Status yêu đơn phương Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn

Status yêu đơn phương Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn Dù thời gian trôi qua lâu rồi, em vẫn cảm thấy đau lòng khi nhớ đến người. Không vì lý do gì cả, chỉ vì người thôi, chỉ vì người là nỗi buồn của em mà thôi. Hóa ra khiến một người mất đi tự tin rất dễ dàng, đó...

Dù thời gian trôi qua lâu rồi, em vẫn cảm thấy đau lòng khi nhớ đến người. Không vì lý do gì cả, chỉ vì người thôi, chỉ vì người là nỗi buồn của em mà thôi. Hóa ra khiến một người mất đi tự tin rất dễ dàng, đó là chỉ cần để cho người đó yêu một người…

Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn, chẳng bằng nói cho rõ ràng, nói hết rồi cũng có thể thoải mái mà quên đi…

Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.

Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn, chẳng bằng nói cho rõ ràng, nói hết rồi cũng có thể thoải mái mà quên đi…

Chúng ta không có cách nào để chối bỏ tình cảm của mình đối với một người, chúng ta chỉ có thể lựa chọn việc mình biến thứ tình cảm ấy thành như thế nào mà thôi. dùng nó làm động lực, làm niềm vui, hay dùng nó để làm nỗi dằng vặt cho bản thân đều ở bản thân mà ra. tình đơn phương giống như sợi dây cao su vậy, càng kéo dài càng dễ đứt. nếu em không buông tay, người chịu đau chỉ có em mà thôi.

Status ý nghĩa Thương nhau là quyền riêng tư được bảo toàn tuyệt đối nhưng niềm tin cho nhau thì vẫn cứ đầy ắp

Bạn đã bao giờ thức cùng một ai đó cho đến khi họ ngủ trước mà vẫn một mực làm đúng lời hẹn chưa? Điều đó thật bình thường khi bạn lỡ dại phải lòng một ai đó mà người ta lại chẳng hay biết về cảm xúc của bạn.

Đơn phương chính là cảm giác đẹp đẽ và sâu sắc nhất của thời niên thiếu. Yêu xa lại là xúc cảm thăng trầm và day dứt nhất khi đã trưởng thành. Đợi chờ rồi được bên nhau có lẽ là hạnh phúc ngọt ngào và bình yên nhất khi không còn gì cả.

Đơn phương giống như đi mua sắm mà không có tiền vậy. chỉ có thể ngắm nhìn xuýt xoa khen ngợi món đồ mà mình thích. rồi nhủ lòng cố gắng bằng mọi cách kiếm tiền để mua được món đồ ấy. hằng ngày cũng chỉ có thể đi ngang qua, ngắm nhìn nó. rồi đến khi bạn gom được đủ tiền thì món đồ ấy đã được người khác mua mất.

Yêu đơn phương chính là một ván cược mà người đặt cược đã biết trước rằng bản thân chắc chắn sẽ thua…

Yêu một người không yêu mình giống như đang ôm lấy một cây xương rồng đầy gai..càng ôm chặt càng đau, càng muốn dứt ra thì lại càng rỉ máu…

Có lẽ ngay từ đâu đã không nên gọi đó là tình yêu, vì trong đoạn tình cảm này, dường như chỉ có một người cố gắng. Là đơn phương…

Không phải ngoài anh ra em không còn gặp được người con trai nào tốt. Mà bởi đã gặp anh trước nhất nên thờ ơ với tất cả. Nó giống như nếu từng quen thuộc với biển thì sẽ không còn thấy sự hùng vĩ của những dòng sông nữa.

Chỉ bởi người đó là anh nên em mới cố chấp như thế, không cách nào buông bỏ được. Đau đớn mấy vẫn không buông được.

Cái chúng ta muốn từ bỏ chưa bao giờ là một ai đó có hình hài cụ thể, mà chỉ là kí ức, là kỷ niệm, là tình cảm, là yêu thương. Những thứ ấy lại là những thứ không thể cắt bỏ như một phần cơ thể, vì thế, sẽ chẳng có cách nào ngoại trừ việc chờ đợi thời gian ru ngủ, việc mới xoa dịu, người mới xóa mờ.

Chỉ mong đến một ngày nào đó, tôi có thể bình thản đối diện với cậu mà bảo rằng tôi của những năm đó đã từng thích cậu nhiều như thế nào, đã vì cậu làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. Chỉ mong một ngày nào đó, tôi có thể thoải mái để lại tình cảm dành cho cậu lại phía sau, yên bình mà sống tiếp.

Đôi khi, bạn đã chọn để giữ khoảng cách với một ai đó. Không phải vì không quan tâm, mà vì bạn biết rõ rằng, người đó không thuộc về bạn.

Tình cảm xuất phát từ một phía thì cũng giống như trồng cây mà không có đất vậy, không bén được rễ thì sớm muộn cái cây đó cũng chết thôi.

Status hay Cô gái à phải chăng đã từng bị hạnh phúc bỏ quên?

Thật ra trên đời này luôn tồn tại một số người mà chúng ta chỉ được nhìn họ, được lặng lẽ bên cạnh họ, được yêu họ nhưng không được quyền nói điều đó. Bởi sau khi nói ra, không ai biết được liệu chúng ta sẽ vẫn vui vẻ như xưa, hạnh phúc hơn xưa hay mãi mãi mất nhau, nhìn nhau trong e ngại.

Đơn phương chính là cảm giác đẹp đẽ và sâu sắc nhất của thời niên thiếu. Yêu xa lại là xúc cảm thăng trầm và day dứt nhất khi đã trưởng thành. Đợi chờ rồi được bên nhau có lẽ là hạnh phúc ngọt ngào và bình yên nhất khi không còn gì cả.

Người đáng thương nhất trong tình yêu đơn phương là: NGƯỜI PHỤ NỮ TỐT…Chính vì quá tốt nên cô ta sẽ chẳng có lấy thủ đoạn gì để giành người yêu thương và tất cả những điều cô ta sẽ làm là gom hết khổ đau vào lòng rồi cầu mong người khác hạnh phúc…

Lời kết: Vì tôi biết , do là riêng mình tôi cứ đơn phương. Nhưng chẳng biết làm sao hết nhớ thương.

Có thể bạn muốn xem