Stt cung Bạch Dương – Những câu nói hay về cung Bạch Dương

Stt cung Bạch Dương – Những câu nói hay về cung Bạch Dương Bạch Dương là chòm sao đại diện cho sức mạnh về thể chất, họ là những người dũng cảm và gan dạ, họ không bao giờ chịu khuất phục, luôn sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn, thử thách. Bạch Dương luôn là người tiên phong, có thiên chất...

Bạch Dương là chòm sao đại diện cho sức mạnh về thể chất, họ là những người dũng cảm và gan dạ, họ không bao giờ chịu khuất phục, luôn sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn, thử thách. Bạch Dương luôn là người tiên phong, có thiên chất lãnh đạo, ngọn lửa nhiệt huyết trong trái tim của họ không bao giờ lụi tắt. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Bạch Dương  thì hãy đọc những câu stt cung Bạch Dương – Những câu nói hay về cung Bạch Dương dưới đây, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị của chòm sao này.

Tổng hợp những câu stt hay về cung Bạch Dương

1. Bạch Dương chỉ là một con dê với cái sừng cong véo thôi mà. Bạch Dương khá cả tin, không ưa giả dối, quanh co. Mà thực ra thì họ cũng không giỏi nói dối. Bạch Dương không phải loại người giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác. Bạch Dương nóng đó, lại nguội ngay đó. Dễ cáu giận, nhưng cũng dễ bỏ qua.

2. Bạch Dương thường rất dễ lấy lòng người khác vì tính trẻ con của mình…và chính sự ngây thơ đó đôi lúc Bạch Dương nói dối họ cũng vẫn tin đó là thật…

3. Nếu một Bạch Dương không ngần ngại gọi cho bạn giữa đêm vì một chuyện…nhảm nhí? Đừng vội nổi sùng. Chỉ bởi vì Bạch Dương không thể đợi được. Hơn nữa, họ quá thẳng tính để đắn đo suy nghĩ nhiều. Và họ cũng không nghĩ đến việc bạn sẽ bực mình.

4. Bạch Dương là cung mệnh luôn sống trọn vẹn từng giây từng khắc.

5. Bạch Dương làm việc gì từ trước tới nay không thích dây dưa dài dòng, cho dù quyết định chia tay cũng sẽ luôn dứt khoát và triệt để!

6. Cung Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của Hoàng đạo và mùa xuân. Ưu điểm của họ là quyết đoán, hành động tức thời và tốc chiến tốc thắng.

7. Bạch Dương như một ngôi sao sáng giữa rừng người đông đúc, lấp la lấp lánh, vui tươi hồn nhiên, mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh, và cả nhà.

8. Không phải nụ cười giả tạo như mọi người thường nghĩ đâu, nụ cười của Bạch Dương là những nụ cười cực kì chân thật và cực kì tươi cơ.

9. Bạch Dương dễ buồn dễ vui, mau khóc chóng cười, trừ những điều cực kì cực kì quan trọng và gây cho nó vết thương cực kì bự ra, còn lại những nỗi buồn và những vết trầy xước tí tẹo chẳng là xơ muối gì với nó đâu, chẳng mấy chốc sẽ theo gió bay mất.

10. Nó hay cười, có khả năng chọc cười người khác và làm người ta thấy thoải mái khi nói chuyện với nó. Lúc nào nhìn cái bản mặt nó thì 80-85% là bắt gặp nó đang cười.

11. Có thể sự yếu đuối, sâu sắc cũng là 1 phần của nó nhưng tin mình đi, tính cách chiếm hơn 50% con người nó – cái bản chất của nó ấy – vẫn là cái phần vui tươi sáng chói kia cơ.

12. Một Bạch Dương sẽ thúc đẩy bạn đến với thành công bằng thời gian, tiền bạc, sự cảm thông và cả lòng trung thành của họ. Nhưng một khi bạn phụ lòng của Bạch Dương, họ sẽ đòi lại cả vốn lẫn lời.

13. Bạch Dương luôn tin vào những gì họ làm, ngay cả khi sai.

14. Bạch Dương có thể mất tất cả mọi thứ trừ lòng nhiệt huyết. Chính sự hăng hái ấy giúp họ giành lại những thứ đã mất và một lần nữa đem thành công trở về.

15. Bạch Dương có thể xử lý rất nhiều việc mà người khác không thể. Nhưng nhiều lúc lại bó tay trước những việc tưởng chừng rất dễ.

