STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác

STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác Con gái vốn chuộng cái đẹp, nên họ đem những gì mà họ cảm thấy chưa ổn ra để so sánh cốt sao cho họ được thoả mãn bản thân mình. Bởi vậy mà họ luôn có câu cửa miệng:“Tại sao anh không giống như…?” Hay “Tại sao anh không…?”...

Con gái vốn chuộng cái đẹp, nên họ đem những gì mà họ cảm thấy chưa ổn ra để so sánh cốt sao cho họ được thoả mãn bản thân mình. Bởi vậy mà họ luôn có câu cửa miệng:“Tại sao anh không giống như…?” Hay “Tại sao anh không…?”

Phần lớn các cuộc cãi nhau trong tình yêu đều xuất phát từ sự đố kị và sự không bằng lòng. Phụ nữ có thể yếu đuối trong tình yêu, nhưng cũng là kiểu người hay đem tình yêu ra để xem xét: Tình yêu của mình đã thực sự tốt đẹp?

Đàn ông và phụ nữ về bản chất đã không giống nhau, từ phong cách sống cho đến suy nghĩ. Nếu bạn đã cố đặt người mình yêu vào trong hình mẫu của một ai đó thì họ sẽ chẳng còn là họ nữa.

Sự thật là so sánh chẳng khiến chúng ta giàu có hơn, ngược lại nó khiến mối quan hệ đang tốt đẹp ngày càng rạn vỡ.

Con gái nên nhớ, việc ta só sánh người đàn ông của mình với một người đàn ông khác không khiến chúng ta hạnh phúc hơn mà nó chỉ làm mất giá trị của tình yêu mà ta đang có mà thôi.

Con gái à, chúng ta không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ. Họ là một cá thể, và đó là màu sắc riêng khiến họ trở thành một người đặc biệt, không lẫn vào ai trong hàng tỷ con người trên thế giới này.

Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Cách để thể hiện tình yêu đến người mình yêu đó chính là cố gắng khiến nhau trở nên đặc biệt chứ không phải đồng hóa nhau thành một ai đó.

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh với người khác. Có rất nhiều người đã cố gắng thay đổi để vừa ý theo mình, nhưng cuối cùng vẫn đi tới chia tay vì nó vẫn không phải là điều cuối cùng mà người kia muốn.

Bạn không muốn giống ai khác, cớ sao bắt người khác giống theo hình mẫu của bạn. Vậy liệu có ích kỉ quá hay chăng? Bởi vậy, đừng bao giờ bắt người yêu mình phải giống với ai đó. Bởi điều đó có thể sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy không thoải mái trong tình yêu này.

Hạnh phúc vốn dĩ nằm ở cảm nhận của mỗi người, thế nên nếu yêu thương thật lòng thì đừng biến tình yêu thành phép đánh giá hay so sánh.

Mỗi con người đều có một nét tính cách khác nhau và điều đó làm cho chúng ta khác biệt. Sự so sánh người yêu mình với một ai đó và nhất là tình cũ không khiến mọi chuyện trở nên tốt hơn mà càng xấu đi.

Đừng bao giờ so sánh chàng trai của bạn với bất kì người nào khác, họ cực ghét điều đó. Vì con trai trong tình yêu chẳng có gì ngoài lòng tự trọng cao ngút ngàn.

Xin đừng làm tổn thương người đàn ông bên cạnh bạn vì những phép so sánh khập khiễng và không hề công bằng ấy. Vì đơn giản họ không giống 'người ấy' mà bạn nhắc tới.

Đừng so sánh anh với tình cũ và cũng đừng so sánh anh với người đàn ông nào khác. Với em là không sao nhưng với anh đã đủ tổn thương và mất đi lòng tự trọng.

Đừng bao giờ so sánh anh với người ấy. Vì nếu người ấy thực sự tốt, thì người ấy đã không rời xa hay bước ra khỏi cuộc đời em... Và cũng đừng bao giờ so sánh hiện tại với quá khứ. Vì nếu quá khứ là thứ vẫn cứ tiếp nối hiện tại bây giờ, nó đã không còn được gọi là quá khứ nữa.

Lời kết: Tình yêu không đáng để bị đánh giá hay đem ra so sánh, nó chỉ đẹp đẽ khi là chính nó, đứng một mình nó ở một vị trí duy nhất. Khi đó bạn sẽ thấy nó là một tượng đài.

Có thể bạn muốn xem