Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi

Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi Trong cuộc đời này, em từng nghĩ, sống chỉ cần yêu là đủ. Chỉ cần tỉnh dậy, mặc trời mưa nắng, em nghĩ ngay đến người đàn ông em thương và chỉ cần bên cạnh anh ấy, em đã thấy cuộc đời như một tấm thảm hồng rồi. Nhưng tình yêu đâu phải vậy.   Em cứ nghĩ, chỉ cần em yêu anh ấy, hết lòng vì anh ấy, nhớ thương anh ấy vô bờ bến, thì anh ấy sẽ là của em, chỉ của riêng em mà thôi. Nhưng tình yêu đâu phải vậy anh nhỉ.     Hôm nay có thể anh ấy hứa hẹn về một ngôi nhà đầy hoa trước cửa, ôm bạn trong vòng tay rồi chuẩn bị một bữa ăn ngon cùng bạn, nói nhẹ nhàng rằng cả cuộc đời dài đằng đẵng phía trước trong tim chỉ có mình bạn mà thôi. Nhưng ngày mai, anh...
quảng cáo

Trong cuộc đời này, em từng nghĩ, sống chỉ cần yêu là đủ. Chỉ cần tỉnh dậy, mặc trời mưa nắng, em nghĩ ngay đến người đàn ông em thương và chỉ cần bên cạnh anh ấy, em đã thấy cuộc đời như một tấm thảm hồng rồi. Nhưng tình yêu đâu phải vậy.

 

Em cứ nghĩ, chỉ cần em yêu anh ấy, hết lòng vì anh ấy, nhớ thương anh ấy vô bờ bến, thì anh ấy sẽ là của em, chỉ của riêng em mà thôi. Nhưng tình yêu đâu phải vậy anh nhỉ.

 

 Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi

 

Hôm nay có thể anh ấy hứa hẹn về một ngôi nhà đầy hoa trước cửa, ôm bạn trong vòng tay rồi chuẩn bị một bữa ăn ngon cùng bạn, nói nhẹ nhàng rằng cả cuộc đời dài đằng đẵng phía trước trong tim chỉ có mình bạn mà thôi. Nhưng ngày mai, anh ấy có thể mang lời hứa ấy dành tặng người khác, người mà anh ấy lại nghĩ, cả cuộc đời anh ấy chỉ thuộc về người ta. 

 

Có những ngày không nhau, em tự biết ăn đúng giờ, tự biết đi siêu thị mua lấy bánh, sữa,  tự biết làm mọi thứ mà bao lâu nay em vốn phó thác cho anh. À thì ra em vẫn làm được tất cả, là vì không anh em vẫn phải sống , là vì cuộc đời này không cho phép người ta dựa dẫm vào ai quá lâu.

  • Những status đớn đau Người thứ 3 đâu phải xấu, người thứ ba có những nỗi đau không nói được thành lời

Những ngày không nhau, lạnh thì em tự biết đắp chăn cho mình đỡ buốt giá. Buồn thì em tự nhìn vào gương soi để thấy rằng cuộc đời này đẹp làm sao, vẫn đáng sống thế nào. Mệt mỏi thì lại cùng lũ bạn la cà ăn uống, lang thang chỗ này chỗ kia,  hát hò tụ tập…để bản than tự biết rằng  không anh, em vẫn sống rất ổn.

 

Những đêm chợt mất ngủ,  em biết tự pha cho mình tách  trà ấm, tự quàng khăn, tự biết rằng… không anh em vẫn phải sống thật tốt!

 

Yêu anh em quên mất rằng em còn có những mối quan hệ khác nữa, em đã có những cuộc hẹn với bạn bè, những chuyến du lịch chỉ có các cô gái với nhau, cười rạng rỡ và thật sự vui vẻ. Thế đấy, người yêu bỏ em đi, còn bạn bè thì không. Họ vẫn cứ bên em mỗi khi em ngục ngã và yếu mềm. Tình yêu không phải là vĩnh cửu còn tình bạn là mãi mãi.

