Status ngày Valentine đen 14/4 hay nhất cho hội độc thân

Status ngày Valentine đen 14/4 hay nhất cho hội độc thân Độc thân là gì? Là “toàn thân dính độc” . Thế mới nói “độc thân” là dân nguy hiểm Độc thân không phải là “Ế” mà là đang chờ người tử tế để yêu vì: Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh....

Độc thân là gì? Là “toàn thân dính độc” . Thế mới nói “độc thân” là dân nguy hiểm

Độc thân không phải là “Ế” mà là đang chờ người tử tế để yêu vì: Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh. Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu...

Khẩu hiệu của FA

Không thương

Không nhớ

Không mơ mộng

Không buồn

Không chán

Lệ không rơi

Không yêu ai cả

Lòng băng giá

Không nhớ ai cả

Hồn tự do

10 cái sướng của sự độc thân!!!

1. Tôi là tôi. Nghĩa là bạn vẫn là chính bạn, bạn không phải cố gắng hóa thân thành mẫu người lý tưởng trong mắt của một ai đó 2. Chẳng phải cãi cọ với ai. 3. Không phải nhấp nhỏm chờ điện thoại của một ai đó.

4. Tự nhiên vét tới muỗng kem cuối cùng mà chẳng sợ ai nói mình là con gái vô ý tứ.

5. Có nhiều thời gian cho bạn bè.

6. Ăn mặc thỏa thích. Bạn cũng không phải băn khoăn bề ngoài của mình ổn hay không, mà bạn chỉ biết bạn sẽ mặc gì để thoái mái đi chơi với bạn bè, thế thôi. 7. Không bị phân tâm lúc học hành và làm việc 8. Tự đưa ra quyết định cho chính mình Bạn có thể tự nhiên làm những gì bạn thích, tự nhiên đi cùng những anh bạn/ cô bạn mới quen mà chẳng sợ ai đó đang ghen tuông bừa bãi cả lên. 9. Bạn có thể thản nhiên gác chân lên ghế khi đi ăn hàng với bạn bè mà không sợ phải bị mất điểm với ai đó. 10. Tự nhiên vui, buồn vu vơ mà chẳng cần phải giải thích cho ai cả.

" HÃY " mỉm cười sảng khoái" BƯỚC " đi thật tự tin" ĐI " về nơi ánh sáng" BẰNG " ngọn lửa trong tim" ĐÔI " lúc ta mệt mỏi" CHÂN " không đứng được lên"CỦA" nỗi đau kí ức"CHÍNH" buồn vui quá khứ"MÌNH" sẽ trưởng thành hơn..

Đừng nhìn về quá khứ...- Nếu nó làm bạn đau...!Đừng quay về phía sau...- Với kí ức đau thương...!Và đừng nên vấn vương...- Với những gì đã cũ...!Hãy từ bỏ tất cả...- Và làm lại từ đầu...!Ngày cũ đã qua rồi...- Ngày mới đang bắt đầu...- nỖi đau sẽ qua đi

Con gái xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai

Con gái tuổi đôi mươi, sau khi bị chia tay, nếu cảm thấy quá đau buồn, hãy đi đổi một kiểu tóc mới đẹp hơn, nhà thoải mái thì tìm luôn một màu phù hợp với mình mà nhuộm, rồi ra tiệm mua thêm vài bộ quần áo, giày dép, khuyên tai mà mình thích để mặc thay đổi.

Tập tô son, tập đánh phấn, tập mang giày cao gót và dạo phố nhiều hơn cùng bạn bè. Bắt đầu siêng tập thể dục, bắt đầu năng đắp mặt nạ dưỡng da hơn, bắt đầu thường xuyên tự chăm sóc cho mái tóc của mình…

Tất cả, tất cả là để xinh đẹp hơn. Xinh đẹp rồi sẽ cảm thấy tự tin, vui vẻ, tự nhận biết và trân trọng giá trị của bản thân mình. Tài chính nhiều thì chi nhiều. Tài chính ít thì chi ít. Chưa có tài chính luôn thì đi xin việc làm thêm ngoài giờ học. Vừa học tập được kinh nghiệm, vừa lo trước cho tương lai của mình sau này.

