Status buồn Nếu một ngày gặp anh hãy cứ để những chuyện đã qua trở thành chuyện cũ

Status buồn Nếu một ngày gặp anh hãy cứ để những chuyện đã qua trở thành chuyện cũ Trái đất tròn tới nỗi trớ trêu, họ vô tình gặp lại nhau sau mười năm xa cách. Thời gian thoi đưa, cô và anh vẫn lặng lẽ dõi theo đối phương trên mạng xã hội, nhưng chưa một lần chủ động liên lạc. Cứ như thế mà xa dần,...

Trái đất tròn tới nỗi trớ trêu, họ vô tình gặp lại nhau sau mười năm xa cách. Thời gian thoi đưa, cô và anh vẫn lặng lẽ dõi theo đối phương trên mạng xã hội, nhưng chưa một lần chủ động liên lạc. Cứ như thế mà xa dần, nhạt dần rồi tan biến trong trí nhớ khi nào không hay.

Những người cũ vẫn thường hay làm vậy với nhau, chẳng phải vì vô tình hay nhẫn tâm, mà vốn dĩ việc đó đã không còn cần thiết, hà tất phải xem nhau như quen thân làm gì, khi duyên cùng phận kiệt.

Tại sảnh lớn của một khách sạn sang trọng trong trung tâm Sài Gòn, họ vô tình chạm mặt nhau, khi anh dắt tay cô người yêu bước xuống bậc thềm cầu thang trơn loáng, họ tham dự buổi ra mắt dự án khu đô thị của công ty đối tác. Cô cùng chồng và các con từ ngoài Hà Nội vào đây đi du lịch nghỉ dưỡng kết hợp công việc, gia đình họ đang hồ hởi dùng bữa sáng thịnh soạn với nhau, được biết chồng cô cũng là cổ đông lớn của khách sạn này.

Anh ngỡ ngàng khi nhận ra cô, tuy không còn nét hồn nhiên, nhí nhảnh của những năm sinh viên nhưng cô của hiện tại mang một vẻ kiêu kì, mặn mà khó cưỡng lại, đó là vẻ đẹp của người phụ nữ viên mãn. Cô cũng vừa trông thấy anh, cảm giác lúc này lập lừng khó tả, cuộc đối thoại diễn ra tích tắc, như vận tốc của hạt mưa rơi xuống mặt hồ phẳng lặng:

Cám ơn vì chúng ta đã có được hạnh phúc, sau khi tình yêu này không còn nữa! Cám ơn vì định mệnh đã cho chúng ta được gặp nhau, yêu nhau, chân thành và tử tế, giữa những tháng năm thanh xuân tươi đẹp nhất, hồn nhiên nhất. Cám ơn cánh đồng hoa tam giác mạch năm ấy, đã cho những cơ duyên về sau được tiếp nối và xoay vòng.

Nếu một ngày gặp lại anh... Thì sẽ như thế nào nhỉ? Không biết đã bao nhiêu lần em tự tưởng tượng về một ngày nếu vô tình gặp lại anh. Em sẽ coi anh như người xa lạ nhé, coi như mình chưa từng quen biết anh nhé.

Status tâm trạng Người thứ ba mạnh nhất, vĩnh viễn không phải một ai khác, mà chính là vận mệnh

Mà cũng đúng thôi, người quen gặp nhau người ta sẽ chào hỏi. Còn em với anh mình là gì của nhau nhỉ? Bạn bè à? Không, em chưa bao giờ coi anh là bạn cả kể cả đến bây giờ. Người yêu cũ ư? Không phải đâu vì chưa một lần anh nói yêu em hay hỏi em có đồng ý làm người yêu anh không. Anh em à? Lại càng không anh nhé! 

Chưa bao giờ em thấy đau lòng nhiều như khi anh nói không yêu em hay về sau làm em gái của anh. Thôi, không nhắc lại chuyện của ngày xưa nữa làm em lại đau lòng lắm. Những câu nói của ngày xưa, hay đơn giản chỉ là những tin nhắn hay những cuộc gọi hàng ngày của anh. Vẫn nhớ như in những cảm xúc ấy. Vẫn tự mỉm cười một mình nhưng sau đó lại giật mình trở về với thực tại cô đơn.

Thôi nhé.......Nếu một ngày mình tình cờ gặp lại nhau.......Thì em sẽ lướt qua anh với một sự kiêu hãnh nhất. Sẽ ngẩng cao đầu, sẽ thật xinh đẹp, sẽ cười thật tươi với mọi người nhưng không phải là anh. Để cho anh thấy rằng, không có anh em vẫn xinh đẹp. Không có anh cuộc sống vẫn trôi. 

