Stt chào đón tháng 11 về ta miên man với dòng cảm xúc không tên, cô đơn và lạnh lẽo

Stt chào đón tháng 11 về ta miên man với dòng cảm xúc không tên, cô đơn và lạnh lẽo Người ta bảo tháng 11 là tháng đẹp nhất để bắt đầu một mối quan hệ. Bởi đó là tháng đầu tiên có gió mùa về, tháng đầu tiên có cảm giác trời se lạnh, là tháng đầu tiên lại lôi áo khoác ra để xúng xính. Vừa mới mấy...

Người ta bảo tháng 11 là tháng đẹp nhất để bắt đầu một mối quan hệ. Bởi đó là tháng đầu tiên có gió mùa về, tháng đầu tiên có cảm giác trời se lạnh, là tháng đầu tiên lại lôi áo khoác ra để xúng xính. Vừa mới mấy hôm trước thôi nắng còn chan hòa, trời còn tưởng như mùa hè về lần nữa, thì hôm nay lại lành lạnh đến bất ngờ dù đã xem dự báo thời tiết trước.

Tháng 11 về khi nắng chẳng còn hanh nồng gắt gao nữa. Gió mang chút hơi lạnh rón rén thả trên những cành cây nghe se sắt. Từng mảng sương sớm bao bọc không gian, làm người ta có cảm giác nhớ nhung một niềm thương đã cũ.

Tháng 11 đến rồi, lại muốn có một người cùng nhau xuống phố. Bàn tay sẽ luồn vào túi áo trước của người ta, rồi tiện thể lấp kín một vòng ôm. Đợi một ngày chủ nhật đẹp trời thì sẽ cùng người ấy ngồi trong một quán café quen, uống cốc trà nóng rồi ngắm phố phường bình yên.

Tổng hợp những stt cảm xúc nhất về tháng 11 heo may

Chạm vào tháng 11 nghe lòng bâng khuâng những nghĩ suy. Thấy mọi kí ức chùng chình ráo hoảnh. Thu đi cuốn theo cuộc tình nhẹ như chiếc lá lắc lư rồi rơi nghiêng. Tháng 11 về mà nước mắt vẫn còn mặn môi, dư âm của những nuối tiếc vẫn chùng chình chưa nguôi.

Tháng 11 là như thế đấy, là khi chúng ta vừa nghĩ rằng tình yêu với mình sao khó thế, thật chẳng dễ dàng gì để mở lòng với một người, thì hôm nay, người ta có thể ập đến trái tim mình bất chợt.

Tháng 11 là mùa mà ai cũng mong mình tìm được một bàn tay để nắm, một nụ hôn thật sâu, rồi ở bên nhau qua ngày ngày tháng tháng, qua tháng 11 của năm nay và nhiều năm sau nữa.

Hôm nay tháng 11 về tự nhiên thấy cô đơn đến lạ. Cũng những ngày đầu tháng 11 năm trước, người ở cạnh mình những ngày đông nhẹ nhàng gõ cửa. Vậy mà cũng là những ngày tháng 11 năm nay. Mình không còn bắt chuyện với một người – mình mất người ấy. Chấm dứt một cuộc tình.

Tháng 11, bạn thốt lên với mình rằng: “Giá như làm người mù để không phải nhìn những dối dang ở đời”. Đỡ phải thấy cuộc sống này quá nhiều nghiệt ngã và giả dối.

Lại thấy mình an nhiên. Thấy yêu sao cuộc đời dù những mất mát, hoài nghi vẫn còn đầy. Nhưng lại mặc nhiên vì đó là cuộc sống. Từ đó dạy ta trưởng thành. Tự nhắc mình mở lòng đón tháng 11 tới bằng những bâng khuâng dịu hiền.

Đằng ấy ạ, tớ vẫn đứng trên cầu thang tầng 3 để nhìn theo dáng ấy phóng xe dưới làn mưa lạnh giá. Tớ nghe những nhịp mưa cứa nhẹ từng vết lên trái tim mình, giống như từng giọt mưa tháng 11 lạnh cóng.

STT đón chào tháng 11 cùng với những cảm xúc mới

Tháng 11, tại sao lại là cơn mưa tháng 11 mà không phải là cơn mưa đầu hè, giữa thu hay giữa mùa xuân nhỉ? Có lẽ bởi mưa tháng 11 gom góp sự lạnh giá của mùa đông, con gió của mùa thu, và tiết thì dai dẳng của mùa xuân thì phải?

