Status tình yêu Nếu một mai chúng ta không còn yêu nhau nữa

Status tình yêu Nếu một mai chúng ta không còn yêu nhau nữa Nếu một mai anh không còn yêu em nữa, hãy dịu dàng nói với em điều đó... Em đủ tinh tế để nhận ra trong ánh mắt, trong nụ cười và vòng tay anh. Nhưng có lẽ, em cũng như mọi cô gái khác cần một lời nói để bắt...

Nếu một mai anh không còn yêu em nữa, hãy dịu dàng nói với em điều đó... Em đủ tinh tế để nhận ra trong ánh mắt, trong nụ cười và vòng tay anh. Nhưng có lẽ, em cũng như mọi cô gái khác cần một lời nói để bắt đầu cũng như một lời nói để kết thúc. Đừng lẳng lặng ra đi anh nhé, em sẽ tự suy diễn những điều vu vơ.

Nếu một mai anh không còn yêu em nữa, hãy buông tay và bước đi thật lạnh lùng. Em không chắc mình đủ mạnh mẽ để không níu giữ đôi tay, không ôm riết lấy anh từ phía sau... Em như mọi cô gái khác cũng chống chếnh, chới với khi đã quá quen được đi bên một người.

Em không đủ lãng mạn để tin rằng tình đầu sẽ luôn là tình cuối và trái tim con người mãi không đổi thay. Trên đường đời có bao nhiêu ngã rẽ là bấy nhiêu lần ta phải lựa chọn. Và một mai biết đâu hai ta chọn vềhai hướng rẽ không có nhau.

Em không đủ lãng mạn để tin rằng chỉ cần tình yêu đủ vượt qua tất cả. Có những khắc nghiệt trên đời không chỉ tồn tại trong phim ảnh. Bao ngang trái, bất công vẫn bám ríết lấy những đôi chân trần yếu ớt. Và chắc gì tình mình đủ lớn để đi qua tất cả?

Status buồn Trái tim nhiều vết thương luôn đẹp, cái đẹp của trưởng thành và bi thương

Em không đủ lãng mạn để tin rằng cuộc sống toàn màu hồng, toàn những may mắn và tốt lành... Con người ta cần chuẩn bị để đối diện với cả những điều không mong muốn anh ạ.

Và nếu như sau này chúng ta có không còn là một đôi em không mong chúng ta sẽ trở thành những người bạn tốt như trong phim ảnh, em chỉ mong rằng một phút giây nào đó vô tình anh nhớ đến em anh sẽ nghĩ đến đã từng có một người yêu anh bằng cả tuổi trẻ của mình.

Nếu một mai anh không còn yêu em nữa, hãy bước ra khỏi cuộc đời em và làm ơn mang theo cả tình thương, quan tâm và lo lắng. Thứ em cần ở anh là tình yêu và chỉ vậy. 

Khi tất cả đã tan đi như bong bóng căng đầy, đừng nuôi em trong ảo giác của tình thương hại. Hãy để em được đứng lên bằng đôi chân của mình, không có anh bên cạnh. 

Những vết thương tự chảy máu rồi tự lành, thời gian kì diệu lắm anh ạ. Đó là thứ duy nhất em cần lúc ấy. Đi qua vết thương chảy máu rồi bưng mủ và hồi sinh, em sẽ thấy mình lớn lên, trưởng thành hơn rất nhiều.

Nếu một mai anh không còn yêu em nữa, đừng vội vã nhắn tin đòi kết bạn... Khi nào muốn, khi nào thấy thật sự đã vượt qua em sẽ là người làm việc đó anh ạ.

Nếu một ngày nào đó chúng ta buộc lòng phải rời xa nhau em chỉ mong anh nhớ một điều rằng đã từng có một người vì yêu anh mà đánh đổi đi cả thanh xuân của mình.

Nếu một ngày nào đó chúng ta buộc lòng phải rời xa nhau em chỉ mong anh nhớ một điều rằng đã từng có một người vì yêu anh mà đánh đổi đi cả thanh xuân của mình.

Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình...

Nếu một mai anh không còn yêu em nữa và bên anh là một cô gái khác. Ta vô tình chạm mặt nhau trên phố mong anh đừng giới thiệu em như người yêu cũ mà hãy xem em như một người bạn lâu năm, đồng hương hay một cộng sự từng làm việc... Một mối quan hệ không quá thân thiết cũng không quá xa vời.

Nếu một mai ta không còn chung lối, những kỉ niệm hãy cất vào ngăn khóa, đừng đem ra để níu kéo, để hờn giận hay làm tổn thương nhau... trái tim ấy ta đã từng thử ghép vào tim mình. Vì không kít nên bật khỏi đời nhau... Không ai là người có lỗi, tại sao phải làm đau người khác, làm đau cả chính mình.

Nếu một mai ta không còn chung lối, ai đó có hỏi là tại sao. Đừng nói với họ ta không hợp bởi hợp hay không do chính anh và em cùng cố gắng. Em sẽ nói vì tình yêu không đủ lớn đểníu kéohai cái tôi khác biệt. Càng ở bên nhau, càng gắn bó càng thấy mình đánh mất bản thân, vì thế mà dừng lại, không vì ai khác, vì chính mình mà thôi.

Nếu một mai anh hết yêu em, mọi lí lẽ, mọi lời nói... tất cả đều trở nên vô nghĩa. Em sẽ không hỏi quá nhiều vì thế đừng nói quá nhiều anh nhé, thời gian sẽ thay ta làm nốt những điều còn lại.

Ngày chấp nhận lời tỏ tình của anh em chỉ mong rằng cả thanh xuân này em không hề sai người. Đến giờ này em vẫn thấy rằng em vẫn không sai người. Trong cuộc tình nào cũng vậy càng quen nhau lâu người ta lại nhận ra được những điểm xấu hay những sự không hài lòng nhiều nhưng hãy nhìn đằng sau đó là cả một tình yêu, là cả một sự bao dung để trao cho nhau cả thanh xuân của mình.

Đã từng có một người vì anh mà viết lên bao điều cho cuộc sống của họ. Đã từng có một người tìm tìm kiếm kiếm để học nấu một món ăn, có một người vì anh mà suy nghĩ tốt hơn cho tương lai rồi cố gắng. 

Có một người đã từng vì anh mà đi hàng trăm ki – lô – mét để được gặp anh. Có người đã từng vì những lời dạy dỗ của anh mà học lại cách an nói, cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Có một người mà cả một đời họ chỉ mong được ở cạnh anh. Có một người vì anh, vì tình cảm của cả hai mà làm hàng ngàn chuyện hơn thế nữa.

Tất nhiên điều em mong muốn nhất vẫn là được về chung một nhà với người mà em yêu thương nhất nhưng vì chuyện gì trên đời này cũng có thể xảy ra nên em chỉ muốn anh nếu có một ngày nào đó chúng ta không chung một đường chúng ta vẫn nhớ đến nhau khi bất chợt gặp một ký ức ùa về, chỉ là nhớ giây phút đó rồi thôi nhưng đừng day dứt lòng...

Lời kết: Và một thời gian nào đó, khi mọi thứ đã trở về đúng nhịp, khi tim em đã thôi nhói mỗi khi nghe bài hát anh từng hát, thôi nghẹn ngào khi bước qua quán quen, thôi ngẩn ngơ khi lướt qua anh giữa dòng người vội vã... Em sẽ gọi điện và mời anh đi café như một người bạn tại một quán không quen. Chắc chắn vậy, anh nhé.

Có thể bạn muốn xem