status tình yêu Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi

status tình yêu Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi Những cô gái luôn mang trong mình một bản tính thiên thần. Chẳng qua vì những sóng gió cuộc đời biến họ thành những "thiên thần đội lốt phù thủy". Cuộc sống không làm thay đổi họ, mà chỉ là họ phải cất đi đôi cánh thiên thần mà thay...

Những cô gái luôn mang trong mình một bản tính thiên thần. Chẳng qua vì những sóng gió cuộc đời biến họ thành những "thiên thần đội lốt phù thủy". Cuộc sống không làm thay đổi họ, mà chỉ là họ phải cất đi đôi cánh thiên thần mà thay vào đó là chiếc chổi phù thủy để có thể mạnh mẽ mà tồn tại. Nhưng cái họ cần không phải một trái tim lạnh lẽo, một lòng người sắt đá. Họ cũng chẳng cần những ảo tưởng viển vông. Họ chỉ cần một ai đó hiểu và yêu họ thật lòng.

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

Từng ngày trôi qua, anh biết mình đang lạc vào một nơi nào đó. Nơi có những xúc cảm của một tình yêu vụng dại đầu tiên. Nó không thật sự cháy bỏng, cuồng nhiệt nhưng đủ để anh thấy ấm áp khi nghĩ về. Cái khao khát yêu thương luôn tồn tại trong anh. Em có biết không?

Status tình yêu Thương anh – là khi em cho phép bản thân em bước sau anh một bước

Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

Em không phải là người đầu tiên tỏ tình với anh. Nhưng lại là người đầu tiên anh rung cảm thật sự. Vì tình yêu cũng cần phải đánh đổi nên anh chưa từng muốn chấp nhận bất cứ tình cảm nào trước đó. Nhưng có lẽ em đã khiến anh buộc phải đánh đổi cả trái tim mình. Em đã sẵn sàng yêu anh chưa?

Đôi khi anh hay để ý ánh mắt em, để ý cả tâm trạng em. Sau đó lại tự ngồi suy nghĩ vẩn vơ. Anh lo liệu em có dành ánh mắt ấy cho anh? Liệu em có đang nghĩ về anh hay không?Hoặc anh cũng rất muốn biết em đang buồn chuyện gì, lo điều gì. Thấy em buồn anh cũng tâm trạng theo. Không biết từ bao giờ anh đã có thói quen ngóng trông hình bóng em mỗi ngày. Ngày nào vắng là ngày đó sẽ chẳng vui! Anh đã khác, khác thật nhiều từ khi có em ghé thăm cuộc đời mình.

Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Em là người đầu tiên anh muốn được yêu thương, được hy vọng. Người đã khiến anh những đêm mong nhớ, khiến anh muốn bước bên cạnh như một cô gái bé nhỏ chẳng còn phải cô độc bước qua cái giá rét mùa đông một mình.

Còn nhớ lầm đầu tiên em làm quen với anh bằng một tin nhắn thật dễ thương, cả tối hôm đó anh cứ cười hoài. Là vì anh còn e ngại, còn lo sợ trước lời nói quá bất ngờ của em nên chưa thể chấp nhận tình cảm ấy ngay. Nhưng bây giờ đây anh tỏ tình lại với em nhé!

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

Status tình yêu Ai rồi cũng đi qua những yêu thương nồng cháy, dành trọn cho nhau những điều tốt đẹp.

Em có đồng ý nắm chặt bàn tay anh, bên anh với biết bao yêu thương chân thật không? Em có sẵn lòng là một nơi cho anh tựa vào mỗi lúc mệt mỏi? Và quan trọng nhất em sẽ tuyệt đối yêu anh chứ? Dù anh biết chẳng có gì là tuyệt đối cả nhưng anh vẫn muốn hỏi em như thế. Bởi nếu đồng ý em sẽ là mối tình đầu của anh. Và anh muốn nó sẽ thật trọn vẹn. Vì anh cảm thấy dường như mình cũng đã thích em thật rồi!

Những mối tình của em, những câu chuyện tán tỉnh của em anh không muốn bận tâm. Và vì thế anh cũng không muốn em bận tâm. Khi yêu anh đừng tán tỉnh thêm một ai nhé. Anh là cô gái hay suy nghĩ, muốn yêu một tình yêu thật trọn vẹn. Muốn bên một ai đó thật dài lâu.

 Anh không biết trong thời gian đợi chờ câu trả lời này em đã có người mới chưa nhưng anh mong là chưa, vì em đã từng nói là cho anh thời gian mà. Anh đã tỏ tình mất rồi, em hãy cứ trả lời anh nhé, dù câu trả lời có là gì!Và nếu em đã yêu một ai, hãy cứ nói. Anh sẽ hiểu cho mà!

Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: Hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé !!! 

Lời kết: Đến bây giờ khi anh không còn bên em nữa, em mới nhận ra mình đã đánh mất đi người quan trọng của mình, liệu rằng giờ đây em có thể yêu anh được không ?Em có thể chấp nhận lời tỏ tình của anh chứ, anh đã tỏ tình với em rồi đấy nhé nhưng em không cần trả lời vội đâu, anh sẽ chờ như anh đã chờ em vậy...! Ngày hôm trước, ngày hôm qua, ngày hôm nay và sẽ là những ngày sau nữa ...Anh nhớ em!

Có thể bạn muốn xem