16. Không thử và cố chống lại nữ Bạch Dương. Vì họ sẽ trở mặt và tàn nhẫn không ngờ.

17. Khi đã hứng thú về một vấn đề nào đó, thì dù có chết Bạch Dương cũng phải tìm được lời giải chi tiết.

18. Mưu cầu sự hoàn hảo. Đã không thì thôi, nhưng một khi đã có thì phải có hoàn toàn.

19. Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, anh sẽ không bao giờ lo sợ bị lừa dối đâu bởi vì em vô cùng thẳng thắn. Nếu em có tình cảm nào khác ngoài anh, em sẽ chia tay và nói rõ đầu đuôi cho anh biết từ rất sớm, không để anh phải ngờ vực nhiều. Nếu em chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của anh, em cũng sẽ cho anh biết điều ấy để anh rẽ sang con đường khác. Còn nếu đã yêu anh rồi, em sẽ luôn là của anh.

20. Em thích tháng 4 khi yêu thương theo gió lùa qua cửa sổ, thích tháng 4 khi nắng về mà gió vẫn không đọng chút suy tư, thích tháng 4 trong quán nhỏ nghe bản piano trong vắt, thích tháng 4 với bàn tay to rộng của một người con trai, thích tháng 4 trong màu trắng hoa loa kèn, thích tháng 4 trong một không khí đầy những yêu thương xa.

21. Đừng vội trách Bạch Dương lạnh lùng, tuyệt tình mà tàn nhẫn với anh, chẳng phải người có lỗi trước là anh hay sao? Quan điểm của Bạch Dương là luôn hết lòng, sống chết vì người mình yêu nhưng khi mọi chuyện đã kế thúc thì cũng nên có một cái kết thật sòng phẳng, dứt khoát dù rất đau lòng. Vậy nên đừng làm tổn thương một cô gái Bạch Dương anh nhé.

22. Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, em sẽ không ngại chia sẻ với anh những gì em có (cả thời gian, tinh thần và vật chất). Em chỉ giữ lại một chút khoảng lặng của riêng mình vì em thích những gì rõ ràng. Vì thế, hãy rõ ràng với em những gì anh có thể nhé.

23. Khi yêu, Bạch Dương sẽ gửi gắm sự chân thành, tin cẩn nơi anh mà không một chút toan tính cho riêng mình. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với anh – người duy nhất cô ấy yêu, và coi anh là người đáng tin cậy nhất.

24. Bây giờ đã là tháng tư rồi, không còn cái lạnh giá của mùa đông năm ấy, không còn cái ôm, hơi ấm của anh sưởi ấm cho em, chỉ còn lại cái nắng gắt chói chang của mùa hạ nóng bức, của những nhịp sống hối hả trên đường, của những giọt mồ hôi lăn dài bên má, thậm chí không thể phân biệt là mồ hôi hay nước mắt nữa.

25. Bạch Dương có khát khao mãnh liệt và sẽ cố gắng hết sức để có được thứ mà cô ấy muốn và chẳng dễ dàng chịu khuất phục bất cứ ai. Nhưng anh đừng vội lo lắng, bằng sự chân thành của mình, chỉ cần anh đối xử thật tốt với Bạch Dương, cô ấy sẽ nhận ra: Người phù hợp với cô ấy nhất chính là anh thôi!

26. Bao nhiêu tháng 4 đi qua, em mở cửa sổ đón kỉ niệm về mà lòng như thấy bình yên lạ. Có những tháng 4 nhớ mãi, chờ mãi trong những dịu ngọt ở đâu đó ngoài kia. Có những tháng 4 trôi qua đầy những nước mắt trống vắng vì em biết giữa anh và em là khoảng cách lớn gấp ngàn lần tháng 4. Cũng có những tháng 4 chỉ là chơi vơi và ngờ ngệch, em suy tư trong những chiều sâu của kí ức. Em vẫn nhớ những tháng 4 như thế, lặng lẽ!

27. Đằng sau vẻ ngoài độc lập, lạnh lùng ấy là cô gái yếu đuối Bạch Dương đang tìm kiếm cho mình một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Cho nên, hãy khiến cô ấy cảm thấy an tâm, thoải mái mỗi khi bên cạnh mình, anh nhé!

28. Tôi một cô gái bạch dương ưa sự ngang ngược, thích nói thẳng, tôi không thích sự vòng vo hay lấp lửng như những cô cậu Thiên Bình.

