STT cô đơn cũng là một đặc ân của hạnh phúc

STT cô đơn cũng là một đặc ân của hạnh phúc Có người cho rằng yêu chính là hạnh phúc. Nhưng cô đơn đôi khi cũng là một đặc ân của hạnh phúc. Một mình cũng không phải không tốt.   Chẳng phải nhờ cô đơn mà tôi mới biết đôi khi cảm giác chỉ có một mình nhâm nhi tách cà phê cũng chẳng thấy nhàm chán. Chẳng phải nhờ Cô đơn mà tôi mới hiểu cảm giác một mình tắm mưa thú vị đến mức nào.   Nhờ cô đơn mà tôi nhận ra rằng, chỉ có đôi vai mình mới nâng đỡ chính mình trong mọi trường hợp éo le. Nhờ cô đơn mà tôi đã tôi luyện được bản lĩnh độc lập, việc gì cũng có thể tự làm mà không phải nhờ vả, cầu cạnh, làm phiền ai...   Chúng ta coi cô đơn như một điều thiệt thòi khi thế giới ngoài kia ai cũng có một nửa...
quảng cáo

Có người cho rằng yêu chính là hạnh phúc. Nhưng cô đơn đôi khi cũng là một đặc ân của hạnh phúc. Một mình cũng không phải không tốt.

 

Chẳng phải nhờ cô đơn mà tôi mới biết đôi khi cảm giác chỉ có một mình nhâm nhi tách cà phê cũng chẳng thấy nhàm chán. Chẳng phải nhờ Cô đơn mà tôi mới hiểu cảm giác một mình tắm mưa thú vị đến mức nào.

 

Nhờ cô đơn mà tôi nhận ra rằng, chỉ có đôi vai mình mới nâng đỡ chính mình trong mọi trường hợp éo le. Nhờ cô đơn mà tôi đã tôi luyện được bản lĩnh độc lập, việc gì cũng có thể tự làm mà không phải nhờ vả, cầu cạnh, làm phiền ai...

 

Chúng ta coi cô đơn như một điều thiệt thòi khi thế giới ngoài kia ai cũng có một nửa chờ đợi họ. Nhưng tôi cho rằng, cô đơn là một niềm hạnh phúc mà không phải ai muốn cũng có được.

STT cô đơn cũng là một đặc ân của hạnh phúc

Cô đơn không hề đáng sợ như cách mà mọi người vẫn thường nói với bạn đâu. Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và bản lĩnh để nhận ra rằng, lúc nào mới là thời điểm thích hợp để bạn có thể dành thời gian để yêu một ai đó một cách chân thành nhất...

 

Nếu hạnh phúc của một kẻ đang yêu là tìm được một người khiến họ thấy an toàn và ấm áp, thì hạnh phúc của một kẻ cô đơn là sống hài lòng với nỗi cô đơn của chính mình.

  • Hoá ra cô đơn không đáng sợ như những gì ta từng nghĩ

Cô đơn thì làm sao mà trốn được, cứ vui vẻ mà “vác” “em ấy” theo. Nghe thật ngầu đúng không? Hóa ra ta không một mình, ta còn có cô đơn làm bạn. Đời cứ vậy mà an an ổn ổn trôi đi.

 

Độc thân thì có gì vui? Cô đơn chắn chắn là rất buồn? Ấy thế mà hóa ra cuộc sống của những cô nàng độc thân có vô vàn thứ thú vị, nhiều sắc màu và hạnh phúc tới bất ngờ đó.

 

Biết cách lấp đầy cuộc sống bằng niềm vui và những điều thú vị mới mẻ, đó chính là cuộc sống độc thân hoàn hảo của những người cô đơn.

Sự cô đơn cũng thú vị lắm đó chứ! Nếu bạn đang tận hưởng một cuộc sống độc thân đầy sắc màu thì cớ gì phải bận tâm với những lời giục giã yêu đương?

 

Nếu không tự mình hạnh phúc trong cô đơn, bạn cũng sẽ không thể hiểu giá trị khi bên người nào đó.

 

Người cô đơn không hẳn là đáng thương,có thể tự làm bản thân cười,tự khiến mình vui vẻ. Cô đơn mãi cũng sẽ thành thói quen, thành một loại hạnh phúc!

 

Lời kết: đời là những vòng quay vô hạn, hạnh phúc hay cô đơn chẳng qua cũng chỉ là sự lựa chọn của chúng ta mà thôi. Và tôi đang đi qua cô đơn để tìm về hạnh phúc.