Những stt tâm trạng nói thay nỗi lòng day dứt của bạn khi thầm yêu một người

Những stt tâm trạng nói thay nỗi lòng day dứt của bạn khi thầm yêu một người Thật ra em cũng chẳng phải đợi anh thích em, em chỉ là đợi ngày mình hết thích anh. Anh là cơn gió vô tình ghé qua, lại ngông cuồng khiến em đây sục sôi bão tố. Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu...

Thật ra em cũng chẳng phải đợi anh thích em, em chỉ là đợi ngày mình hết thích anh. Anh là cơn gió vô tình ghé qua, lại ngông cuồng khiến em đây sục sôi bão tố.

Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc thổn thức của tình yêu đơn phương

Tự mình ghen tuông, tự mình tức giận, tự mình đau thương, tự mình dỗ mình. . Tự biên tự diên, tự vui tự mừng, tự làm tự chịu. Y như vở kịch một vai.

Yêu thầm chính là việc một người viết nên câu chuyện của hai người.

Thế giới của anh có quá nhiều người, tôi chen vào không được. Nhưng tôi vẫn đứng ở phía ngoài, lắng nghe những ồn ào huyên náo bên trong, chỉ để biết được rằng anh vẫn đang vui vẻ.

 

Mong người mãi mãi bình an, dù cho hai ta đời đời không gặp.

Em có vô số lý do đến gặp anh, chỉ là không có một danh phận để ở lại cùng anh.

Tôi thích những mối tình câm, tình thầm. Tôi tưởng tượng đó là những mối tình da diết, sâu sắc. Mãi mãi chẳng dám nói thật lòng, cho đến cuối đời, tình ấy vẫn bàng bạc, rập rờn và mỗi khi có dịp đi qua chỗ ngồi cũ, con đường cũ, gương mặt cũ… ta bỗng thấy nhói ran. Chắc là khó chịu lắm, khi yêu mà giả bộ không yêu, khi buồn cố diễn mặt vui, khi đau tình phải tỏ ra vô tình…

Anh là vì sao sáng chói, còn tôi chỉ là giọt nước nơi biển sâu.

Chuyện tình đau khổ nhất trong cuộc đời, đó là không những trơ mắt nhìn thấy bản thân tan nát cõi lòng, lại còn phải che giấu sự tan nát ấy. Mà yêu đơn phương một người, chẳng những phải chịu thương tổn, ngay cả nước mắt cũng phải nuốt ngược vào trong.

"Tớ suýt chút nữa thì ôm được anh ấy."

"Rồi sao nữa?"

"Tớ tỉnh dậy."

Mỗi lần tôi muốn buông tay, cô ấy lại cho tôi một chút ngọt ngào, khiến tôi không nỡ, cứ ngỡ rằng đó là yêu.

Anh không trả lời tin nhắn của em, không phải bởi vì anh không nhìn thấy, chỉ là anh không thích em. Anh không uống sữa chua em mua, không phải bởi anh không thích sữa chua, chỉ là anh không thích em. Anh không đáp lại tình cảm của em, không phải bởi anh trân trọng, luyến tiếc, chỉ là anh không thích em. Thích anh thật đau khổ, một mình em theo đuổi, một mình em rót tình.

Em đứng bên tay trái tôi, lại như cách cả biển sao trời.

 

Có lẽ cũng giống như máy bay, xe lửa. Người đến muộn, tôi đợi người. Tôi đến muộn, người đã rời xa.

Ít một câu sợ thấy tiếc nhiều một câu sợ làm phiền.

"Gặp được anh, em bỗng trở nên thật nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng em lại thích điều này. Hơn nữa còn từ đó nở ra một bông hoa…"

Em ngay bên cạnh nhưng sao như cách tôi cả một chân trời. Trái tim em chưa một lần vì tôi mở lối, nhưng tôi vẫn dùng tấm lòng son sắt chẳng đổi thay, mang theo chút hi vọng mịt mờ vô định, những mong em đáp lại chút gì.

Rõ ràng là đang giận, cố tình không để ý đến người kia. Thế rồi một thời gian dài mới phát hiện, hóa ra người ấy chẳng quan tâm, thậm chí có khi còn không hề biết. Khi đó mới phát hiện mình vẫn luôn bức bối một cách vô ích. Thế rồi người ấy hơi tốt với mình thôi là lập tức tha thứ, thậm chí còn cảm thấy tất cả đều là lỗi của mình. Nhưng buồn nhất là, tất cả chỉ là vở kịch độc diễn nội tâm của mình thôi, vốn chẳng có ai bận lòng.

Tự nhiên hiểu ra yêu đơn phương cũng có thể thất tình.

 

Trăng đáy nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim.

Một cây bút bi có thể viết tên anh 5693 lần.

Cho dù tôi kiêu hãnh thế nào đến khi gặp em lại cảm thấy tự ti.

Stt Những nỗi day dứt mà bạn sẽ trải qua khi yêu một người không yêu mình

Trong đầu vô số lần mơ tưởng được ở bên cạnh người ấy. Tưởng tượng người ấy sẽ đối với mình thế nào, nhưng sau đó lại phát hiện ra chỉ có mình đơn phương nghĩ thế, hoá ra người ta chưa từng nghĩ đến mình.

 

Cảm thấy mặt tròn không xứng với anh ấy, cảm thấy người thấp không xứng với anh ấy, cảm thấy không xinh đẹp không xứng với anh ấy, cảm thấy mắt mình nhỏ không xứng với anh ấy, cảm thấy bản thân không phải là kiểu anh ấy thích...

Người ấy đến một đợt, tôi nhung nhớ một đời.

Núi có cây cây có cành

Lòng yêu thích người, người nào có hay.

Muốn ghen mà cũng không có tư cách để ghen.

Thật đáng tiếc, tình yêu của em lại chẳng làm anh cảm động. Nhưng em chưa từng hối hận đã yêu anh. Còn anh, khi đọc những dòng này anh nhớ đến ai?

Lời kết: Nếu người ấy có một chút tình cảm với bạn, chắc chắn sẽ không để cho bạn chờ đợi trong vô vọng như vậy. Vậy nên, đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kì tích không bao giờ đến. Tình cảm không thể ép buộc. Người không thể bước vào trái tim bạn thì hãy để người ấy ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

Có thể bạn muốn xem