Sinh ra làm con gái, mai sau lớn lên vốn sẽ nhiều thiệt thòi, vất vả hơn rồi. Nhất định không được để những ngày tháng thanh xuân của mình vì một người dưng mà trôi qua đầy u uất, phí hoài như vậy. Biết không?

Đôi khi phải mất mát. . .mới biết được cái gì. . . thuộc về mình...!!! Đôi khi phải cô đơn. . . để biết có ai. . . bên mình.!!! Và đôi khi _ phải đau khổ. . . để biết ai có thể. . .Làm ta hạnh phúc...!!!

Đừng...!!!

Đừng nhặt những gì đã vỡ để rồi đứt tay ! Đừng nắm những gì đang bay để rồi vụt mất ! Đừng tìm những gì đã mất để rồi lại đau Đừng nhìn lại phía sau để rồi thấy mình cô quạnh ! Đừng ngước lên trời xanh để rồi thấy mình nhỏ bé Đừng có để bị ngã mà không biết đứng lên Phía trước luôn có con đường dành cho bạn Chỉ là bạn quyết định bước tiếp hay dừng lại mà thôi !

Hãy nhớ... - Đừng bao giờ hối tiếc về quá khứ. . .! - Thứ duy nhất mà bạn nên tiếc. . . - Là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm! Giờ đây bạn nên. . . - Ghi nhớ những gì đáng nhớ. - Quên những gì cần quên. - Thay đổi những gì có thể... ...và... - Học cách chấp nhận những gì đã mất! ..Phải thế thôi

Giờ đây! - Tôi đã mỉm cười ,chấp nhận..quên một người... - Người mà tôi ''Yêu'' nhất! Vì tôi biết... - Người đó vẫn ''Hạnh Phúc'' dù không có tôi... - Khi mà tôi không thể nói được gì nữa... - Cũng là lúc tôi cảm thấy bất lực rồi! Thôi thì... - Bình yên nhé người lạ đã từng quen!.! - Hãy xóa tên nhau trong từng trang kí ức... - Gió nghịch mùa... - Con tim nghịch hướng... - Lỗi nhịp, lỗi bước, lỗi cả yêu thương..

 

Có những thứ không phải của mình: *Giữ lại cũng sẽ mất... *Giành giật cũng sẽ hư... - Vậy thì thôi hãy trả nó về đúng nơi của nó. - Con người cũng vậy, càng ràng buộc, càng giữ chặt thì càng mất. - Cứ buông tay cho người ta đi,nếu thực sự yêu mình thì sẽ quay lại, trân trọng và giữ gìn.

Học từ ngày hôm qua...  - Sống cho ngày hôm nay...  - Hy vọng vào ngày mai...  - Để...  - Cuộc đời của bạn...  - Sống bằng nụ cười...  - Chứ không phải là nước mắt !...  - Khi nào bạn quên rằng mình đã bị tổn thương ra sao...  - Thì đó là lúc vết thương của bạn đang dần lành lại...! :-

Đóng cửa trái tim.. - Tạm thời ngừng sản xuất tình cảm,do thua lỗ & vốn đã hết. - Tình cảm tồn kho quá nhiều. - Chi phí bảo hành, bảo trì quá lớn. - Không có đối tác phù hợp, kinh doanh trì trệ dẫn đến tâm lý sản xuất không đảm bảo. An ninh tinh thần kém... Tuyên bố PHÁ SẢN...

 Vạn sự tùy duyên - đừng buồn phiền khi ta vẫn độc thân. Hãy tự tặng cho mình khoảng thời gian này làm những việc mình thích, ăn những thứ mình muốn và đến những nơi ta mong ước. Status hay chúc các bạn có một ngày lễ Valentine 14/4 luôn vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, người thân. 

Có thể bạn muốn xem