Status buồn nhất viết cho những yêu thương đã qua và những nối đau ở lại

Status buồn nhất viết cho những yêu thương đã qua và những nối đau ở lại Thật ra, con người ta càng trưởng thành, càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.   Đừng cho rằng cứ yêu bản thân là ích kỷ. Yêu bản thân đơn thuần chỉ là một cách trân trọng may mắn được tồn tại, không phải là đóng cửa trái tim với những người xung quanh. Tâm hồn và cơ thể đều là của bạn, việc bạn đối xử với chúng thế nào cũng quyết định tới trách nhiệm của bạn với cuộc đời mình. Vì vậy, nhất định đừng trở thành kẻ vô trách nhiệm.     Em cứ ngỡ chúng ta còn quá non trẻ cho một mối quan hệ lâu dài và cứ thế...

Thật ra, con người ta càng trưởng thành, càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.

 

Đừng cho rằng cứ yêu bản thân là ích kỷ. Yêu bản thân đơn thuần chỉ là một cách trân trọng may mắn được tồn tại, không phải là đóng cửa trái tim với những người xung quanh. Tâm hồn và cơ thể đều là của bạn, việc bạn đối xử với chúng thế nào cũng quyết định tới trách nhiệm của bạn với cuộc đời mình. Vì vậy, nhất định đừng trở thành kẻ vô trách nhiệm.

 

 

Em cứ ngỡ chúng ta còn quá non trẻ cho một mối quan hệ lâu dài và cứ thế em rời đi để tìm cái bản ngã trưởng thành, để va vấp với cuộc đời này, để mạnh mẽ đối mặt những ngày không có anh và vì anh cố gắng.

 

Có một tình yêu tồn tại ở quá khứ, giữa hai con người mà hiện tại họ chẳng còn là gì với nhau. Là vì em còn vươn vấn, nên tình yêu của em còn đó. Em dại khờ tin rằng một ngày nào đó anh sẽ hiểu được vì sao em lại chọn con đường ấy, con đường mà anh đã rẽ sang hướng khác.

Status buồn yêu một người không nên yêu...

Em đã thầm mong rằng anh vẫn luôn tìm một điều gì đó thấp thoáng hình bóng em, em vẫn không hiểu được chúng ta chưa bao giờ là định mệnh của nhau như là con đường thuở ấy chúng ta vẫn đi nhưng chẳng bao giờ gặp nhau, một bài nhạc chúng ta đều nghe nhưng chưa bao giờ cùng cảm nhận...

 

Đường đi cũng đã khá dài, em vẫn thế, vẫn cứ giữ mãi anh trong tiềm thức, mỗi khoảnh khắc qua đi em đều mong giá như anh cũng nghĩ về em, về phía cuối con đường chúng ta lại giao nhau. 

 

Em cứ ngỡ chúng ta còn quá non trẻ cho một mối quan hệ lâu dài và cứ thế em rời đi để tìm cái bản ngã trưởng thành, để va vấp với cuộc đời này, để mạnh mẻ đối mặt những ngày không có anh và vì anh cố gắng. 

 

 

Đến một lúc ngừng lại, em đã thoáng nhìn thấy anh, trong mắt em anh vẫn thế, nhưng hoá ra anh khác thật rồi. Anh vẫn đi tìm, nhưng là tìm một người khác. Anh vẫn là anh với cái tình yêu đó nhưng là dành cho một người khác. 

 

Anh đã trưởng thành bởi vì che chở cho một ai đó, yêu thương ai đó. Nhìn anh kìa, thật hạnh phúc và người đó còn hơn thế, anh đã làm thật tốt rồi nhỉ.

 

Em nghĩ bản thân mình cần phải hoàn thiện hơn để yêu anh trọn vẹn, nhưng có lẽ em đã quên yêu lấy bản thân mình rồi. Em đã bỏ quên cảm xúc của bản thân mình và cứ thế em tiếp tục lướt qua hạnh phúc này đến một hạnh phúc khác. 

Status tâm sự viết cho tâm trạng của những cô gái đã từng bị tổn thương

Quên đi cảm giác bồi hồi thuở nào và không còn biết rung động. Giờ thì nhìn hạnh phúc của anh, em cũng không rõ mình có buồn hay không. Chỉ biết một điều rằng thời gian đã tròn nhiệm vụ của mình - xoá nhoà em trong tim anh.

 

Cảm giác khi chứng kiến hạnh phúc ấy em đã từng mường tượng rất lâu rồi, thế mà sao hôm đó tim em lại lỡ nhịp. Em thức trắng một đêm không hiểu bản thân mình đang trãi qua cảm giác gì, có lẽ là cảm giác thất tình... lần nữa. Vỡ vụn.

 

Sao yêu nhau chi rồi để cái từ “CHIA TAY” làm mờ cuộc sống nhau nhanh như thế…..Hạnh phúc có khi chỉ được vài giây rồi chạy vù một cái mất tít…. Ai rồi cũng thành bạn bè, rồi yêu nhau rồi lại…xa nhau như hai người xa lạ, hai người xa lạ từng yêu…

 

 

Em đã từng yêu anh nhiều đến như vậy, Nếu như em sau này có gặp lại anh bên đường, lúc đó chúng ta sẽ chạm mặt nhau, em sẽ vần chào anh nhưng sẽ không cười, em sẽ không lạnh lùng không thấy anh đâu. Vì đâu đó của kỉ niệm của kí ức anh và em từng là một phần của nhau mà. Nên em sẽ chào, rồi em lại bước đi về phía không anh…

 

Trạm kế tiếp của anh không phải là em… là cô gái khác… Vâng em biết! em vẫn sẽ để dành những kỉ niệm trong một chiếc tủ nhỏ, khóa lại sau thời gian tập không có anh. Khi em lành khi em có thể mở nó ra để nó làm kỉ niệm đẹp cho em thì lúc đó em đã thôi nhớ thôi thương và đã quên anh rồi!

 

Lời kết: Vậy thì, trước khi dõng dạc tuyên bố mình yêu một ai đó, hãy biết cách yêu chính bản thân mình trước đã, có như vậy, bạn và những người xung quanh mới cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc lan tỏa.

Chia sẻ

Zalo Facebook

Có thể bạn muốn xem