Những Stt thay lời tỏ tình - Giáng sinh này, em có đồng ý bên tôi

Những Stt thay lời tỏ tình - Giáng sinh này, em có đồng ý bên tôi  Em có biết không, ngoài kia ông già Noel đang phát quà Giáng sinh. Nếu em đồng ý làm bạn gái anh, anh hứa sẽ mang hết chỗ quà đó về cho em.  Đêm Noel không được phép nói dối. Vì thế anh không thể ép lòng mình giấu giếm...

 Em có biết không, ngoài kia ông già Noel đang phát quà Giáng sinh. Nếu em đồng ý làm bạn gái anh, anh hứa sẽ mang hết chỗ quà đó về cho em. 

Đêm Noel không được phép nói dối. Vì thế anh không thể ép lòng mình giấu giếm tình cảm. Anh muốn nói “Anh yêu em, làm người yêu anh nhé” 

Những Stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh

Đêm nay không biết có ai đồng ý cùng anh nắm chặt tay đón mừng mùa Noel mới không? Anh hi vọng khi ai đó đang đọc được tin nhắn này sẽ hiểu được tấm chân tình của anh và nhắn lại dòng chữ “em đồng ý” 

Mặt trời chỉ có 1. Mặt trăng chỉ có 1. Bầu trời cũng chỉ có 1. Và anh cũng thế, chỉ có 1 tình yêu duy nhất mãi trao em. Em hãy cười thật tươi khi nhận được tấm thiệp này để anh biết rằng em đang hạnh phúc. Hãy trở thành một nửa thế giới của anh nhé, Giáng sinh này, anh hi vọng sẽ được nắm bàn tay em bước đi trên những con phố yêu thương. 

Nếu đêm Noel này em chưa biết đi đâu chơi, chưa biết đi chơi cùng ai thì hãy nghĩ đến anh. Anh sẽ cho em thuê miễn phí bản thân mình 1 đêm để cùng đi đến bất cứ nơi đâu em muốn, miễn phí xăng xe, miễn phí tiền ôm… Em sẽ có 2 sự lựa chọn. Một là đồng ý, hai là lựa chọn thứ nhất. 

Sẽ chẳng có chàng trai nghiện game nào chấp nhận bỏ game để cùng em đón một Giáng sinh an lành, và cũng sẽ chẳng có chàng trai nào từ bỏ buổi nhậu nhẹt cùng tụi bạn thân để phóng gần 20km đến đón em đi chơi đêm Noel đâu… Vậy nên hãy nói “em đồng ý đi chơi Noel cùng anh” nhé! 

Em có trông thấy không? Có cảm nhận được trái tim của tôi đang thổn thức và ngày càng héo mòn vì em không? Ước nguyện của tôi là được chăm sóc em, xua tan giá lạnh cho em bằng vòng tay chân thành ấm áp của tôi. Giáng sinh này, em có đồng ý bên tôi không?  

Em biết không, đôi mắt em khiến anh không thể điều khiển nhịp tim của mình bởi nó đẹp hơn tất cả bông tuyết trên thế gian này. Hãy cho anh cơ hội được nhìn thẳng vào đôi mắt ấy mà tự thú rằng “ Anh yêu em”. Giáng sinh này, đồng ý bên anh nhé? 

Hãy dành cho người ấy những Stt lãng mạn nhất trong mùa Giáng sinh

Em có biết trong sâu thẳm trái tim anh, hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần, khiến anh chẳng còn cảm thấy cô đơn, hay run rẩy vì giá lạnh mỗi đêm đông nữa. Nhớ đến em, anh càng mơ mộng mình trở thành một hoàng tử đón em vào khu vườn cổ tích chỉ có đôi ta thôi. Chúc thiên thần của anh giáng sinh vui vẻ, an lành. Hãy cho anh cơ hội được bên em nhé. 

Có ông già Noel và Chúa chứng dám, em hãy nhìn vào đôi mắt anh rồi trả lời nhé “ Em có thể trở thành một nửa thế giới của anh không?” Nếu cảm nhận được tình yêu chân thành trong đôi mắt anh và đồng ý thì hãy nắm lấy bàn tay anh đang chờ đợi bấy lâu. 

Những Stt chất chứa tâm trạng – trái tim cô đơn mùa giáng sinh

Anh đã chờ mong phút giây này lâu lắm rồi, chờ mong sẽ có ngày được nói ra hết tất cả những suy nghĩ, ước mơ một ngày em cảm nhận được tình yêu mãnh liệt, say đắm trong trái tim chân thành của anh. Giáng sinh này, ước mong em sẽ bên anh, mình cùng tay nhau nắm tay đi trên con đường hạnh phúc, cùng nhau đi tim ông già Noel để cảm ơn sự tác hợp của định mệnh. 

Đêm qua anh đã nằm mơ được gặp ông già Noel, ông hỏi giáng sinh này muốn được nhận quà gì, anh chẳng cần suy nghĩ mà nói ra ước muốn bấy lâu trong lòng, em đoán xem đó là thứ gì? Đúng vậy, đó chính là trái tim của em, hãy công bằng mà tặng nó cho anh nhé, vì trái tim của anh đã thuộc về em rất lâu rồi em biết không? 

Lời kết: giáng sinh đến rồi, hãy dành cho cô gái trong lòng bạn những bất ngờ thú vị nhé, hãy khiến cô ấy tan chảy vì những lời nói chân thành, ngọt ngào nhất, biết đâu cô ấy sẽ ngay lập tức cảm nhận được và trở thành một nửa của cuộc đời bạn đấy.

Có thể bạn muốn xem