 

Yêu anh em bận rộn với thời gian bên anh, chăm sóc anh, mà quên mất rằng em còn có thời gian cho em. Em đã sợ nếu em làm như vậy anh có thích không? Em mặc bộ này anh sẽ khen đẹp hay xấu. Ồ không bây giờ chuyện ấy chỉ còn là quá khứ, em làm mọi thứ em thích và chẳng cần phải để ý đến ý kiến của anh.

 

Em bắt đầu làm đẹp, thưởng thức cuộc sống độc thân vô cùng hạnh phúc. Em nhận ra rằng em đã sống cho suy nghĩ của anh rất nhiều. Một phần nào đó cuộc sống của em trước đây bị anh ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng anh nói đúng, duyên tới đó là hết chúng ta níu kéo chỉ làm nhau thêm tổn thương. Em từng bi lụy từng giận anh, từng hờn dỗi để rồi sau này khi lấy lại được cân bằng của cảm xúc, em mới thấy cuộc sống không anh cũng tươi mơi và thoải mái lắm.

 

 Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi

 

Em đã học cách trưởng thành sau những vấp ngã học cách đối diện với nỗi đau sau những đổ vỡ. Ngoài kia còn nhiều thứ đẹp đẽ chẳng kém gì tình yêu.

 

Anh yêu một người khác. Đó không hẳn là một sự xấu xa, phản bội, đơn giản đó chỉ là một sự thay đổi cảm xúc, mà cảm xúc thì nào ai ngăn cấm được điều gì. 

 

Bạn à hãy là một người con gái thông minh, hãy là một người con gái mạnh mẽ và độc lập. Con trai thích con gái dại khờ, nhưng sẽ tôn trọng người con gái có thể vui cười một mình mà sống. Đừng bao giờ khóc òa rồi níu kéo người ta bằng câu nói muôn thuở: “Em không thể sống thiếu anh!”. 

 

Thật ra, một khi anh ta đã không cần bạn nữa, thì sự có mặt trên đời này của bạn hẳn là không quan trọng với anh ta nữa rồi. Bạn càng yếu đuối, càng quy lụy, càng xót thương thì càng làm anh ta chán nản và muốn biến mất trước mắt bạn nhanh hơn mà thôi.

 

Yêu và biết cách yêu là hai điều khác nhau. Bạn hãy trở thành một cô gái khiến nhiều chàng trai ao ước chứ đừng là một cô gái tự hủy hoại mình vì bị một người đàn ông rũ bỏ. Không có bạn, anh ta vẫn sống tốt, sống vui, sống khỏe. 

  • Status buồn Trái tim nhiều vết thương luôn đẹp, cái đẹp của trưởng thành và bi thương

Đừng bao giờ để anh ta thấy rằng nếu không có anh ta, bạn sẽ suốt ngày nằm trong chăn với những giọt nước mắt lăn dài, lên Facebook viết những status đau khổ, nhịn ăn, nhịn uống với một mong muốn rằng bạn ốm, bạn đau, bạn sắp chết, anh ta sẽ quay về với bạn. Không có đâu, một khi hết tình cảm với bạn, nếu bạn làm thế, anh ta sẽ chỉ coi bạn là một gánh nặng mà thôi.

 

Hãy cứ cho người ấy biết rằng bạn yêu anh ta biết bao nhiêu, nhưng rồi hãy cho anh ta biết rằng nếu không có anh ta, bạn vẫn ổn. Ổn thực sự ấy, không phải chỉ là cái vẻ giả tạo bên ngoài đâu.

 

 Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi

 

Nếu chỉ nằm mà ủ ê rằng nghĩ mình sẽ chết nếu không có anh ta, thì bạn sẽ chỉ mãi là một người con gái dại khờ và ngốc nghếch mà thôi.

 

Lời kết: Được yêu hay bị từ chối cũng là số phận của đời. Mà đời thì rộng quá không yêu được chốn này thì yêu nơi khác. Còn yêu thì còn sống. Còn được yêu thì còn sống dài lâu. Vậy nên trong chuỗi ngày phía trước, nếu có một người đã bỏ bạn đi, thì chắc chắn sẽ có một người chờ bạn ở nơi khác, điều còn lại là bạn phải mạnh mẽ mà bước tiếp, để còn gặp người ấy.