Status tình yêu Yêu xa bạn khám phá ra nhiều cách để nuôi dưỡng tình yêu

Status tình yêu Yêu xa bạn khám phá ra nhiều cách để nuôi dưỡng tình yêu Hình tượng “lung linh” Ở xa, bạn không thể biết người ta vừa cắt tóc rất “ngố”, hoặc mặt nổi nhiều mụn. Ở xa, bạn không biết người ta có tật xấu là lười, hay cáu gắt vào buổi sáng và nói toàn chuyện không đâu. Ở xa nên hình...

Hình tượng “lung linh” Ở xa, bạn không thể biết người ta vừa cắt tóc rất “ngố”, hoặc mặt nổi nhiều mụn. Ở xa, bạn không biết người ta có tật xấu là lười, hay cáu gắt vào buổi sáng và nói toàn chuyện không đâu. Ở xa nên hình bóng người ấy chỉ trong trí tưởng tượng của chính bạn, thông qua những cuộc trò chuyện gián tiếp. Nếu thế, tình cảm trong bạn vẫn sẽ vẹn nguyên như lúc đầu. 

Dễ thể hiện sự lãng mạn Ở bên cạnh nhau, nếu nói quá nhiều câu ngọt ngào sẽ trông rất giả tạo, thể hiện sự lãng mạn sẽ bị nói là “sến”, nghe quá nhiều câu nói nhớ thương sẽ trở thành nhàm. Xa nhau, thi thoảng một tin nhắn quan tâm đơn giản cũng khiến bạn ấm lòng, một giọng nói dịu dàng nhắc nhở bạn cũng khiến bạn vui cả ngày hôm đó.

Bạn học cách nhẫn nại đợi chờ đợi …Không phải bất cứ lúc nào bạn nhắn tin, gọi điện, đối phương cũng trả lời ngay lập tức bởi hàng vạn lý do. Ban đầu điều này có thể khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu vì luôn phải thấp thỏm đợi chờ. Nhưng saumột thời gian, khi đã chấp nhận mọi chuyện, bạn sẽ quen dần và kiên nhẫn hơn trong mọi chuyện.

Status gia đình Có anh trai là điều tuyệt vời đối với con gái

Yêu xa…bạn khám phá ra nhiều cách để nuôi dưỡng tình yêu. Những người yêu xa có nhiều cách để bày tỏ và nuôi dưỡng tình yêu. Rất nhiều người chỉ đến khi yêu xa mới biết đến sự thú vị của những lá thư tay.Những câu chữ lúc ấy chứa đựng cả tâm hồn của người viết. Bạn sẽ thấy mình kiên nhẫn biết bao nhiêu khi viết rađược một lá thư rất dài và rất “sến”. Còn những người nhận được thì khuôn mặt rạng ngời như những kẻ hạnh phúc nhất thế gian.

Yêu xa bạn sẽ thấy lúc nào cũng thấy nhau mới mẻ. Nếu thời gian gặp nhau của các cặp đôi yêu gần là hàng ngày, thì các cặp đôi yêu xa lại tính theo tháng, theo năm. Vì gặp nhau thường xuyên nên người ta không thấy nhau thay đổi, còn cặp đôi ở xa thì khác, sau mỗi lần gặp nhau, họ lai thấy vài thứ mới mẻ ở đối phương như kiểu tóc, trang phục, tính cách…Chừng nào những sự thay đổi này còn hợpgu của người ấy thì mối quan hệ vẫn sẽ được duy trì

Yêu xa…Hạnh phúc thực ra rất đơn giản. Trải qua một thời gian xa cách, điều hạnh phúc nhất chỉ đơn giản là cả hai đứng trước mặt nhau một cách khỏe mạnh. Trong khi các cặp đôi ở gần thì đau đầu tìmcách hâm nóng tình yêu, làm mới cách thể hiện, thì với những người yêu xa, được ở bên nhau đã là quá đủ.

