Status chân tình Đừng dành thời gian quá nhiều cho việc im lặng, giận hờn

Status chân tình Đừng dành thời gian quá nhiều cho việc im lặng, giận hờn Con gái nhiều khi giận dỗi cũng tốt, để anh biết mình sai, để anh biết mình nên che chở và bảo vệ em nhiều hơn. Nhưng em biết không, đừng nên giận dỗi nhiều quá, khiến anh rất mệt mỏi. Cuộc đời vốn dĩ là một chuyến xe buýt,...

Con gái nhiều khi giận dỗi cũng tốt, để anh biết mình sai, để anh biết mình nên che chở và bảo vệ em nhiều hơn. Nhưng em biết không, đừng nên giận dỗi nhiều quá, khiến anh rất mệt mỏi.

Cuộc đời vốn dĩ là một chuyến xe buýt, đến trạm là dừng lại, người này xuống thì người kia lên. Đừng bao giờ nói với nhau hai từ "mãi mãi" khi lòng ta có thể thay đổi thêm một lần nữa, hai lần nữa và thậm chí là nhiều lần về sau.

Em biết không, người con gái thông minh là người con gái biết cách để giữ chặt người đàn ông của mình. Mà cách giữ chặt cũng dễ dàng thôi, chỉ cần em tin và yêu là đủ. Ấy thế mà nhiều cô gái họ không biết, cứ một tí là lại nhăn nhó, một tí là lại tra khảo, một tí là giận dỗi, một tí là nước mắt lưng tròng, điều đó chỉ làm tình yêu xa cách hơn thôi.

Đôi khi tình yêu đâu cần hứa hẹn, thề non hẹn biển nguyện yêu trọn đời chỉ làm tốn thời gian cho cuộc yêu nhau. Còn trẻ hãy cứ yêu đi, tính chuyện mai sau làm gì khi bản thân còn chưa thể chững chạc đứng vững vàng trên đường đời. Hôm nay hứa yêu, ngày mai hứa cưới, đúng là tuổi trẻ chỉ nghĩ rằng mãi mãi là hiển nhiên còn tuyệt nhiên vẫn chỉ là vô phận.

Mỗi người đều có một sợi dây nhân duyên, tình đến thì mình nhận còn tình lận đận thì mình buông. Sợi dây đó đem chúng ta lại bên nhau nhưng có sợi dây nào bền vững mãi đâu, nặng lòng quá sợi dây đó cũng đứt theo thời gian thôi.

Status yêu thương Là con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để dựa vào

Khi yêu đôi khi có những hờn ghen, cãi vã đến khi cả hai đã mệt và im lặng. Là anh không nói lên lời, là em không khóc thành tiếng. Nếu yêu nhau thì anh sẽ buông lời xin lỗi và em sẽ nhận sai, rồi chở nhau qua từng con phố, ăn những món ngon, ngồi sau xe tâm tình về những ngày xưa cũ, chúng ta lại yêu nhau, lại bên nhau...Thay vì, buông lời chia tay hãy thử cho nhau một cơ hội. Biết đâu cơ hội đó chính là niềm hạnh phúc ở tương lai!?

Nếu lúc đầu như thế, người họ yêu sẽ giải thích, làm hòa, xin lỗi (mặc dù lỗi đó có thể không phải của anh ta), nhưng lâu dần, anh ấy sẽ cảm thấy chán, và cách những gã đàn ông giải quyết vấn đề lúc này là im lặng. Mà trong tình yêu, im lặng là điều nghi kỵ nhất.

Thành phố thì quá đỗi rộng lớn, ta tìm thấy nhau đâu phải dễ dàng. Bên anh thì mưa, bên em thì nắng, yêu nhau thì ngại gì nắng mưa, bão tố. Chỉ cần chung lối là yêu thế thôi!

Còn anh, anh chán ghét việc cứ dành thời gian để giận dỗi nhau mãi, cuộc đời này chẳng ngắn cũng chẳng dài, nhưng cứ phí phạm thời gian thế này thì khi nhìn lại, chúng ta sẽ tiếc quãng thời gian không được ở bên nhau, dù chỉ một phút, một giây…

Nếu đã yêu thì đừng phí thời gian cho việc giận dỗi, đừng phí thời gian cho việc chia tay. Chỉ cần còn yêu thì quay đầu lại lúc nào chẳng thấy nhau. Việc giận dỗi rồi buông lời chia tay chẳng hay ho gì cho sự thử thách trong tình yêu. 

Có những con người cứ chia tay là khóc mãi chẳng thôi, nhìn tin nhắn lại khóc, nhớ lại những cái nắm tay lại khóc. Suy cho cùng yêu nhau chỉ cần chân thành là đủ, còn khóc lóc cũng chẳng níu được một người đã muốn thay lòng mà ra đi.

Status chênh vênh Đàn ông tuổi 25 đối mặt với những nỗi bất an vô định

Chúng ta đừng nặng lòng với nhau được không? Chỉ cần chân thành là đủ thôi mà! "Trăm người nhớ thương thì sao bằng một người chân thành." Cuộc tình là một bến đỗ, an yên sau này chúng ta có thể nắm tay nhau được không?

Anh chán ghét việc em cứ làm rối tung mọi việc lên, dù nó rất đơn giản và chẳng có gì. Có thể con gái khó hiểu, nhưng con gái cũng rất tinh tế cơ mà. Sao em lại cứ đi ghen tuông những điều chẳng đáng để em bận lòng, ví dụ như đi đường anh có lỡ liếc mắt nhìn cô gái xinh bên cạnh thì hãy tin, đối với anh, em vẫn là cô gái xinh đẹp và đáng yêu nhất.

Anh chán ghét việc nhìn em khóc. Em biết không, mỗi lần em khóc anh đều rất đau lòng. Những lúc ấy anh muốn ở bên em, ôm em thật chặt. Nhưng rồi em cứ muốn một mình, muốn rời xa anh khiến tim anh lúc nào cũng thấy nặng nề, mệt nhọc.

Anh chán ghét việc em cứ đưa lời chia tay nói với anh một cách nhẹ bẫng. Tình yêu với anh không phải trò đùa, nay yêu nhau, mai đường chia hai ngả được. Khi anh yêu một người, anh muốn toàn tâm toàn ý lắng lo cho cô ấy. Thế mà cứ giận anh là em đòi chia tay, rồi ngày mai lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Em biết không, mỗi lần như thế lại khắc vào anh một vết thương lòng, biết đâu sau này, đau quá, anh lại buông tay em ra. Và anh chán ghét việc em không tin anh…

Anh nghĩ điều quan trọng để níu giữ tình yêu của hai người là luôn tin tưởng vào đối phương, dù cho có thế nào đi nữa. Em có thể giận, có thể đánh, có thể mắng, có thể khóc, nhưng nhất định em không được nghi ngờ anh. Đừng dành thời gian quá nhiều cho việc im lặng, cũng để thời gian trôi qua một cách lãng phí vì giận hờn. Anh luôn tiếc thời gian không được ở bên em, anh tiếc không được ăn cơm cùng em, anh tiếc không được dạo phố cùng em, anh tiếc không được véo má phúng phính của em…Hãy cứ tin và yêu thôi, được không em…?

Lời kết: Là con gái, hãy tìm cho mình một chàng trai chân thành. Là đàn ông, hãy tìm cho mình một phụ nữ một dạ. Hãy biết "đủ" cho một tình yêu nếu muốn tình yêu đó là mãi mãi.

Có thể bạn muốn xem