọ Cạp thường rất nhạy cảm trong việc đoán suy nghĩ của người khác. Nên một khi họ đã nghi ngờ điều gì thì sẽ quyết tìm ra sự thật đến cùng, dù cho sự thật có phũ phàng đến mức nào. Vậy nên, có một lời nhắc nhở đối với các anh chàng đang và có ý định yêu một cô nàng cung Bọ Cạp là: “Nên thành thật!”.

29. Yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, nhiều thú vị và cũng nhiều hạnh phúc thật đấy, nhưng không phải là chuyện đơn giản đâu nhé, nhiều khi cũng khó chiều và đâu đầu phết đấy.

30. Bọ Cạp không phải là người dễ bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mình, nhiều khi đem đến cho người khác cảm giác lạnh lùng. Nhưng cái sự lạnh lùng của Bọ Cạp không gây ra cảm giác nhàm chán, họ luôn biết cách làm mới và hâm nóng tình yêu của mình. Đôi khi chỉ bằng hành động nho nhỏ cũng đủ làm cho chàng trai của mình cảm động rồi.

31. Nếu một ngày bạn phản bội lại cô ấy, đó là lúc bạn đã cứa nhát dao vào trái tim yếu mềm đó. Cô nàng Bọ Cạp lúc này đã biến tình yêu thành lòng thù hận.

32. Yêu một cô nàng Bọ Cạp, nghĩa là bạn đang đi trên một hành trình mà bản thân biết có rất nhiều khó khăn phía trước. Thế nhưng nếu chinh phục được một cô nàng cung Bọ Cạp, đó là niềm tự hào của bất kỳ chàng trai nào. Bởi lẽ, chế ngự được một tâm hồn vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, vừa kiêu hãnh vừa khó hiểu, vừa ngoan cố lại dễ rung động như nàng, chấp nhận một con người phức tạp của nàng là điều không phải ai cũng làm được.

33. Đằng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng của nàng là một trái tim mềm yếu. Bọ Cạp khá đa cảm và si tình, cô ấy luôn bảo vệ mình bởi một lớp vỏ cứng, bên trong có nọc độc. Thế nhưng nếu bạn đã “xâm nhập” được vào trái tim cô gái ấy rồi nghĩa là cô ấy không thể tự bảo vệ mình được nữa.

34. Đối với nàng, yêu là yêu, bạn là bạn. Nàng là người cực kỳ chung thủy, sẽ không bao giờ chấp nhận việc bạn phản bội cô ấy.Đừng bao giờ trêu đùa tình cảm với một cô nàng Bọ Cạp, bởi khi yêu bạn rồi, cô ấy cực kỳ chân thành.

35. Những cô gái cung Bọ Cạp khi yêu thường có tính chiếm hữu cao. Nếu muốn thử xem một cô nàng Bọ Cạp có tình cảm với mình không, bạn hãy làm cho cô ấy ghen một chút. Nhưng nhớ là một chút ở cấp độ nhẹ thôi nhé, điều đó có thể mang đến câu trả lời cho bạn.Nhưng nếu yêu rồi, hãy tránh xa những cơn ghen thịnh nộ của nàng, bạn sẽ không biết được điều gì khủng khiếp ở phía trước mình đâu!

36. Nếu Thiên Yết thấy bạn đau khổ, thì bên trong họ sẽ như một quả bom đang phát nổ vậy, họ sẽ tự dày vò bản thân đến cực hạn và sẽ làm mọi cách, mọi điều mà có lẽ chẳng ai dám làm để có thể cho bạn cảm thấy hạnh phúc trở lại.

37. Một khi tình yêu của Thiên Yêt nảy nở thì họ sẽ không dễ yếu đuối quay đầu lại, mà sẽ luôn tiến về phía trước. Trong tình yêu, Thiên Yết không tính toán thiệt hơn, điều mà họ muốn là một tương lai như họ mơ ước.Họ sẽ cùng người yêu đi đến chân trời góc bể, dù trời có sập xuống thì vẫn mãi mãi bên nhau. Khi họ yêu sẽ rất mạnh liệt, đôi khi khiến bạn nghẹt thở. Nếu bạn muốn quen một Thiên Yết , phải thực sự cho họ thấy sự cố gắng, chân thành của bạn. Đã yêu ai rồi thì Thiên Yết sẽ muốn có một kết quả chứ không thích “bỏ gánh giữa đường”.

38. Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng … trao trái tim mình cho một ai đó. Và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận.

39. Người con gái Thiên Yết khi chia tay phải nói là đẹp hơn, bởi ánh mắt họ vốn đã đẹp giờ lại mang nét buồn, u uẩn cùng những tia hận thù lạnh lùng.

40. Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi….Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

41. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, đừng yêu nàng ấy giống như yêu những cô gái khác, muốn hiểu nàng anh hãy lắng nghe, hãy dùng giác quan, dùng trái tim để cảm nhận nhé!

42. Con gái Thiên Yết yêu bằng những linh cảm diệu kỳ anh ạ. Cô ấy sẽ nhắm mắt để yêu, không phải mù quáng, mà nhắm mắt để yêu anh bằng thần giao cách cảm, bằng những nhạy bén, thâm sâu trong lòng cô ấy, để cảm nhận mình luôn được yêu thương đủ đầy. Cô ấy chỉ an tâm khi biết mình quan trọng như thế nào với anh mà thôi!

43. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, khi nàng ấy đẩy anh ra, anh hãy ôm nàng ấy vào lòng.Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh hãy từ bỏ sự ngạo mạn của mình anh nhé!

44. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh đừng cố gắng gặng hỏi nàng tất cả, hãy tự tìm hiểu, chuyện gì nói được nàng ấy sẽ nói với anh, chuyện gì không nói được thì đừng cố gặng hỏi, đừng kéo cơn tức giận của nàng ấy tới!

45. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh nên biết thế nào là lãng mạn.Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh phải biết nắm đúng lúc và buông đúng lúc. Đôi khi nàng ấy cần quan tâm bởi nàng ấy dễ tổn thương lắm, nhưng đôi khi nàng lại muốn được yên tĩnh, muốn ở một mình..

46. Bản thân của người con gái Thiên Yết đã là một thử thách mà chỉ những chàng trai dũng cảm và muốn yêu thương sâu sắc mới dám bước vào. Họ muốn anh bước vào thật sâu, tận đáy tâm hồn họ để nghe được tiếng lòng họ đó anh!

47. Em sẽ không đòi hỏi ở anh nhiều thứ, vì Bọ Cạp có đủ sức để cam chịu mọi khổ nguy. Nhưng cái lớn nhất Bọ Cạp cần ở người mình yêu là sự cảm thông và tin tưởng. Khi em rối trí thì anh sẽ là người làm tâm hồn em bình yên trở lại, anh nhớ nhé!

48. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Yết, đôi khi anh phải đau đầu suy nghĩ: “Ánh mắt đăm chiêu kia đang nghĩ gì thế nhỉ?” Hẳn trước mắt anh là một cô gái nội tâm như một màn mây bao phủ một hang động kì bí, khiến anh vừa ngại ngùng, lo sợ, vừa muốn hăm hở khám phá bằng tất cả những nhiệt thành.

49. Em thích sự bí ẩn, vì “bí ẩn tạo nên sự quyến rũ cho một người phụ nữ”. Em là Thiên Yết, mà Thiên Yết là những kẻ luôn mang bí ẩn trong mình. Em ít nói, hay cười, nhưng anh hãy nhớ rằng, đó là khi Thiên Yết dành cho anh tất cả mọi yêu thương.

50. Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, sẽ có lúc anh mải mê chạy theo nàng tới mức bị lạc trong mê cung của nàng ấy, anh sẽ vùng vẫy và tưởng như chẳng thoát nổi.

51. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Yết hẳn nhiều lúc sẽ phát bực vì cô ấy luôn muốn biết anh đang làm gì, ở đâu, trong lòng anh thực đang nghĩ đến cô ấy không. Vì đã yêu rồi, cả ngày cô ấy chỉ nghĩ đến anh thôi mà. Dù làm gì, đi đâu họ cũng chỉ muốn nhanh về bên anh, lao vào bờ ngực ấm áp của anh thôi đấy.

52. Có thể trong mắt anh, em là người con gái mạnh mẽ và tự lập… Nhưng anh à! Bọ Cạp cũng rất dễ bị tổn thương, cho dù đó chỉ là một lời nói vô tình không cố ý. Bọ Cạp sẽ rất hận khi bị ai đó lừa dối và những vết thương của họ sẽ rất khó lành lặn. Bởi vậy, nếu yêu em, anh đừng bao giờ dối lừa em nhé, dù là điều nhỏ nhất.

53. Nếu anh thực sự yêu một nàng Thiên Yết, anh sẽ phải chịu đựng sự lạnh nhạt của nàng, bởi nàng là con người hướng nội, sống nhiều về nội tâm, lắm lúc lại lạnh lùng đến phát ghét.

54. Nếu anh bắt đầu yêu một nàng Thiên Yết.Àh không! Phải là si mê một cô nàng Thiên Yết chứ!Nếu anh si mê một nàng Thiên Yết đến mê muội, xin anh đừng cho nàng thấy điều đó, bởi anh sẽ gặp phải sự kiêu kì của nàng.

55. Con gái Thiên Yết đa sầu đa cảm, anh biết vây mà! Bề ngoài cô ấy phức tạp, lạnh lùng, nhưng anh cứ yêu cô ấy mà xem. Cái duyên ngầm của cô gái Thiên Yết sẽ níu giữ trái tim anh bằng những yêu thương nồng nhiệt, bằng những tình cảm chân thành, thủy chung nhất mực. Vì cô ấy là Thiên Yết nên anh đừng nghĩ rằng đó là một công chúa Bọ Cạp kiêu kì, lạnh lùng. Anh hãy thử yêu cô ấy đi, chỉ vì em là cô gái Thiên Yết thôi.

>>> Xem thêm: Stt cung Sư Tử – Những câu nói hay về cung Sư Tử

Stt cung Bò Cạp – Những câu nói hay về cung Bò Cạp cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Bò Cạp như thế nào. Nhìn chung, Bò Cạp là những con người ngoài lạnh trong nóng, bạn khó có thể nhận biết được tính cách của họ chỉ trong vài lần gặp đầu tiên. Nhưng một khi con người thật của họ hiện ra trước mặt bạn thì bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những chú bò cạp đáng yêu này.

Có thể bạn muốn xem