Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay

Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay Từ chối lời yêu của anh, đêm đó về em đã khóc. Em không hiểu mình khóc vì vui, vì hạnh phúc hay vì đau khổ và lo sợ. Em đã từng mơ về điều này bao năm qua nhưng khi hạnh phúc đến em lại không dám đưa tay đón nhận. Vì em sợ, em sợ rằng nó chỉ là chút tình chợt đến khi anh đau. Người con gái đó đã đi rồi và em là chỗ dựa anh muốn tìm về. Em sẽ ở bên anh, như một người bạn, một người em gái, một người tri kỉ nhưng dứt khoát không thể là một người yêu.   Khi người ta đau, người ta thường dễ lầm tưởng mọi cảm xúc đều là tình yêu. Có thể anh thấy ấm lòng khi bên em, có thể anh thấy an lòng khi tìm được chỗ dựa, có thể anh...
quảng cáo

Từ chối lời yêu của anh, đêm đó về em đã khóc. Em không hiểu mình khóc vì vui, vì hạnh phúc hay vì đau khổ và lo sợ. Em đã từng mơ về điều này bao năm qua nhưng khi hạnh phúc đến em lại không dám đưa tay đón nhận. Vì em sợ, em sợ rằng nó chỉ là chút tình chợt đến khi anh đau. Người con gái đó đã đi rồi và em là chỗ dựa anh muốn tìm về. Em sẽ ở bên anh, như một người bạn, một người em gái, một người tri kỉ nhưng dứt khoát không thể là một người yêu.

 

Khi người ta đau, người ta thường dễ lầm tưởng mọi cảm xúc đều là tình yêu. Có thể anh thấy ấm lòng khi bên em, có thể anh thấy an lòng khi tìm được chỗ dựa, có thể anh thấy vơi bớt đi nỗi buồn khi ở bên em… Nhưng tất cả những điều đó đều không đủ để khăng định rằng anh có yêu em hay không.

 

Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay

 

Tình yêu là phải đến nó đến khi con tim anh ở trạng thái cân bằng nhất, khi lí trí của anh tỉnh táo để biết mình đang sống với cảm xúc gì. Sẽ là bất công cho cả em và anh khi giữa lúc bộn bề đau đớn anh lại quyết định yêu. Đó không phải là tình yêu mà chỉ là sự lấp chỗ trống mà thôi anh ạ. Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì đau mà nắm vội lấy một bàn tay anh nhé.

  • Những status tâm sự Em sợ yêu

Hãy để cho nỗi buồn của anh dần lắng xuống, hãy để cho hình ảnh người xưa tới một khoảng thời gian nào đó không còn làm anh tổn thương, khi ấy hãy nghĩ tới việc yêu một người khác.

 

Muốn đi nhanh thì đi một mình, một đi xa thì đi hai mình. Trong cuộc sống này, trên mọi nẻo đường người ta vẫn đang vội vã tìm nhau, vẫn ngóng chờ hình bóng của một nửa còn khuyết thiếu.

 

Nếu như một lúc nào đó, không phải vì cô đơn khi chia tay tình cũ, anh đột nhiên thấy nhớ em da diết đó mới là lúc tình cảm của mình lên tiếng. Anh sẽ nhớ em trong một buổi chiều đông nào đó, sẽ chợt vui khi nhìn ai đó mà ngỡ rằng em, sẽ cảm thấy lòng đau khi em khóc, cảm thấy thổn thức vì một cảm xúc bâng quơ của em… khi ấy anh hãy tìm em để nói rằng: “Anh yêu em”, anh nhé!

 

Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay

 

Sống trên đời đừng bao giờ vội vàng, nhất là với tình yêu. Tình yêu cần có sự thử thách nên hãy đừng vội nói lời yêu em khi trái tim anh vẫn còn chằng chịt những vết xước như vậy. Hãy để thời gian chỉ cho anh ấy, với anh, em là ai…

  • Những stt chênh vênh viết cho sự im lặng trong tình yêu

Nhưng xin đừng vì cô đơn quá lâu mà nắm vội bàn tay ai. Vì điều đó thật không công bằng cho chúng ta. Một mối quan hệ lâu dài, nó xuất phát từ hai phía, và là cả một quá trình vun vén. Những cảm xúc nhất thời, thường chết non khi gặp ngay phải khó khăn thử thách.

 

Ở đời, có người dành tình cảm của họ cho mình, đó là điều không gì đáng quý bằng, đừng lãng phí bất kì chút nào. Đừng lừa dối mình, dối người, đừng mang cho người ta hi vọng rồi đẩy xuống vực sâu, tội người ta lắm. 

 

Status hay Đừng yêu một người để quên một người, cũng đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay

 

Bất kì ai đi qua cuộc đời đều xứng đáng được đối xử thật tử tế. Nhưng đối xử tử tế không có nghĩa là nhắm mắt mà bỏ qua nhịp đập con tim mình, bỏ qua sự thật rằng chúng ta không phù hợp, chúng ta không sẵn sàng mà đến bên nhau.

 

Cô đơn không có nghĩa là không yêu thương,chúng ta vẫn còn nhiều mối quan tâm, còn gia đìn và bạn bè bên cạnh. Đừng ngại ngần khi nói rằng bạn vẫn độc thân, đừng ngại ngần khi những người xung quanh đã có đôi có cặp, chẳng ai dám cười một kẻ nghiêm túc và trân trọng tình cảm đâu. 

 

Lời kết: Có thể bàn tay ấy dành cho một người khác, còn bàn tay của riêng bạn ở ngay phía sau thôi. Mạnh mẽ lên, hạnh phúc sẽ ở bên bạn.