Có khoảng trời riêng Nhiều cặp đôi bên nhau quá lâu dần sẽ trở nên dễ bực bội nhau, khi đối phương không như ý họ muốn. Yêu xa thì khác, cả hai luôn muốn được gặp nhau, luôn muốn bên cạnh nhau. Nhưng trong cuộc sống thường nhật, nếu bạn quá bận rộn, bạn cũng sẽ chẳng lo lắng gì khi không có thời gian dành cho người mình yêu, vì người đó đang ở xa cơ mà. 

Yêu xa… bạn học cách vượt qua nỗi nhớ. Yêu xa là khi nhớ cồn cào một ai đó, bạn sẽ không thể chạy đến bên họ ngay lập tức. Tất cả những gì bạn có thể làm là lặng lẽ đi qua nỗi buồn và sáng hôm sau lại tươitỉnh như không có chuyện gì xảy ra.

Yêu xa… Bạn tự giải quyết khó khăn một mình. Các cặp đôi ở gần, chỉ cần gọi một tiếng là người kia có mặt. Trong khi các cặp đôi yêu nhau thì khoảng cách là trở ngại lớn nhất. Khi khó khăn cũng chỉ biết một mình vượt qua, lặng lẽ gạt đi nỗi nhớ và chỉ có thể dựa dẫm vào chính mình. Đôi khi những người yêu xa sẽ có cảm giác đơn độc vô bờ. Nhưng khi vượt qua được họ sẽ thấy bản thân mạnh mẽ biết nhường nào.

Status buồn Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước...

Yêu xa… Nuôi dưỡng niềm tin. Niềm tin là thứ vô hình ràng buộc hai trái tim ở xa nhau. Nếukhông có niềm tin thì tình yêu khó vượt qua được khoảng cách. Khi yêu xa, bạn sẽ có niềm tin kiên định, vững vàng hơn bất kỳ ai. Người ta đợi nhau là vì người ta tin rằng qua đắng cay sẽ tới ngọt bùi, người ta chờ nhau vì còn yêu nhau. Một khi niềm tin bị đánh mất thì tình yêu củng rời xa và chẳng còn lý do để chờ đợi.

Yêu xa… trân trọng khoảng thời gian bên nhau. Không gặp nhau thường xuyên bạn biết trân trọng thời gian dành cho nhau hơn. Bạn học được cách tận hưởng giây phút đó kể cả việc hai người chỉ đơn giản là đi shopping hay ăn uống. Điều này giúp tăng hạnh phúc tuyệt đối và chắc chắn cho một mối quan hệ lâu dài.

Cảm xúc được nuôi dưỡng Nếu người yêu luôn bên cạnh bạn, bạn sẽ không bao giờ biết được cảm xúc hạnh phúc khi chờ đợi một cuộc gọi, một tin nhắn, một email từ ai đó. Bạn cũng sẽ không cảm thấy xao xuyến khi nhìn ảnh người đó, nghe người đó thổ lộ rằng nhớ bạn rất nhiều. Sự thú vị của yêu xa là vậy. Nếu cả hai cùng hướng về nhau, cảm xúc sẽ luôn được duy trì. 

Có động lực để phấn đấu . Vì lí do nào đó, hai bạn chỉ có thể gặp nhau vài lần trong năm, hay thậm chí là vài năm một lần. Nếu biết lấy đó làm động lực, bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu phi thường. Chẳng hạn như kiếm thật nhiều tiền để đi thăm người đó, hoặc cố gắng học thật tốt để khoe thành tích khi người ta về cùng bạn. Hai bạn sẽ cùng nghĩ cho nhau và hướng về tương lai nhiều hơn, thay vì đắm chìm trong những cảm xúc khi yêu để rồi dần dần chán nhau nếu bên nhau quá nhiều. 

Lời kết: Nếu cả hai biết cách yêu thương, thì dù xa nhau về không gian và thời gian, tình cảm của hai bạn vẫn được duy trì vững bền

Có thể bạn muốn xem