“Không có gì là mãi mãi 

Cả hai ta đều hiểu, trái tim có thể đổi thay 

Thật khó để giữ ánh sáng một ngọn nến 

Trong giá lạnh của mưa tháng 11”

Tất cả chúng ta, sẽ vượt qua cơn mưa buốt lạnh của tháng 11 năm này, năm sau và đến hết cuộc đời

Cảm ơn ấy đã ở bên, cảm ơn ấy đã cho tớ thấy hạnh phúc của một người được yêu và chăm sóc, cảm ơn ấy đã đi cùng tớ trong những ngày mùa đông gió lạnh và mưa buốt giá và đem đến cho tớ cảm xúc về một “mưa tháng 11” trong cuộc đời mình.

Tôi muốn chúc mừng sinh nhật của tôi cũng như những ai có một sinh nhật tháng 11. Hình như ở HN đang là mùa hoa sữa...

Tháng 11, anh nhớ những ngày đón đưa, thèm chút yêu thương, muốn gửi đôi mảnh cô đơn... Tháng 11, quá khứ đã ngủ quên chỉ là vẫn thi thoảng nhớ em, vẫn thấy lòng "một mình" nhưng nhẹ nhàng và thanh thản.

Tháng 11 - Tháng của cô đơn. Để rồi với cái nắm tay bất ngờ của anh khi em đang lau vội giọt nước mắt chúng ta đã nắm tay nhau mãi không rời kể từ khoảnh khắc đó. Sau khoảnh khắc đó chúng ta không còn cô đơn.

Em tìm ra những khoảng lặng riêng tư rồi ngập chìm trong đó để thả tâm hồn hướng về phương anh.

Em đau thắt tim khi bất chợt nhớ lại những kỉ niệm hạnh phúc giữa hai chúng ta.

Em bần thần đi đi về về trong sự vô định.. Tháng 11 - Tháng của sự cô đơn

Như một định mệnh !

Tháng 11, anh và em chính thức chia tay nhau sau khoảnh khắc anh buông vội bàn tay em ra và nói cho em hay anh đã yêu người con gái khác.

Anh dần rời xa khiến em giằng xé nỗi nhớ, cố biến nỗi cô đơn thành niềm tin mỏng manh rằng anh chỉ đang thử thách lòng kiên nhẫn và tình yêu của em.

Stt buồn tháng 11 đầu đông ta lặng lẽ với nỗi bâng khuâng với tâm tư nặng trĩu

Cứ thế, bản thân mệt mỏi, chìm đắm trong nỗi buồn, gặm nhấm cô đơn. Vâng, tất cả đều một mình, một mình chịu đựng đến mức đáng thương và tội nghiệp. Đôi lần chạy trốn cô đơn, vùi mình trong đám đông, cố gắng mở lòng, cố tìm một người bên cạnh lắng nghe, chia sẻ, giãi bày. Nhưng càng chạy thì càng lún sâu vào cô đơn, càng vùng vẫy càng tổn thương.

Tháng 11 đến rồi, tiết trời đã se se lạnh, những cơn mưa đã “tranh chỗ” của những cơn nắng ấm. Trời mưa, chúng ta chạy vội trên phố, lướt qua bao nhiêu người để tìm 1 chỗ trú an toàn. Liệu có bàn tay ai chạm nhẹ trên phố lạ, bỗng em cảm thấy cô đơn đến lạ, thấy tủi thân đến vô cùng.

Tháng 11, chợt nắng chan hòa rồi lại vỡ òa trong mưa…

Em cũng hãy giữ lại mình như những tháng ngày của riêng em!

Thoáng khóc rồi lại bật cười, bay giữa đời với những yêu thương, rồi lê những bước thất thần trở lại quá khứ.

Lời kết: Tháng 11 đầu đông ta nhận ra bằng cái lạnh của những cơn gió mùa thảng thốt ập đến, của những cơn mưa lạnh lẽo dai dẳng và bầu trời u ám chẳng chút sự sống nào. Những cặp đôi hân hoan đón tháng 11 còn ta hân hoan đón sự cô đơn và buồn tẻ. Tháng 11 ta bâng khuâng chọn cho mình một khoảng lặng thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man. 

Có thể bạn muốn xem