Những STT xoay quanh đàn ông về chữ "ghen"

Những STT xoay quanh đàn ông về chữ "ghen" Con trai thường ghen với quá khứ vì họ nghĩ mình không phải người đầu tiên. Con gái thường ghen với hiện tại vì họ nghĩ mình không phải người duy nhất! Cũng có đàn ông khi ghen âm thầm sẽ dồn hết cả tình thương yêu vào con cái,...

Con trai thường ghen với quá khứ vì họ nghĩ mình không phải người đầu tiên. Con gái thường ghen với hiện tại vì họ nghĩ mình không phải người duy nhất!

Cũng có đàn ông khi ghen âm thầm sẽ dồn hết cả tình thương yêu vào con cái, hay các con vật nuôi trong nhà. Một điều đau khổ của đàn ông là do đặc điểm giới tính, đàn ông không chia sẻ được nỗi đau đớn khi phải ghen tuông này với bạn bè. Hầu như không có đàn ông nào khóc lóc trong vòng tay bè bạn như phụ nữ thường làm.

Anh hay nổi cáu, hay ghen khi em nói chuyện với người con trai khác cũng chỉ vì anh yêu em mà thôi.

Ai yêu rồi cũng sẽ ghen. Ghen bởi vì không muốn người mình yêu thương đi quan tâm một ai khác. Và anh cũng vậy.

Đàn ông nhiều khi như con đà điểu rúc đầu xuống cát. Có đàn ông đi công tác về thấy vợ ở nhà với anh Cường, vợ giải thích anh Cường đến sửa điện. Đàn ông nghe qua cũng có lý nên bỏ qua. Lần sau đàn ông đi công tác về thấy vợ ở nhà với anh Mạnh cũng với lý do đến sửa điện, đàn ông đã đoán đoán ra chuyện gì những vẫn làm ra vẻ thản nhiên hỏi thế anh Cường hôm trước đâu?

Chính vì đàn ông ít bộc lộ nên đàn bà cứ tưởng họ ngu ngốc, thiếu hiểu biết, thiếu nhạy cảm, không biết gì. Thực ra, nhiều khi đàn ông biết vợ không chung thủy, nhưng nói ra xấu hổ nên họ giả vờ như không biết.

Con trai khi ghen mà nổi nóng thì không sao. Nhưng khi đã im lặng nghĩa là họ đang đau lắm.

Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

Suy ngẫm về sự ghen tuông trong những stt ý nghĩa nhất

Khi người ta làm chồng và ghen thì lòng ghen không hề tắt theo sự say mê vốn đã sinh ra nó.

Có đàn ông máu sĩ diện sôi nổi hơn máu ghen: Tôi việc gì phải ghen?. Ngoài mặt thì thế nhưng bên trong trái tim vẫn ghen âm thầm như thể yêu âm thầm, tình đơn phương.

Khi đàn ông hỏi một cách khó chịu: "Sao dạo này em hay về muộn thế?" là họ muốn dừng ở mức độ nhắc nhở. Nếu đàn ông cụ thể hơn: "Nghe nói dạo này em hay đi ăn với thằng khác lắm đấy" mà người vợ trả lời: "Làm gì có chuyện vớ vẩn đó", thì đa số đàn ông làm như cho qua.

Đừng yêu chàng trai hay ghen vì anh ấy yêu bạn nhiều lắm, anh ấy ích kỷ lắm không muốn san sẻ tình cảm của bạn cho bất kỳ ai và anh ấy lúc nào cũng sợ mất người dưng duy nhất mà anh ấy thương nhất cuộc đời này nên cứ giữ khư khư bạn trong vòng tay mãi thôi.

Anh ghen tỵ với tất cả các chàng trai đã từng ôm em. Bởi vì vào khoảnh khắc ngắn ngủi đó, họ đã ôm cả thế giới của anh vào lòng.

Khi con trai ghen mà còn nói ra được thì bạn đang còn cơ hội để xin lỗi. Còn khi họ đã chọn cách im lặng mà không thèm ghen tuông, hãy hiểu họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.

Giống như em thôi, anh không thích những đứa con trai khác kết bạn với em, càng không thích buông lời trêu ghẹo em, tán tỉnh em. Cực kỳ ghét em trả lời bọn nó dù chỉ là phép lịch sự. Anh ích kỷ vậy đấy, bởi anh muốn em là của anh, của riêng anh thôi!

Anh là con trai nhưng anh cũng biết ghen em à! Cảm giác đó đau lắm, buồn lắm, khó hiểu lắm. Và anh luôn phải lo sợ một ngày nào đó em sẽ bỏ anh mà theo chàng trai khác.

Khi người con trai ghen không phải vì họ không tin tưởng bạn ! Mà là vì anh ấy sợ thời gian trôi qua sẽ có một người con trai khác dẫn lối bạn về với nơi bình yên !

Ghen vì thương. Phát điên vì nhớ. Giận vì quan tâm. Đau lòng vì không muốn mất. Im lặng vì… đợi chờ…

Tình yêu không hoàn hảo là tình yêu không có sự ghen tuông, giận dỗi. Vì nếu có điều đo sẽ khiến chúng ta hiểu nhau và yêu nhau hơn.

Lời kết: Đúng vậy, trong tình yêu không thể thiếu sự ghen tuông. Nhưng cái gì cũng có giới hạn vừa đủ, yêu thật nhiều mới có thể giữ mối quan hệ bền lâu. Đừng quá nhỏ nhen và ích kỉ, hãy tin vào tình yêu và sự lựa chọn của bạn.

Có thể bạn muốn xem