Em sẽ không khóc lóc hay buồn rầu. Sẽ không cho bản thân mình yếu đuối trước mặt anh. Sẽ không có sự yếu đuối trước mặt anh lần thứ 2 nữa đâu.

Em sẽ cho anh thấy anh bỏ em sẽ là một sai lầm. Sai lầm vì đã từng yêu em nhưng không giữ lấy tay em. Sai lầm vì đã để em yêu anh. Sai lầm vì đã không dám dũng cảm kết thúc một chuyện tình cảm lửng lơ không rõ ràng. Sai lầm vì đã dành quá nhiều thời gian cho nhau, cho một câu chuyện cứ lửng lơ không có cái kết. Hay sai lầm vì đã từng dự định nhưng nói rồi không thực hiện được. Nhưng đau lòng là thật anh ạ! Nỗi đau là rõ ràng, giá như nó cũng chỉ lửng lơ thôi thì sẽ không chạm đến tận cùng của nỗi đau anh nhỉ...

Status tháng năm Có những mùa yêu chưa xa đã nhớ, có những mùa chở thương nhớ vội quá chẳng kịp về

Mình gặp nhau tình cờ như một chữ duyên. Quen nhau, tình cảm đến như một điều bình thường không ai gượng ép. Và xa nhau có phải vì một chữ phận không? Hay chỉ đơn giản là đến lúc nhận ra mình không phải là dành cho nhau. 

Chỉ là mình không yêu nhau nhỉ? Liệu trên dòng đời tấp nập này, lại có một chữ duyên nữa giúp mình gặp lại nhau không? Có lẽ nên là không anh nhỉ. Duyên chỉ đến một lần. Đã xa gặp lại chỉ thêm ngượng ngùng. Chỉ làm khơi dậy những cảm xúc đã ngủ yên. Để rồi tim lại xao động lại hững hờ lại xót xa...

Nếu một ngày gặp lại anh.......Thôi đừng có ngày đó! Để hình ảnh của anh mãi vẫn vẹn nguyên, mãi vẫn đẹp đẽ như em từng mong, từng tưởng tượng từng tiếc nuối. Để những giấc mơ đẹp đẽ kia mãi mãi chỉ là mong đợi trong trí tưởng tượng phong phú của em. 

Hãy cứ để những chuyện đã qua trở thành chuyện cũ. Những kỉ niệm đã qua trở thành một phần tất yếu để mình trưởng thành hơn. Dù hạnh phúc, là hy vọng mong chờ hay có đau đớn thất vọng rồi oán trách thì cũng như điều đương nhiên của cuộc sống. Mình cứ trải qua cứ tận hưởng rồi phải tập quên anh nhỉ?

Nếu một ngày gặp lại nhau............thì mình tránh mặt nhau anh nhé!

Nếu một ngày gặp lai anh..............thì mình đừng chạm mặt nhau anh nhé!

Nếu một ngày vô tình...........dù chỉ là vô tình đi chăng nữa thì mình cũng đừng gặp lại nhau nha anh!

Cứ để mọi chuyện vô tình như lúc nó đến rồi vô tình qua đi........Và mình sẽ vô tình quên nhau đi nhé anh Nhưng đó có phải điều trong lòng cả hai muốn? Hay chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ coi như chưa có gì xảy ra mà không hề biết là chúng ta đang tự làm tổn thương nhau?

Bạn tôi ơi, mở lòng ra nào! Dùng chân, dùng tay, dùng bất cứ thứ gì trên cơ thể bạn cảm thấy nó mạnh mẽ nhất để đóng sập cánh cửa thù hận, lạnh lùng và một màn đêm u tối lại! Tại sao ta không tự tạo cho mình một lòng bao dung, rộng lượng, một lòng vị tha, một tâm hồn thanh thản và một tâm thế hồn nhiên? 

Làm gì có định lý - định nghĩa nào chỉ ra rằng chia tay rồi thì không được "thu nhận" thêm một "đồ đệ", một người anh em, một người bạn tốt?Làm gì có định lý - định nghĩa nào chỉ ra rằng chia tay rồi thì không được trao nhau ánh mắt thân thương, nụ cười dễ mến, cái ôm thân thiện, cái bắt tay xã giao?

Lời kết: Tình yêu thì có thể thoáng qua nhưng tình bạn luôn là mãi mãi! Chúng ta còn gì để mất sao? Cho dù có mất thì chúng ta vẫn tạo nên một cái mới được mà? Tuy rằng nó không bằng được thứ ta đã mất nhưng ít ra nó cũng là một món quà ta tự tạo, và ta có quyền trân trọng nó!

Có thể bạn muốn xem