Quà tặng 8/3 giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu của mình

Quà tặng 8/3 giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu của mình 1. Những bức thư  Mùng 8/3 này, tại sao con trai không viết một "lá thư tình yêu"... online để chúc mừng bạn gái của mình nhỉ? Nhớ là phải viết thật chân thành đó nha, chứ đừng "vơ tạm" một cái thiệp điện tử nào đó rồi... gửi bừa nhé!  Ngoài ra thì thư tay cũng là một gợi ý hay ho. Bỗng một ngày đẹp trời, con gái thấy có một chiếc phong bì gửi tới nhà mình. Hồi hộp mở ra, bên trong là tấm thiệp xinh xắn cùng mảnh giấy ghi bao lời yêu thương. Chắc chắn con gái sẽ bất ngờ và xúc động lắm lắm cho mà xem. Điều này càng làm cho tình cảm của cả hai thêm sâu sắc hơn đấy.   2. Sắp xếp những cuộc thăm nom bất ngờ  Nếu bạn thích mọi thứ thật tự nhiên, hãy gõ cửa nhà...
quảng cáo

1. Những bức thư

 Mùng 8/3 này, tại sao con trai không viết một "lá thư tình yêu"... online để chúc mừng bạn gái của mình nhỉ? Nhớ là phải viết thật chân thành đó nha, chứ đừng "vơ tạm" một cái thiệp điện tử nào đó rồi... gửi bừa nhé!

 Ngoài ra thì thư tay cũng là một gợi ý hay ho. Bỗng một ngày đẹp trời, con gái thấy có một chiếc phong bì gửi tới nhà mình. Hồi hộp mở ra, bên trong là tấm thiệp xinh xắn cùng mảnh giấy ghi bao lời yêu thương. Chắc chắn con gái sẽ bất ngờ và xúc động lắm lắm cho mà xem. Điều này càng làm cho tình cảm của cả hai thêm sâu sắc hơn đấy.

 

2. Sắp xếp những cuộc thăm nom bất ngờ 

Nếu bạn thích mọi thứ thật tự nhiên, hãy gõ cửa nhà người ấy vào ngày 8/3 đẹp trời để xem phản ứng hạnh phúc và bất ngờ nhé. Đây cũng sẽ là một kỉ niệm khó quên dành cho cả hai và giúp vun đắp thêm tình cảm của các bạn. Đúng là một bí kíp giữ lửa cho cặp đôi yêu xa khá hiệu quả nhỉ?

 

Quà tặng 8/3 giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu của mình

 

3. Tặng hoa và quà qua đường bưu điện

Nếu bạn không thể trực tiếp "tay trao tay" món quà đặc biệt dành cho nàng, bạn hoàn toàn có thể tặng quà nhờ công nghệ. Thời nay, những người ở xa nhau vẫn có thể tặng quà cho nhau một cách dễ dàng nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Cảm giác hồi hộp mong chờ một món quà cũng khá thú vị và lãng mạn chứ không hề đơn điệu như bạn nghĩ. Nếu như món quà gửi đến nàng chỉ được "bật mí" vào phút chót thì lại càng tuyệt vời, chắc chắn nàng sẽ vỡ òa trong sung sướng vì bất ngờ và hạnh phúc!

  • 21 lời chúc ngọt ngào ngày 8/3 dành tặng người con gái bạn yêu thương

4. Chat video cùng nhau 

Nếu như ngày lễ, những cặp đôi khác dành thời gian để ra đường hẹn hò thì hai bạn vẫn có thể hẹn hò bằng cách... ở nhà và chat skype. Hãy dành một chút thời gian để chat cùng nhau (hoặc một buổi) để nói chuyện với nàng, đừng để nàng gặm nhấm nỗi cô đơn hoặc đi chơi cùng đám bạn khác chỉ để giết thời gian.

 

Quà tặng 8/3 giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu của mình

 

5. Nhắn tin, sau đó gọi điện

Rõ ràng là những ngày đặc biệt như 8/3 mà không liên lạc thì hai bạn không phải là những người yêu nhau. Tuy nhiên, nội dung tin nhắn hoặc cuộc gọi không phải lúc nào cũng bắt đầu bằng "Chúc mừng em nhân ngày 8/3".9. Hãy thử giả vờ như quên ngày này, cứ nhắn tin với người ta bình thường, rồi sau đó đột ngột gọi điện, nói một cách nghiêm túc và ngọt ngào (nội dung do bạn nghĩ ra). Người ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động bởi cách thể hiện này. Dù cho bạn tặng quà gì, dù cho bạn và người ấy có xa cách, thì việc thể hiện sự quan tâm và yêu thương luôn là điều cần thiết nhất. Nếu biết cách bày tỏ khéo léo, dù không ở bên nhau, người ấy vẫn cảm thấy tự hào vì có một ngày 8/3 hạnh phúc thật sự

 

6. Nhờ một người bạn “tạo bất ngờ”

Nếu bạn đã thử hết cách trên mà vẫn chưa thấy thỏa mãn, hãy nhờ một "vị thiên sứ". Vì ở xa, bạn không thể mang lại hết niềm vui cho người ấy, nên hãy nhờ một người bạn (cùng giới với người ấy, đừng nhờ người khác giới, nguy hiểm lắm nhé) tạo bất ngờ bằng cách chuyển tải những thông điệp mà bạn muốn nói, tặng quà giúp bạn, đồng thời dần người ấy của bạn đi chơi…

  • Lời chúc 8/3: 29 lời chúc ngọt ngào dành cho mẹ nhân ngày 8/3

7. Gửi tặng cô ấy một bài hát...

 Thường ngày con trai vẫn ngượng ngùng với chất giọng “khàn khàn như vịt” của mình, thậm chí còn “xí hổ” trước mặt người ấy nữa. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt, con trai hãy cứ mạnh dạn gọi điện và đợi đầu dây bên kia trả lời thì cất tiếng hát. 

Hãy dành cho người ấy những tình cảm thân thương nhất, lời chúc mừng 8/3 thật ý nghĩa nữa. Bạn có thể ghi âm lại bài hát rồi "tâm sự" thêm ở cuối. Đảm bảo khi nghe được những lời đó của bạn, nàng sẽ cảm động mà rơi nước mắt cho mà xem.

 

Quà tặng 8/3 giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu của mình

 

8. Gửi tặng cô ấy video có những tin nhắn yêu thương, hình  ảnh vui vẻ của 2 bạn

Những hình ảnh tin nhắn tình cảm đánh dâu những chặng đường của mối quan hệ của tình yêu 2 bạn, những lời yêu thương nhung nhớ khi xa nhau và hình ảnh kỷ niệm tình yêu của 2 bạn trên nền nhạc ngọt ngào sẽ làm cô ấy cảm thấy cảm động và ấm áp vào ngày 8/3 đấy. Điều ấy giúp bạn chứng minh là mình vẫn nhớ những kỉ niệm, luôn trân trọng tình yêu của cô ấy, giúp cô ấy tin tưởng hơn vào tình yêu của 2 bạn hơn.

 

Lời kết: Không thể bên nhau trong những ngày lễ như những cặp đôi yêu gần. Vậy con trai hãy bày tỏ tình cảm của mình sao cho ấm áp nhất để người con gái bạn yêu  không cảm thấy tủi thân và buồn bã khi yêu xa nhé. chúc các bạn một ngày 8/3 tràn đầy tình yêu.