Status buồn Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào mặt mình vậy

Status buồn Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào mặt mình vậy Có những ngày mọi người lần lượt bỏ đi. Mọi chuyện buồn, không vui lần lượt đổ xuống đầu mình cùng một lúc. Mình mệt mình buồn mình đau lòng nhưng lại không cho bản thân được phép khóc. Mình không dám khóc bởi vì khi mình khóc nước mắt...

Có những ngày mọi người lần lượt bỏ đi. Mọi chuyện buồn, không vui lần lượt đổ xuống đầu mình cùng một lúc. Mình mệt mình buồn mình đau lòng nhưng lại không cho bản thân được phép khóc. Mình không dám khóc bởi vì khi mình khóc nước mắt sẽ không ngừng rơi xuống. Chỉ cần khóc mình sẽ yếu đuối ngay lập tức. 

Đôi khi, chỉ muốn yếu đuối mà khóc và nói cho họ biết rằng mình đau lòng thế này này, mình tổn thương như này này. Nhưng rồi lại thôi. Khóc rồi nói rồi họ sẽ thương mình mà ở lại ? Hay chỉ là cái nhếch mép cười trên nỗi đau của mình ? Chỉ cần nghĩ thế cái lòng tự tôn to lớn của bản thân đã không cho phép mình khóc.

Trước kia, có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bây giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa.Và người ta gọi đó là trưởng thành …

Status hay Cô gái à phải chăng đã từng bị hạnh phúc bỏ quên?

Khi người ta cô đơn, người ta thường nghĩ đến những chuyện không vui. Càng cô đơn càng nghĩ nhiều. Càng nghĩ nhiều lại càng cô đơn. Họ vô tình tự cuốn mình vào cái vòng luẩn quẩn ấy cho đến khi có ai đó đến bên và kéo họ ra cái mớ rắc rối kia.Chỉ là, có kẻ nào thật sự tình nguyện bước vào thế giới cô đơn của người ta hay sao?

Cô đơn là khi nhận ra có chuyện vui cũng không biết kể cho ai, có nỗi buồn cũng không biết ôm ai mà khóc .

Chắc là vậy nên ta thường dễ yêu những người đối tốt với mình dù biết có thể tình cảm ấy sẽ chỉ mãi dừng lại ở mức tình bạn

Chuyện không tốt lành, không vui vẻ của bản thân, vẫn là không nên đem ra dọa người khác. Mỗi người một cuộc đời riêng. Không phải đối với mình không tốt đẹp, thì đối với họ cũng sẽ không tốt đẹp. Hơn nữa, chuyện đã không vui, thì không nên nhắc lại

Có ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra, hơi ấm của sự chân thành rất ít, những người có thể thông cảm với buồn đau với bạn không nhiều, đôi khi có những lời khuyên không vì mục đích chia sớt vui buồn. Hãy tỉnh táo và suy nghĩ sự việc của bản thân, tìm đến người có đủ sự hiểu biết, tin cậy và tự mình quyết định mọi việc của bản thân. 

Mạng xã hội có những hữu ích cũng có những mặt trái, mình tin rằng nơi ấy, không phải ai cũng thật lòng mong bạn giữ được hạnh phúc, không phải lời nào cũng sẽ là lời khuyên.

Kỷ niệm không phải chuyện vui hay chuyện buồn, mà là chuyện không thể quay lại được.

Status gặp được người phù hợp Giữa 7 tỷ người ngoài kia chúng ta lựa chọn nhau để cùng nắm tay cùng đi tiếp cuộc hành trình

Thật ra thì bạn ạ, những năm tháng đi qua những chông chênh đổ vỡ, mình đã luôn thấy trong cuộc tình của mình, mình là người yêu nhiều hơn, nhưng nếu phải cân đo tình cảm, mình không cần cái gọi là lòng tự kiêu của người phụ nữ, mình chỉ cần giữ một điều mà mình biết chắc rằng nó quan trọng và ý nghĩa với riêng mình. 

Ai yêu cũng cần giữ lại cho mình một lối thoát thì hóa ra cuộc đời này, tình yêu chỉ là một ván bài mà hai kẻ bước vào đều đã tính toán lợi hơn, thua thiệt. những năm tháng đi qua, cuộc tình của mình có những đắng cay nhưng cũng rất nhiều hạnh phúc. Nhưng nếu vì những lúc buồn đau mà phủ nhận hết những tốt đẹp đã có thì mình sẽ phải đạp đi xây lại bao nhiêu bức tường?

Anh có biết về một câu chuyện không còn vui?

Là dù em có cố gắng cách mấy cũng chẳng thể mang về lại nụ cười trên gương mặt anh. Những điều cũ hóa ra ngớ ngẩn, em hóa ra lẩn thẩn.

Vậy có phải là tình yêu sẽ nhạt màu khi một trong hai người ngừng cố gắng ?

Vậy có phải tình yêu của mỗi người đều có thời hạn riêng ?

Người-yêu-cũ” đối với tôi mà nói là ba chữ nặng nề nhất trong một khoảng ký ức nào đó đã qua, không phải nặng nề vì nhớ đến những chuyện không vui, không phải nặng nề vì mối quan hệ đã đổ vỡ, chỉ là nặng nề vì chẳng biết phải đặt họ ở đâu trong tim cho phải, yêu thì chẳng còn yêu, nhưng xa lạ thì chắc còn lâu lắm mới thành xa lạ, cứ lưng chừng giữa những cảm xúc rối loạn của trái tim.

Bảo em vì yêu một người mà chờ đợi năm tháng, em không làm được. Yêu một người mà không được ở bên như thế, em cũng không làm được. Năm tháng vốn chỉ có hạn, mà em vốn không muốn yêu một người mà vẫn cảm thấy cô đơn…

Thực ra có rất nhiều chuyện em không cách nào nói ra được. Thứ em cần, chỉ là một bờ vai, một vòng tay lặng im im ở bên để em tựa vào, một nơi chốn để em có thể nhắm đôi mắt lai và quay lưng với thế giới này trong phút chốc. Thế nhưng đó lại không thể là anh. Nếu như lúc em cần anh nhất mà lại cô độc, thì yêu một người như thế có ý nghĩa gì?

Người ta không thể nào cười mãi khi gặp một câu chuyện cười, thì cớ sao lại buồn mãi vì một chuyện không vui…

Lời kết: Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy tươi cười đi. Trên đời này, ngoại trừ việc sống chết thì tất cả đều là việc nhỏ. Cho dù có gặp phải chuyện gì không vui thì cũng không cần tự mình khó dễ bản thân, bất kể hôm nay có xảy ra bao nhiêu chuyện xui xẻo thì cũng đừng nên cảm thấy buồn phiền. Hôm nay sẽ là một ngày tươi đẹp nhất trong những ngày tháng sau này của bạn, còn có ngày mai nên ngày hôm nay mãi luôn chỉ là vạch xuất phát.

Có thể bạn muốn xem