29. Trong cuộc sống của Bạch Dương luôn chất đầy những câu chuyện, vấn đề phức tạp làm họ nhiều lần bế tắc, hụt hẫng, mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra hay là gặp vấn đề rắc rối với bạn bè họ thường im lặng, không một lời giải thích, họ ghét phải giải thích mọi chuyện với một ai đó, họ thà chịu im lặng để người đó hiểu lầm tôi chứ nhất định họ không chiu giải thích mặc dù người đó luôn đòi hỏi và bắt họ phải giải thích rõ ràng.

30. Anh biết đấy, Bạch Dương là cô gái tự tin và độc lập, cô ấy luôn tự giải quyết mọi công việc của mình mà chẳng cần đến sự trợ giúp của ai cả. Thế nhưng, nếu anh dùng trái tim yêu thương để quan sát thật kĩ, anh sẽ thấy thật ra cô ấy yếu mềm, mong manh và khao khát yêu thương đến nhường nào.

31. Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, sẽ có lúc anh phải phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Dù rằng anh vẫn ở đây nhưng điều ấy chẳng thể ngăn được những lo toan, suy nghĩ vẩn vơ của Bạch Dương về một tương lai không-có-anh. Thì đừng vội trách cô ấy, anh nhé.

32. Tháng tư đến rồi nghĩa là đã đi qua những tháng ngày xanh tươi đẹp của mùa xuân rực rỡ, đi qua những sự khởi đầu mới, đi qua những tháng ngày nhìn cảnh đẹp lung linh nhưng trong lòng lại thấm đượm những nỗi buồn, những vết thương trong tim.

33. Nếu anh yêu một cô gái Bạch Dương, đôi khi anh sẽ chạnh lòng ghen thầm khi cô nàng luôn nồng nhiệt “chào đón” mọi sự yêu thương, quan tâm. Tuy vậy, không có nghĩa tất cả những cô cừu đều “cả thèm chóng chán” trong tình yêu. Nếu thật sự yêu anh, cô ấy sẽ cố luôn hết lòng gìn giữ và vun đắp mối quan hệ của hai người và chẳng hề màng đến những “vệ tinh” xoay vòng vòng bên cạnh mình nữa đâu.

34. Tháng 4 đến có khiến anh nhớ về cô gái Bạch Dương là em, anh sẽ ngạc nhiên đấy bởi có lúc em mong đợi sự chủ động từ phía anh, em sẽ cảm nhận và trân trọng tình cảm ấy bằng tất cả trái tim và tâm hồn mình. Nhưng đôi khi, sự chủ động trong tình cảm lại thuộc về em. Điểm đặc biệt trong tình yêu của cô gái Bạch Dương: Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn tự chịu khuất phục khi bị chinh phục.

35. Nhiều khi gặp khó khăn hay khúc mắc, người ta thì chạy đôn chạy đáo, ca thán, phàn nàn với mọi người xung quanh còn Cừu thì lại cố gắng tự lo liệu cho bản thân, tự lo cho mọi thứ trở về như ban đầu.

36. Khi bị tổn thương, Cừu cũng không ca than với bất kì ai, cứ lặng lẽ như thế, tự chịu nỗi đau, tự giày vò bản thân. Thay vì đứng đó mà khóc lóc thì con cừu lại tìm một nơi riêng, một chỗ yên cho bản thân mình. Căn phòng nhỏ luôn là chốn yên bình tôi tìm về mỗi khi có chuyện xảy ra.

37. Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

38. Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

39. Bạch Dương luôn đặt niềm tin, hy vọng rằng trong tương lai các con của mình sẽ có một cuộc sống tươi đẹp, trở thành người tài giỏi giúp ích được cho xã hội.

40. Những người thuộc chòm sao có mệnh Thủy, Thổ đều khó hòa nhập được với sự phóng khoáng, kích động của Bạch Dương, ngược lại Bạch Dương cũng không để ý tới sự cẩn thận, kĩ tính của những người xung quanh.

>>> Xem thêm: Stt cung Cự Giải – Những câu nói hay về cung Cự Giải

Stt cung Bạch Dương – Những câu nói hay về cung Bạch Dương cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Bạch Dương như thế nào. Nếu nói về tính cách mạnh mẽ, quật cường thì có lẽ không chòm sao nào qua được Bạch Dương, mặc dù bề ngoài gan góc là vậy nhưng tâm hồn bé Cừu lại mong manh, dễ vỡ, họ rất nặng tình và đặc biệt rất chung thủy khi yêu đấy.

Có thể bạn muốn xem