STT chờ anh nhé, rồi anh sẽ sớm trở về bên em

STT chờ anh nhé, rồi anh sẽ sớm trở về bên em Chờ anh nhé, tuy khoảng cách có hơi xa, tuy thời gian có hơi dài, tuy niềm tin anh trao em chưa đủ, tuy hạnh phúc anh cho em chưa nhiều nhưng trái tim anh là dành hết cho em. Tình yêu nơi anh chỉ trao 1 người duy nhất...

Chờ anh nhé, tuy khoảng cách có hơi xa, tuy thời gian có hơi dài, tuy niềm tin anh trao em chưa đủ, tuy hạnh phúc anh cho em chưa nhiều nhưng trái tim anh là dành hết cho em.

Tình yêu nơi anh chỉ trao 1 người duy nhất là em thôi, rồi anh sẽ không để em lạnh những ngày đông nữa. Không để em buồn nhữg ngày thu, không để em lặng lẽ những ngày xuân. Chờ anh em nhé...

Vô tình là cơn gió mang yêu thương tới gần bên. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm nhau. Anh chẳng hứa sẽ sang giàu, chỉ hứa yêu em dài lâu. Đợi anh một mai nắng lên anh sẽ về bên em.

Những đắng cay hôm nay anh ghìm thật sâu trong tim. Hẹn em một mai nơi ta gặp nhau mà ở nơi ấy con tim luôn bình yên, nơi có em trong giấc mơ anh mơ đêm đêm.

Ở lại em nhé, ngày mai anh sẽ về. Anh chỉ mang nỗi nhớ em thêm xa mang đợi chờ, thêm dài ngắn. Anh chỉ thêm kỉ niệm là những chuyến đi rồi có lúc em sẽ khóc tựa vai gió, tựa bóng anh ngập ngừng trôi.

Status chờ đợi một người, chờ đợi đến bao giờ là đủ ?

Anh đâu muốn xa bóng dáng anh yêu thương, người có đôi vai hao gầy mỏng manh tâm hồn. Anh hứa sẽ về với em như lời hứa anh từng nên xin em hãy chờ anh về.

Em ơi đợi anh về, hãy cố gắng đợi anh hoài em nhé. Dù mưa có rơi dầm dề hay ngày có dài lê thê, thì anh vẫn mong em đợi anh về.  Hay dù tuyết rơi gió thổi, dù nắng cháy sạm da thì cũng mong em đợi đến ngày anh về. Bởi với anh, em là tất cả…

Em đừng yêu người khác nhé, em  chờ anh được không? Cho dù đêm dài lạnh lẽo không một ai kề bên. Anh phải đi thật xa nhưng anh sẽ quay về sớm thôi.

Em à! Em sẽ chờ anh, chờ đến ngày anh trở về phải không em. Dẫu quãng đường phía trước còn dài và lắm ngã rẽ, nhưng khi yêu thương còn có thể, anh và em, hãy bước tiếp cho trọn những ân tình.

Anh biết là em sẽ buồn lắm khi mưa rơi ngoài hiên. Không còn anh gần bên khẽ ôm em trong bình yên. Anh phải đi thật xa nhưng anh sẽ quay về sớm thôi, hãy đợi anh em nhé.

Hãy chờ anh thêm một thời gian nữa thôi được không em. Anh hứa sẽ quay về sớm thôi. Em biết đấy, thuyền đi rồi cũng quay về bến đỗ, như anh, đời trai phiêu bạt khắp nơi, rồi cũng sẽ về bên em mà, phải không?

Em ơi dù con đường dài đến đâu thì anh vẫn mong chờ em trở về, để anh là hậu phương vững chắc cho em, để tương lai phía trước chúng ta sẽ mãi có nhau. Hãy luôn giữ vững niềm tin về tương lai và về tình yêu chúng mình em nhé! 

Anh chỉ dành mảnh tình này cho riêng mình em. Anh biết, đã có người bảo em ngốc nghếch khi phó mặc thanh xuân chỉ để chờ đợi một người cách mình nửa vòng trái đất. Nhưng anh tin, tình yêu thì luôn có lý lẽ riêng của nó...và em sẽ đợi anh trở về phải không em.

Lời kết: Dẫu rằng đoạn đường phía trước sẽ còn rất nhiều chông gai, thử thách, bởi tình yêu của chúng mình vắn tắt trong hai chữ “yêu xa” mà. Nhưng em này, anh tin rằng khoảng cách sẽ không xa nếu ta xem nhau là tất cả...

Có thể bạn muốn xem