Stt con gái muốn hạnh phúc đừng hi sinh quá nhiều

Stt con gái muốn hạnh phúc đừng hi sinh quá nhiều Dù bạn có trở nên xinh đẹp như thế nào, tốt bụng ra sao thì bạn cũng không thể giữ chân người đàn ông của mình được, trừ khi chính bản thân họ không muốn ra đi.   Chúng ta không còn đi cùng nhau nữa, không bắt buộc chúng ta phải tổn thương nhau, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhau, quan tâm nhau, như những người bạn đã rất hiểu nhau, như những người thân thiết trong cuộc đời. Hết yêu rồi, cũng không phải là ghét nhau, hận thù nhau.     Làm phận con gái, hết lòng tin tưởng người đàn ông của mình, chẳng có gì sai khi mơ về một tương lai sáng lạn. Những người con gái ấy sắt son chung thuỷ, một lòng một dạ nguyện lui về phía sau để hỗ trợ cho người đàn ông của mình được toả...
quảng cáo

bạn có trở nên xinh đẹp như thế nào, tốt bụng ra sao thì bạn cũng không thể giữ chân người đàn ông của mình được, trừ khi chính bản thân họ không muốn ra đi.

 

Chúng ta không còn đi cùng nhau nữa, không bắt buộc chúng ta phải tổn thương nhau, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhau, quan tâm nhau, như những người bạn đã rất hiểu nhau, như những người thân thiết trong cuộc đời. Hết yêu rồi, cũng không phải là ghét nhau, hận thù nhau.

 

Stt con gái muốn hạnh phúc đừng hi sinh quá nhiều

 

Làm phận con gái, hết lòng tin tưởng người đàn ông của mình, chẳng có gì sai khi mơ về một tương lai sáng lạn. Những người con gái ấy sắt son chung thuỷ, một lòng một dạ nguyện lui về phía sau để hỗ trợ cho người đàn ông của mình được toả sáng. Thế nhưng đáp lại tấm chân tình ấy của họ, lại là sự ra đi không chút nuối tiếc, không chút hối hận của đám đàn ông bạc tình.

 

 Hết yêu, đơn giản chỉ là ta không yêu thương nhau được nữa, không đi cùng nhau được nữa. Mà sẽ có những người khác đến bên cạnh, cùng ta bước tiếp con đường phía trước. Cũng có thể là ngọt ngào, hạnh phúc trọn vẹn, và cũng thể lại là đau thương, là đổ vỡ. 

  • Stt người cũ với bạn là một hồi ức đẹp hay là những đau thương

Người phụ nữ rất dại khi dùng những kỷ niệm xưa cũ để níu kéo người đàn ông của mình. Đàn ông là động vật máu lạnh, những gì đã qua họ sẽ không bao giờ nhớ tới, họ phũ phàng đến mức đứng cạnh họ cũng đủ rét run. Níu kéo người đàn ông bằng những kỷ niệm chỉ khiến họ thêm chán ghét người phụ nữ đã từng kề cận bên mình. 

 

Hết yêu rồi, có lẽ mình chia tay…là không quen không biết. Khi người ta đã muốn chia tay, dù bạn có cố gắng níu kéo như thế nào thì cũng chẳng thể giữ được hạnh phúc cho mình.

 

Khi đàn ông đã hết yêu, bạn sẽ không còn là điều quan trọng duy nhất với người ta nữa. Những cuộc gặp gỡ hẹn hò sẽ trở thành gánh nặng mà cả hai đều dần cảm thấy mệt mỏi lẫn nhau. 

 

Người ta sẽ từ một người không thích làm việc, trở thành một nhân viên mẫn cán và có trách nhiệm khi liên tục tăng ca, phải thường xuyên đi gặp khách hàng. Người ta sẽ tìm mọi lý do để thoái thác không phải ở bên bạn, vậy thì bạn còn cố gắng để làm gì?

 

Stt con gái muốn hạnh phúc đừng hi sinh quá nhiều

 

Người ta thường hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý, nhưng khi đàn ông đã hết yêu bạn, người ta sẽ mặc kệ cho bạn cằn nhằn, mọi lời nói của bạn cũng chẳng khiến người ta bận tâm suy nghĩ. Mọi cuộc trò chuyện trở nên nhạt nhẽo đến đáng sợ, vậy thì bạn còn cố gắng để làm gì?

  • Stt ký ức xin hãy ngủ yên để ta an nhiên và bình thản với cuộc đời

Đàn ông vẫn luôn là một giống loài hồn nhiên như thế, nhận lại mà chẳng bao giờ biết - để cho đi, người ta đã phải trải qua những gì. Còn những người vợ, lại luôn là những người quá dễ để hy sinh. 

 

Trong bão giông, họ lấy thứ bản năng che chở của mình để ôm lấy người bạn đời, và sẵn sàng hứng chịu những cuồng phong của cuộc đời va quật vào mình – chỉ để giữ bình yên cho người đàn ông mình yêu thương. Đã có bao nhiêu người phụ nữ, lấy ước mơ của chồng làm ước mơ của mình? Lấy nụ cười và niềm hạnh phúc của chồng, là động lực để họ đương đầu với gian khó?

 

Ở trong một đoạn cuộc đời bão giông, chúng ta có thể thề thốt rằng sẽ chẳng bao giờ rời xa cái người đang vì mình mà hứng những đợt cuồng phong không dứt. Trong những giờ phút tăm tối nhất, người ở bên ta là người vĩ đại nhất, là người mà ta tự nhủ rằng sẽ mãi chẳng buông tay. Nhưng ai nói được ngày mai, khi bước ra giông tố, ta thấy cuộc sống có biết bao nhiêu rực rỡ khác. 

 

Đã yêu nhau quá nhiều ư? Đã hy sinh vì nhau quá nhiều ư? Đã đi cùng nhau quá lâu ư? Tình yêu sẽ chẳng thể nào lí giải được đâu anh. Có người nói rằng bên nhau càng lâu, thì tình cảm càng bền chặt, rất khó có thể đổi thay. Thế nhưng, đôi khi thời gian quá dài lâu lại là thứ làm cho ta nhàm chán, cảm thấy đối phương không gì thú vị nữa cả.

 

Chúng ta còn trẻ, anh và em còn nhiều cơ hội, quay lưng đi, bước thêm vài bước, là sẽ gặp ngay cuộc sống mới của mình. Biết đâu, lúc đó cuộc sống của em và anh sẽ hạnh phúc hơn lúc này, không còn những lúc cốở bên cạnh nhau nữa. 

 

Stt con gái muốn hạnh phúc đừng hi sinh quá nhiều

 

Có người đi rồi, sẽ lại có người đến bên cạnh. Sẽ nhanh thôi, khi nỗi đau đã không còn thường trực trong tim nữa, rồi ta sẽ mở lòng và yêu, chờ đợi những điều tốt đẹp hơn sắp đến.

  • Stt có những nỗi buồn khiến ta muốn khóc òa như những đứa trẻ

 Ai rồi cũng có sẽ có người nguyện vì mình mà cả đời ở bên cạnh. Ai rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho đời mình. Chẳng qua là con đường mà người đó trải qua phải gian nan, vất vả hay trắc trở bao nhiêu mà thôi.

 

Lời kết: Vì thế con gái đừng cố gắng hy sinh quá nhiều nữa, khi đàn ông đã muốn ra đi, không gì có thể níu giữ được họ. Nhưng nếu họ sẵn sàng ở lại, thì chẳng điều gì có thể kéo họ rời đi. Con gái hãy cứ sống thật nhẹ nhàng, thanh thản, không cần gồng mình kìm giữ một người vốn chẳng để tâm nơi ta.